Anime

Kẻ giết quỷ: Bộ ba phim Lâu đài vô cực Kimetsu No Yaiba chính thức đến Philippines

0

Sau thông báo của Sát Quỷ: Kimetsu no YaibaLâu Đài Vô Cực bộ ba phim, Crunchyroll cũng tiết lộ rằng bộ phim gồm ba phần sẽ được phát hành tại các rạp ở một số vùng lãnh thổ châu Á, bao gồm cả Philippines. Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment đang phân phối bộ ba phim này để phát hành rạp trên toàn cầu. Thông tin về ngày phát hành và địa điểm sẽ được công bố sau.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Infinity Castle Movie Trilogy được xác nhận sẽ ra mắt tại Philippines

Các Sát quỷ: Kimetsu no YaibaLâu Đài Vô Cực bộ ba phim đại diện cho phần cuối cùng và đỉnh cao của loạt phim hoạt hình Shounen nổi tiếng từng đoạt giải thưởng. Rahul Purini, Chủ tịch Crunchyroll, cũng chia sẻ tuyên bố:

Sát quỷ là một thương hiệu phi thường, và chúng tôi tại Crunchyroll rất vui mừng khi được trở thành một phần của nó ngay từ đầu. Crunchyroll rất vui mừng khi có thể mang bộ ba phim này đến với người hâm mộ, trên màn ảnh rộng, và nó hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa đại chúng thực sự hoành tráng và có ý nghĩa của thời đại chúng ta khi nó ra rạp.”

Nhà phân phối phim ODEX trước đây đã mở hai Kẻ diệt quỷ – Kimetsu no Yaiba phim ở Philippines: Tàu Mugen vào năm 2021 và Đến khóa đào tạo Hashira vào năm 2023. Họ cũng đã trình chiếu bộ phim Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen trên sân khấu. Cả ba bộ phim đều độc quyền cho SM Cinema. Trong khi đó, Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Triển lãm Total Concentration tại Philippines dự kiến ​​khai mạc vào ngày 20 tháng 7.

Sát Quỷ: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh của Koyoharu Gotoge. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 2016 đến năm 2020. Ufotable đã làm phim hoạt hình bốn mùa của bộ truyện tranh này. Để kỷ niệm năm thứ năm, bộ truyện sẽ có một buổi hòa nhạc trực tiếp tại New York và California và một sự kiện đặc biệt với dàn diễn viên và nhà sản xuất tại Anime Expo 2024. Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện tranh này và mô tả cốt truyện:

Vào thời Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than củi để kiếm sống, thấy gia đình mình bị một con quỷ tàn sát. Tệ hơn nữa, em gái Nezuko của cậu, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ. Mặc dù đau khổ trước thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro quyết tâm trở thành một “sát quỷ” để có thể biến em gái mình trở lại thành người và giết con quỷ đã tàn sát gia đình cậu.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 3 của Ultimate Exorcist Kiyoshi

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của High Society chap 30

Next article

You may also like

More in Anime