Tin Tức

10 nhân vật chính trong anime thay đổi hoàn toàn vào cuối bộ truyện

0

Cung của một số nhân vật chính trong anime rất đáng kinh ngạc – phác họa nhân vật của họ ở đầu và cuối cốt truyện thường tương phản nhau. Những thay đổi mạnh mẽ này xoay quanh ngoại hình, lý tưởng hoặc khả năng của họ. Đây là bằng chứng cho thấy các tác giả không có giới hạn khi thử nghiệm manga/anime của họ.

Các nhân vật được đề cập có thể già đi và trưởng thành, thay lòng đổi dạ hoặc phát triển tính cách tương phản.

Những nhân vật chính trong anime không thể nhận ra khi kết thúc bộ truyện

1) Uzumaki Naruto (Naruto)

Naruto Uzumaki trong Boruto: Naruto Next Generations (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Naruto Uzumaki là một trong những nhân vật chính anime nổi tiếng nhất thế giới. Cuộc hành trình của anh bắt đầu từ một đứa trẻ ngốc nghếch và kết thúc với tư cách là Hokage đáng kính nhất. Anh ấy khởi đầu là một người thích chơi khăm, khao khát sự chú ý và tình yêu.

Tuy nhiên, thông qua Naruto và sau đó là Naruto Shippuden, anh ấy đã thể hiện sự phát triển vượt bậc về mọi mặt. Những trở ngại đau đớn và trải nghiệm cận kề cái chết không làm anh nản lòng một chút nào. Kết quả là anh trở thành Hokage thứ 7 của Làng Lá và có thể là shinobi mạnh nhất.

2) Asta (Cỏ ba lá đen)

Asta trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một nhân vật chính anime nổi tiếng khác là Asta trong Black Clover. Trong một thế giới Phép thuật, anh được sinh ra mà không có bất kỳ khả năng phép thuật nào. Tuy nhiên, đó hóa ra lại là sức mạnh của anh ta – anh ta là một vật chứa có khả năng lưu trữ và sử dụng Kháng ma thuật được ban tặng cho mình.

Anh tiếp tục làm việc chăm chỉ không mệt mỏi với một mục tiêu duy nhất trong đầu: Trở thành Vua Pháp Sư. Asta chuyển đổi từ một người nông dân bình thường thành một anh hùng đã nhiều lần cứu Vương quốc Cỏ ba lá.

3) Izuku Midoriya (Học viện anh hùng của tôi)

Izuku Midoriya trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Izuku Midoriya là một nhân vật chính trong anime đã trở nên nổi tiếng và phát triển nhanh chóng. Cậu bé xuất hiện ở phần đầu của My Hero Academia và phong độ hiện tại của cậu ấy khác xa nhau rất nhiều.

Sinh ra là Quirkless trong một xã hội do Quirk điều hành, số phận của anh đã thay đổi khi All Might chọn anh làm người kế vị One For All. Vì vậy, anh ấy đã từ một đứa trẻ yếu đuối trở thành một ứng cử viên cực kỳ mạnh mẽ và nghiêm túc cho danh hiệu Anh hùng số 1. Lấy cảm hứng từ All Might, lý tưởng của anh vẫn không thay đổi nhưng các sự kiện trong câu chuyện đã củng cố anh từ bên trong.

4) Sasuke Sasuke (Naruto)

Sasuke Sasuke trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sasuke Sasuke là nhân vật chính cùng với Naruto Uzumaki. Anh ấy đã trải qua khá nhiều giai đoạn phát triển để trở thành Hokage Bóng tối của Lá.

Anh bắt đầu là một cậu bé ngây thơ luôn muốn trả thù anh trai mình, Itachi. Bị mù quáng bởi tình cảm này, anh thậm chí còn vượt qua mặt tối. Cuối cùng, khi đối mặt và biết được sự thật từ Itachi, anh ta chuyển sự chú ý sang việc tàn phá Konoha.

Nhưng cuối cùng, nhờ Naruto mà Sasuke đã thay lòng đổi dạ và giờ đây đang bảo vệ ngôi làng. Vì vậy, anh đã trưởng thành từ một ninja trẻ đầy thù hận trở thành một shinobi chọn cách chuộc tội.

5) Eren Yaeger (Tấn công Titan)

Eren Yeager trong Attack on Titan (Hình ảnh qua Wit Studio)

Như trường hợp của nhiều nhân vật chính trong anime, sự phát triển nhân vật của họ thường hướng tới một sự chuyển đổi tốt hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy khi nói đến Eren Yeager của Attack on Titan.

Môi trường xung quanh đóng một vai trò quan trọng trong hành vi và lý tưởng lệch lạc của anh ta. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng anh ta sẽ trở thành một kẻ điên cuồng coi nạn diệt chủng là một giải pháp khả thi. Ông muốn hòa bình cho Paradis nhưng không cởi mở với bất kỳ phương pháp nào khác để đảm bảo điều đó. Sự thay đổi mạnh mẽ của anh sẽ mãi mãi là chủ đề gây tranh cãi giữa những người hâm mộ anime/manga.

6) Kaneki Ken (Ngạ quỷ Tokyo)

Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kaneki Ken có lẽ là nhân vật hấp dẫn nhất trong danh sách nhân vật chính anime này. Với mỗi mùa, một phiên bản khác nhau của nhân vật chính lại được nhìn thấy. Anh ta đã trải qua một số thay đổi nghiêm trọng và cuối cùng được coi là một trong những cốt truyện anime bi thảm nhất.

Rize Kamishiro chuyển đổi thành một trong những Ghoul mạnh mẽ và đáng sợ nhất từ ​​​​trước đến nay. Sự trưởng thành của anh ấy mỗi lần được phản ánh qua ngoại hình và màu tóc – màu trắng nghĩa là Ghoulhood và màu đen ám chỉ con người.

7) Hinata Shoyo (Haikyuu!!)

Hinata Shoyo trong Haikyuu!! (Hình ảnh qua IG sản xuất)

Hinata Shoyo trong Haikyuu!! là điều bắt buộc phải có trong danh sách các nhân vật chính của anime này. Bộ phim đã thể hiện sự trưởng thành của anh ấy một cách xuất sắc. Anh ấy khởi đầu không phải là một cầu thủ giỏi, nhưng dường như anh ấy đang ẩn giấu tiềm năng to lớn.

Đối mặt với những trận đấu hay hơn, anh ấy đã bộc lộ khoảng cách về kỹ năng giữa họ và anh ấy. Như vậy, qua quá trình tập luyện căng thẳng và trải qua nhiều trận đấu, anh dần tích lũy được kinh nghiệm và trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của đội mình.

8) Thorfinn (Vinland Saga)

Thorfinn ở Vinland Saga (Hình ảnh qua Wit Studio)

Một cái tên phổ biến khác khi nói đến các nhân vật chính trong anime là Thorfinn của Vinland Saga. Câu chuyện của anh ấy, mặc dù chứa đầy hành động, nhưng lại rất đau lòng. Trong quá trình tìm cách trả thù Askellad vì đã giết cha mình, anh thực tế đã lớn lên trên chiến trường.

Anh ta đã cướp đi nhiều sinh mạng và gây ra sự tàn phá ở những nơi anh ta đến. Tất cả những điều này đã xảy ra với anh ta và cuối cùng anh ta bị bắt và làm nô lệ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Einar đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của anh và do đó bắt đầu hành trình cứu chuộc anh.

9) Shoya Ishida (Giọng nói thầm lặng)

Một trong những nhân vật chính trong anime nổi tiếng nhất, Shoya Ishida đã chuyển từ bắt nạt sang muốn ăn năn về tội lỗi của mình. Mặc dù còn là một cậu bé nhưng anh ta đã cư xử rất tệ với một học sinh khiếm thính chuyển trường, Shoko Nishimiya, người lại cư xử vô cùng ngọt ngào với anh ta. Sau đó, anh nhận ra mức độ hành vi sai trái của mình và cảm thấy tội lỗi vô cùng trong lòng.

Vì vậy, anh ấy đã tìm kiếm sự cứu chuộc – tuy nhiên, phải mất khá nhiều thời gian để có được sự tin tưởng của cô ấy và quan trọng hơn là tìm thấy sự bình yên trong chính mình. Tuy nhiên, anh đã thành công trong việc đó và thậm chí còn cứu Shoko khỏi việc tự kết liễu đời mình.

Với bề ngoài là một câu chuyện đơn giản, anh ấy là một trong những nhân vật chính trong anime có quá trình phát triển khá cảm động.

10) Shigeo Kageyama (Mob Psycho)

Shigeo Kageyama trong Mob Psycho (Hình ảnh qua Studio Bones)

Khi nhắc đến những nhân vật chính trong anime được phát triển tốt thì không thể bỏ qua Shigeo Kageyama. Câu chuyện kể về hành trình cân bằng giữa cuộc sống sinh viên và khả năng siêu năng lực phi thường của anh. Nó được coi là một trong những câu chuyện được viết hay nhất trong anime/manga.

Anh ấy bắt đầu bộ truyện với tư cách là một người hướng nội, sống khép kín, ít nói về cảm xúc của mình và gặp vấn đề khi giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, cuộc hành trình của anh ấy là sự miêu tả ẩn dụ về một đứa trẻ lớn lên thành một người trưởng thành học cách đối mặt với những phức tạp của cuộc sống.

Anime New Gate Isekai xác nhận thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024 với PV đầu tiên

Previous article

Manga Night of the Living Cat được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2025

Next article

You may also like

More in Tin Tức