Tin Tức

Người lính bị xích tập 9: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Chained Soldier tập 9 dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 lúc 11 giờ tối JST theo trang web chính thức của bộ phim. Với việc thiết lập các hình thức bổ sung của Yuuki và cách tiếp cận của Lực lượng phòng vệ quỷ với Shuuki hình người, một trận chiến dường như không thể tránh khỏi trong tập tiếp theo.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được cho Chained Soldier tập 9 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù đây là điều điển hình của bộ truyện nhưng nó vẫn gây khó chịu. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập đầu tiên rất được mong đợi của bộ phim.

Hãy theo dõi vì bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Người lính bị xích tập 9 trở lên.

Chained Soldier tập 9 chuẩn bị bắt đầu trận chiến lớn nhất của loạt phim

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Theo trang web chính thức của bộ phim, Chained Soldier tập 9 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 11 giờ tối JST vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời điểm phát hành tại địa phương là vào sáng sớm thứ Sáu. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này được phát sóng vào ban ngày hoặc buổi tối thứ Năm, giống như người hâm mộ Nhật Bản. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên HIDIVE khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Với việc Crunchyroll dường như không tổ chức loạt phim do thiếu sự hiện diện của nó trong lịch trình Mùa đông 2024 của nền tảng, HIDIVE dường như là cách hợp pháp duy nhất để phát trực tuyến loạt phim này trên phạm vi quốc tế.

Chained Soldier tập 9 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

6 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

9 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

2 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

7:30PM, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

22h00, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

23:00 Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

12:30, Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024

Tóm tắt tập 8

Chained Soldier tập 8 bắt đầu với việc Izumo nói rõ với Kyouka rằng cô ấy có tình cảm lãng mạn với Yuuki và muốn biến anh ấy thành “thú cưng” của mình. Kyouka ban đầu bác bỏ điều này, nhưng nói thêm rằng cô ấy không thể kiểm soát những gì Yuuki làm trong thời gian rảnh rỗi, đó cũng là những gì cô ấy đã nói với anh ấy. Tối hôm đó, Izumo lẻn vào phòng ngủ của Yuuki và đề nghị anh làm bạn trai của cô. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy cần suy nghĩ về điều đó ngay trước khi cả hai bị bắt, dẫn đến việc Izumo bị Kyouka mắng mỏ.

Tập phim sau đó chứng kiến ​​​​Kyouka và Đội 7 thử nghiệm các hình dạng mà Yuuki sẽ mặc trong khi Nei và Shushu mỗi người nắm quyền kiểm soát anh ta. Hình dạng của Nei tỏ ra phù hợp nhất cho việc trinh sát, trong khi của Shushu là hình thức chiến đấu chậm chạp. Yuuki sau đó đề nghị đưa Nei đến trường, muốn tìm hiểu lý do tại sao cô gia nhập Lực lượng Phòng vệ Quỷ. Cô tiết lộ rằng, giống như chị gái của Yuuki, bố mẹ cô bị lạc trong một vụ tai nạn Mato và cô hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy họ.

Trong khi đó, Kyouka đã gặp Izumo, nơi cô biết được Chỉ huy tối cao hiện tại đã ra lệnh rằng Shuuki hình người không được tấn công trừ khi cô ra lệnh. Cả hai đưa ra giả thuyết rằng cô ấy muốn mở một cuộc đối thoại với họ trước khi bắt đầu cuộc chiến và dường như họ đều thống nhất về sự bất đồng của họ về cách tiếp cận. Tập phim kết thúc bằng một trận chiến ngắn chống lại một loại Shuuki mới được tạo ra bởi Shuuki hình người, và Izumo khẳng định lại tình cảm của mình dành cho Yuuki.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Shuuki dạng người tiếp tục trở nên táo bạo hơn và những mệnh lệnh khó hiểu của Chỉ huy tối cao, Người lính bị xích tập 9 sẽ chứng kiến ​​một cuộc chiến nổ ra với Shuuki dạng người. Điều này có nhiều khả năng sẽ xảy ra tại cuộc họp mà tất cả các Chỉ huy Phi đội sẽ có với Tư lệnh Tối cao về mệnh lệnh mới nhất của cô ấy.

Hơn nữa, với việc nhấn mạnh vào việc Yuuki được các thành viên còn lại của Đội 7 sử dụng dưới các hình thức khác, Người lính bị xích tập 9 sẽ thấy Yuuki và đồng tấn công khi Kyouka đi vắng. Điều này sẽ mang lại cho mỗi hình thức mới, bao gồm cả hình thức đã được giới thiệu trước đó của Himari, một cơ hội tỏa sáng trong cuộc chiến chống lại Humanoid Shuuki. Đây cũng có thể là thời điểm mà cả Yuuki và em gái của anh ấy buộc phải thừa nhận rằng rốt cuộc họ đã đoàn tụ như kẻ thù của nhau.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Chained Soldier, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Bungo Stray Dogs kỷ niệm Ngày mèo bằng những hình ảnh minh họa đặc biệt và hàng hóa mềm mại mới

Previous article

Anime Tonari no Yokai-san xác nhận ra mắt vào tháng 4 năm 2024, dàn diễn viên mới và nhiều thông tin khác trong PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức