Anime

OST Cowboy Bebop mang tính biểu tượng “Blue” có bản làm lại 60 giây mới

0

25 năm sau khi phát hành biểu tượng Bebop cao bồi bộ anime, “Blue” của Mai Yamane từ Cao bồi Bebop xanh album đã có phiên bản mới, một lần nữa do Yoko Kanno sản xuất. Phiên bản mới này được Maya hát trong một quảng cáo cho hãng ô tô Honda. Người hâm mộ có thể nghe bài hát dưới đây:

Bạn có thể nghe bản gốc “Blue” của Mai Yamane bên dưới:

Các Cao bồi Bebop xanh album, còn được gọi là COWBOY BEBOP (Original Motion Picture Soundtrack 3 Blue) được sáng tác bởi Yoko Kanno và Seatbelts, nhóm do Kanno tập hợp để giúp sáng tác âm thanh riêng biệt của loạt phim. Bản thân Maya đã được Kanno phát hiện qua những bản cover bài hát của cô trên mạng xã hội và đã nói về trải nghiệm này:“Đây là Maya. Vào cuối năm 2023, một năm đầy thử thách và thay đổi mới đối với tôi, tôi rất vui mừng khi nhận được lời đề nghị tuyệt vời như vậy. Cô Kanno đã nói chuyện với tôi một cách thân thiện ngay từ lần đầu tiên tôi gặp cô ấy, và tôi đã có thể tận hưởng và thư giãn trong suốt buổi ghi hình thực tế ở New York. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác phấn khích khi lần đầu tiên xem một quảng cáo kết hợp video với giọng nói của chính mình. Tôi cảm thấy như một giấc mơ khi được đóng quảng cáo cho Honda, hãng mà ông bà tôi luôn yêu thích. Tôi hy vọng nó sẽ đến được với mọi người trên khắp thế giới.Tiktok của Maya có các yếu tố bài hát không được nghe thấy trong quảng cáo trên, cho thấy có thể lên kế hoạch phát hành đầy đủ. Bạn đọc có thể theo dõi dưới đây:

Kanno cũng bình luận và nói thêm: “Tôi rất vui vì khẩu hiệu của Honda về việc sử dụng đôi cánh trí tưởng tượng của bạn để vượt qua cả khái niệm về một chiếc xe, và bài hát ‘Blue’, hát về sự tự do của tâm hồn, đã vang vọng suốt 25 năm qua. Maya là một tập hợp các khả năng. Nếu được thả lên bầu trời xanh, cô ấy sẽ bay mạnh mẽ đến bất cứ đâu. Tôi đang mong chờ tương lai.

Người hâm mộ anime gần đây nhất có thể nghe thấy sự sắp xếp của Kanno trong Điệp viên x Gia đình Phần mở đầu mùa 2 “Kura Kura,” do Ado hát. Người hâm mộ cũng có thể xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Evan Call, một nhà soạn nhạc trong Frieren: Beyond Journey’s EndCuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi, nơi anh ấy coi Kanno là nguồn cảm hứng quan trọng. Kanno gần đây cũng đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn của Daily Sabah, nơi cô chia sẻ cách chọn nhạc cho Bebop cao bồi. Cô ca ngợi đạo diễn Shinichiro Watanabe vì đã tin tưởng “vào sức mạnh của âm nhạc” và sử dụng các bài hát của Kanno “một cách hiệu quả và cẩn thận. Cô nói thêm: “Đó là vì anh ấy yêu âm nhạc và phát huy hết tiềm năng của nó”.

Bebop cao bồi được làm hoạt hình bởi studio Sunrise, do Keiko Nobumoto viết kịch bản, với sự sản xuất của Kazuhiko Ikeguchi và Giám đốc điều hành Studio Bones hiện tại là Masahiko Minami – hãy chờ đợi cuộc phỏng vấn sắp tới của chúng tôi! Bộ phim được phát sóng 26 tập từ tháng 10 năm 1998 đến tháng 4 năm 1999. Crunchyroll cấp phép cho bộ phim ở Bắc Mỹ, mô tả nó:Nhóm Bebop chỉ đang cố gắng kiếm tiền. Rất nhiều người cô đơn giữa các thiên hà này hợp tác để truy tìm những kẻ chạy trốn và trao cho họ những khoản tiền mặt lạnh lùng. Spike là một anh hùng có vẻ ngoài lạnh lùng che giấu một quá khứ đen tối và chết chóc. Phi công Jet là một kẻ vũ phu đang nóng lòng muốn nhận phần thưởng tiếp theo. Faye Valentine là một phụ nữ béo có xu hướng làm tan nát trái tim và tách những kẻ ngốc ra khỏi tiền của họ. Đồng hành cùng chuyến đi còn có hacker Ed tài giỏi nhưng kỳ lạ và chú chó Corgi xứ Wales siêu thiên tài tên là Ein.

Nguồn: Yoko Kanno via X (trước đây là Twitter), Middle EdgeẢnh nổi bật: Cowboy Bebop © Hajime Yatate, Sunrise

Anime Mission: Yozakura Family tiết lộ ngày phát hành vào tháng 4 năm 2024 thông qua một quảng cáo

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sự ra đời của Gojo có thể là một lời nguyền hơn là một phước lành

Next article

You may also like

More in Anime