Tin Tức

Hashira Diệt Quỷ nào có tầm quan trọng nhất trong cốt truyện? Đã khám phá

0

Thợ săn quỷ Hashira là thành viên của Quân đoàn thợ săn quỷ, những người tình cờ trở thành thợ săn quỷ mạnh nhất, có khả năng hạ gục một số con quỷ mạnh nhất trong truyện, Kẻ săn quỷ. Họ là những thợ săn quỷ ưu tú nhất với khả năng chiến đấu vô song. Đây là một vị trí được trao cho rất ít.

Họ là hiện thân vật chất của sự chăm chỉ và tài năng, tạo ra một nhóm sử dụng kiếm ấn tượng với mục tiêu duy nhất là tiêu diệt Quỷ vương và quét sạch mọi con quỷ tồn tại.

Demon Slayer Hashira không chỉ quan trọng trong việc đánh bại quỷ mà còn rất quan trọng đối với sự phát triển của cốt truyện. Chúng ta hãy xem Hashira Sát quỷ nào là quan trọng nhất từ ​​góc độ diễn biến của câu chuyện anime và manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này mang tính chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến ​​​​của người viết. Hơn nữa, bài viết còn có tiết lộ nội dung của các chap truyện manga.

Ai trong số Sát quỷ Hashira là người quan trọng nhất?

Hashira như được thấy trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Nếu chúng ta phải chọn một Hashira Sát quỷ đóng vai trò quan trọng trong diễn biến cốt truyện thì đó không ai khác chính là Giyu Tomioka. Anh ta là Water Hashira trong bộ anime và manga, và những hành động của anh ta ở đầu bộ truyện đã xác định hướng phát triển của cốt truyện.

Nói như vậy, chúng tôi cũng tin rằng mỗi Hashira Sát quỷ, đặc biệt là những người như Rengoku, Gyomei và Shinobu, đều đóng một vai trò quan trọng trong các giai đoạn quan trọng của bộ anime và manga.

Giyu Tomioka, giống như hầu hết các Hashiras, đang đi tuần tra và tình cờ thấy một ngôi nhà chứa đầy xác người. Anh nhận ra rằng một con quỷ đã tấn công và anh suýt giết chết Nezuko, lúc đó là một con quỷ. Ở giai đoạn này, Tanjiro chỉ là một đứa trẻ bán than và có sức chịu đựng khá tốt.

Anh bảo vệ em gái mình khỏi Giyu, một thành viên của Quân đoàn diệt quỷ, người đang cố giết Nezuko và thực hiện nhiệm vụ của mình như một thợ săn quỷ. Tuy nhiên, anh bị sốc khi thấy Nezuko, một con quỷ, từ chối ăn thịt Tanjiro. Thay vào đó, cô đặt mình vào giữa Giyu và Tanjiro để cứu anh trai mình.

Thủy Hashira có toàn quyền giết Nezuko Kamado ngay tại đó và anh ta sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nào. Tất cả những gì anh cần làm là giết con quỷ, điều đó sẽ làm dịu tình hình. Tuy nhiên, anh ấy đã kiềm chế rất nhiều và quyết định tha cho bộ đôi anh em.

Giyu Tomioka xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Nếu không phải Giyuu quyết định tha cho Nezuko thì sau này chúng ta có thể đã không thấy Tanjiro trở thành thành viên của Quân đoàn. Lý do duy nhất khiến Tanjiro gia nhập Quân đoàn là để tìm một loại thuốc hoặc loại thuốc nào đó có thể khiến Nezuko trở lại trạng thái ban đầu, biến cô thành một con người.

Hơn nữa, sự lựa chọn của Sát quỷ Hashira đã tạo ra hiệu ứng domino cũng dẫn đến sự sụp đổ của Muzan. Tanjiro là người duy nhất trong Quân đoàn Sát quỷ biết Hơi thở của Mặt trời, một kỹ thuật được Yoriichi Tsukiguni đặc biệt tạo ra để đánh bại Muzan.

Mặc dù Tanjiro không thể tự mình đánh bại Muzan và các quỷ Thượng Trăng khác, nhưng những đóng góp của anh ấy không thể bị cường điệu hóa. Tanjiro đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh bại 6 con quỷ Thượng nguyệt—Daki và Gyutaro, con quỷ Thượng nguyệt 4—Hantengu, con quỷ Thượng nguyệt 3—Akaza, và chính Quỷ vương—Kibutsuji Muzan.

Giyu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trở thành một thợ săn quỷ và truyền đạt điều đó cho Tanjiro. Như đã nhấn mạnh trước đó, gần như không thể tiêu diệt được quỷ nếu không có sự giúp đỡ của Tanjiro. Sự lựa chọn tha thứ cho Nezuko của Giyu Tomioka đã cho phép cô trở thành con người một lần nữa và dẫn đến việc Tanjiro trở thành một thợ săn quỷ, điều này đóng một vai trò trong sự sụp đổ của Muzan. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Giyu Tomioka là Hashira Sát quỷ quan trọng nhất xét từ góc độ diễn biến cốt truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen mùa 3: Ngày phát hành dự kiến, dàn diễn viên và hơn thế nữa

Previous article

Manga Pumpkin Night thông báo ngày phát hành phần thứ ba

Next article

You may also like

More in Tin Tức