Tin Tức

Manga Night of the Living Cat được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2025

0

Manga hậu tận thế của Hawkman (tác giả) và Mecha-Roots (họa sĩ minh họa), Night of the Living Cat, sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2025, theo thông báo của công ty xuất bản Mag Garden, vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024. Trang web chính thức của anime cũng đã chia sẻ đoạn giới thiệu và hình ảnh để tăng thêm sự mong đợi.

Một hình minh họa kỷ niệm của họa sĩ minh họa manga, Mecha-Roots, đã được chia sẻ. Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ rất vui mừng về việc bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2025. Bộ manga hậu tận thế này đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comic Garden của Mag Gaden kể từ tháng 10 năm 2020, với bốn tập đã được xuất bản cho đến nay.

Anime The Night of the Living Cat dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025

Vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, tập thứ tư của Night of the Living Cat đã được phát hành, đồng thời có thông tin tiết lộ rằng bộ manga hậu tận thế sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2025. Tuy nhiên, không có chi tiết thích hợp nào như vậy. Ngày phát hành chính xác, xưởng sản xuất hoặc dàn diễn viên và nhân viên đã được tiết lộ.

Tuy nhiên, trang web chính thức mới mở của anime đã chia sẻ một video quảng cáo teaser và một hình ảnh để kỷ niệm việc chuyển thể anime của manga Night of the Living Cat. Hình ảnh là phiên bản màu của hình minh họa tập đầu tiên của Mecha Roots.

Hình ảnh teaser cho anime (Hình ảnh qua Mecha Roots/X/@nyailivi)

Nó mô tả một số bàn tay mèo đang bò ra khỏi bóng tối. Hình minh họa cũng có một câu khẩu hiệu bằng tiếng Nhật, được dịch sang tiếng Anh như sau:

“Chạy đi, con mèo dễ thương đến rồi”

Mặt khác, video quảng cáo chứa nhiều tấm biểu tượng từ manga. Đồng thời, người kể chuyện tiết lộ cốt truyện của Đêm con mèo sống trong PV ngắn này. Ở cuối PV có tiết lộ rằng anime sẽ được phát hành vào năm 2025.

Ngoài trailer và hình ảnh, những bình luận từ tác giả manga, Hawkman và Mecha-Roots, cũng đã được đưa ra. Hawkman tiết lộ rằng vì mọi người trong đội ngũ sản xuất đều yêu thích mèo nên anh rất nóng lòng muốn xem những chú mèo sẽ như thế nào trong dạng hoạt hình.

Tương tự, họa sĩ minh họa manga, Mecha-Roots cũng bày tỏ sự vui mừng trước viễn cảnh manga được chuyển thể thành anime. Bên cạnh bình luận, anh còn chia sẻ một bức tranh minh họa kỷ niệm có hình một con mèo và ba nhân vật trong manga.

Để chào mừng việc chuyển thể anime của manga Night of the Living Cat, tập đầu tiên đã được phát hành miễn phí. Dự kiến, nhiều chi tiết liên quan đến quá trình sản xuất anime sẽ sớm được tiết lộ.

Những gì mong đợi trong anime Night of the Living Cat

Một con mèo, xuất hiện trong PV anime (Hình ảnh qua Hawkman/Mecha-Roots/Mag Garden)

Câu chuyện tập trung vào một thế giới hậu tận thế, nơi một loại virus đã biến toàn bộ loài người thành mèo. Những người sống sót phải trú ẩn trong những góc tối trong khi họ chiến đấu chống lại lũ mèo.

Nó được tiết lộ rằng virus có thể lây truyền đơn giản thông qua những cái ôm. Vì vậy, Kunagi, một người đàn ông không nhớ lại quá khứ của mình nhưng lại rất quan tâm đến mèo, nhận thấy tình hình vô cùng khó khăn. Vì vậy, anh phải chứng tỏ ý chí mạnh mẽ của mình để chống lại sự thôi thúc muốn âu yếm sinh vật mèo dễ thương và sống sót sau thảm họa.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

10 nhân vật chính trong anime thay đổi hoàn toàn vào cuối bộ truyện

Previous article

Kết hôn với chị gái Amagami tiết lộ Trailer, dàn diễn viên chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức