Tin Tức

Anime New Gate Isekai xác nhận thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024 với PV đầu tiên

0

Vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) cho anime Isekai, New Gate, đã chia sẻ video quảng cáo đầu tiên, tiết lộ ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024 của anime. Cùng với đó, đoạn clip ngắn cũng hé lộ dàn diễn viên mới cho bộ phim.

Anime Cổng Mới dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Shinogi Kazanami. Bộ light novel được ra mắt trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2013 trước khi AlphaPolis mua được quyền xuất bản bộ truyện với hình minh họa của Makai no Junin, KeG và Akira Banpai từ tháng 12 năm 2023. Tính đến thời điểm viết bài này, 22 tập đã được xuất bản.

Anime New Gate Isekai sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024

Như đã đề cập trước đó, nhóm chính thức đằng sau anime Isekai, New Gate, đã phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 và thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, trên các kênh Tokyo MX, BS11 và MBS. Đáng tiếc là ngày giờ chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, đoạn clip ngắn đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi đi sâu vào cốt truyện chính. Đoạn trailer bắt đầu với cảnh nhân vật chính, Shinya Kiritani tiết lộ cách anh bị mắc kẹt trong một trò chơi có tên The New Gate, trò chơi được biến thành một trò chơi sinh tồn dành cho anh.

Bên cạnh việc giới thiệu cốt truyện, video quảng cáo còn cho thấy cuộc gặp gỡ của Shinya với nhiều nhân vật phụ khác nhau. Điều thú vị là đoạn trailer đã hé lộ phần lồng tiếng của Shinya “Shin”Kiritani, do Kensho Ono thủ vai.

Bên cạnh trailer, dàn diễn viên mới của anime New Gate đã được tiết lộ. Shunya Hiruma đóng vai Wilhelm Avis, trong khi Akiho Suzumoto đóng vai Millie. Kaori Ishihara, nổi tiếng với vai Aladdin trong Magi: The Labyrinth of Magic, sẽ lồng tiếng cho Rashia Luzel trong bộ truyện.

Những diễn viên lồng tiếng mới này sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó, gồm Kensho Ono trong vai Shinya Kiritani, Asami Seto trong vai Schnee Raizar, Kaede Hondo trong vai Tiera Lucent và Mika Okasaki trong vai Yuzuha.

Shin, như được thấy trong trailer (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab/Cloud Hearts)

Tamaki Nakatsu đang chỉ đạo anime Isekai, với Hiroki Uchida giám sát kịch bản dưới sự hợp tác của hãng phim Yokohama Animation Lab và Cloud Hearts.

Itsuki Takemoto phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Tatsuhiko Saiki, Yuya Mori, Tsugumi Tanaka và Misaki Tsuchida đang soạn nhạc cho bộ truyện. Ngoài ra, Mika Okasaki còn thể hiện bài hát chủ đề kết thúc của anime, Kanataboshi.

Tiera Lucent, như trong anime (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab/Cloud Hearts)

Anime xoay quanh một trò chơi trực tuyến có tên The New Gate, trò chơi đã được chuyển thể thành một cuộc đấu tranh sinh tử của người chơi. Tuy nhiên, nhờ có người chơi mạnh nhất Shin (Shinya Kiritani), những người chơi khác tin rằng họ sẽ thoát khỏi trò chơi kinh hoàng này.

Tuy nhiên, khi Shin giết trùm cuối, anh bị mù bởi một ánh sáng bí ẩn và thấy mình bị dịch chuyển tới 500 năm tới tương lai của thế giới trong trò chơi. Với một vùng đất mới lạ ở phía chân trời, Shin huyền thoại bắt đầu cuộc hành trình.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Boruto: Two Blue Vortex – Boruto sẽ ngăn Jura trước khi anh ta có thể tìm thấy Naruto? Đã khám phá

Previous article

10 nhân vật chính trong anime thay đổi hoàn toàn vào cuối bộ truyện

Next article

You may also like

More in Tin Tức