Anime

How To Remove Stolen Tag From Items in Starfield?

0

Làm cách nào để xóa thẻ bị đánh cắp khỏi các mục trong Starfield? Trong Starfield, bạn có thể nhận được hàng hóa bằng một số phương pháp khác nhau, chẳng hạn như mua chúng từ người bán, thu thập chúng làm giải thưởng hoặc ăn trộm chúng hoàn toàn. Nhưng cho đến hôm nay, lựa chọn thứ ba không đáng tin cậy như hai lựa chọn trước.

Như bạn có thể biết, nếu bạn bị bắt vì mang theo tài sản bị đánh cắp, bạn sẽ bị mất tất cả tài sản bị đánh cắp cũng như bất kỳ hàng lậu nào. Điều này có thể ngăn cản bạn lấy bất kỳ hàng hóa nào trong trò chơi, bất kể chúng có vẻ mang lại lợi nhuận như thế nào. Tuy nhiên, có một cách khôn ngoan để biến những món đồ ăn cắp này thành đồ bình thường để bạn không bị mất chúng khi bị bắt. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc lại hướng dẫn này.

Loại bỏ thẻ trộm cắp của mọi thứ!

Trong Starfield, hàng hóa bị đánh cắp sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng màu đỏ để cho bạn biết chúng đã bị lấy mất. Hơn nữa, các sản phẩm được giữ hợp pháp và những sản phẩm bị đánh cắp được nhóm riêng biệt, điều này có thể tạo ấn tượng rằng hàng tồn kho của bạn lộn xộn và khó quản lý.

Điều quan trọng hơn nữa là phải hiểu cách loại bỏ thẻ bị đánh cắp vì có khả năng bạn sẽ mất các sản phẩm bị đánh cắp khi bị bắt. Các quy trình được liệt kê dưới đây có thể được sử dụng để xóa thẻ bị đánh cắp khỏi đối tượng:

  • Bắt đầu bằng cách thêm hàng hóa đã bị đánh cắp vào kho của riêng bạn.
  • Hãy đến Cơ quan Thương mại và nói chuyện với người bán hàng ăn cắp.
  • Đừng ngừng nói cho đến khi bạn bán được hàng hóa bị đánh cắp cho người bán của Cơ quan Thương mại.
  • Để mua lại hàng hóa bị đánh cắp, hãy sử dụng tùy chọn “Mua lại”.
  • Thẻ bị đánh cắp sẽ bị gỡ bỏ sau khi Cơ quan Thương mại mua lại mặt hàng đó.

Việc tháo rời mọi thứ để loại bỏ các thẻ bị đánh cắp sẽ làm cho hành vi ăn cắp có vẻ bớt đáng sợ hơn. Để trở thành một tên trộm thành thạo hơn trong Starfield, bạn phải nâng cao khả năng lén lút, lén lút cho nhân vật của mình.

  Làm cách nào để xóa thẻ bị đánh cắp khỏi các mục trong Starfield?

Trong trò chơi Contraband, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều hàng hóa bất hợp pháp trong chuyến thám hiểm của mình. Ngược lại với hàng hóa bị đánh cắp, bạn sẽ bị phạt và bị tịch thu toàn bộ hàng lậu nếu bị phát hiện sở hữu nó. Hơn nữa, thẻ trên một mặt hàng bất hợp pháp không thể gỡ bỏ được, trái ngược với hàng hóa bị đánh cắp.

Aurora, Tác phẩm dị giáo của Va’ruun, Đồ cổ ở chợ đen, Linh kiện máy móc, Nội tạng thu hoạch, Bộ điều hợp AI có tri giác, Tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp và Công nghệ Xenowarfare là tám thứ bất hợp pháp được tìm thấy ở Starfield. Bạn có thể bán những thứ này tại các Cơ quan Thương mại khác nhau để lấy tín dụng tốt nếu bạn có thể vượt qua được bảo mật UC.

Đọc thêm: Tìm Andreja ở đâu trong NG+ ở Starfield?

Những cách để tăng cường khả năng tàng hình của bạn

Phát triển kỹ năng tàng hình của bạn phải là trọng tâm đầu tiên khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Starfaring của mình. Dưới cây kỹ năng thể chất, hãy bắt đầu bằng cách đầu tư vào tài năng tàng hình.

Bằng cách hoàn thành các thử thách liên quan và tìm hiểu xem bạn đang ẩn hay bị lộ, bạn có thể cải thiện kỹ năng tàng hình của mình. Khi bạn mở khóa tài năng tàng hình, màn hình của bạn sẽ hiển thị đồng hồ đo khả năng phát hiện cho phép bạn biết mình đang bị lộ hay đang ẩn khi cúi người.

Bạn có thể lẻn ra phía sau và xung quanh các NPC với tỷ lệ bị phát hiện thấp hơn nhiều nếu bạn thăng hạng tàng hình của mình. Hơn nữa, sát thương bạn gây ra khi ẩn nấp sẽ tăng lên tương ứng với trình độ tàng hình của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều vũ khí và thiết bị đặc biệt trong chuyến thám hiểm Starfaring của mình, bao gồm cả những thứ bị bỏ sót cần được nhặt và sử dụng.

Tuy nhiên, điều đó có thể ngăn cản bạn lấy những đồ vật quý hiếm ngay từ đầu vì rất có thể bạn sẽ bị phát hiện và bị tịch thu. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhặt bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi và xóa thẻ bị đánh cắp bằng cách sử dụng cơ chế trao đổi Cơ quan Thương mại.

Phải đọc: Làm thế nào để có được con tàu Datura ở Starfield?

Spy X Family Code: Cốt truyện phim trắng và bài hát chủ đề được hé lộ trong trailer mới

Previous article

Uma Musume Pretty Derby mùa 3 tập 5: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime