Tin Tức

Manga Pumpkin Night thông báo ngày phát hành phần thứ ba

0

Vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024, ứng dụng LINE Manga đã thông báo rằng phần thứ ba của manga Pumpkin Night của Masaya Hokazono và Seima Taniguchi sẽ bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào ngày 17 tháng 1 năm 2024. Phần thứ hai của bộ manga đã kết thúc ở chap thứ 122 vào ngày 6 tháng 12. , 2023.

Nó được ra mắt trong ứng dụng LINE Manga vào năm 2016 và kể từ đó đã phát hành tám tập truyện tranh tổng hợp. Ngoài ra, Hokazono cũng hợp tác với Nao Kurebayashi để ra mắt loạt phim tiền truyện tương tự vào tháng 6 năm 2020.

Manga Pumpkin Night thông báo ngày phát hành phần thứ ba vào tháng 1

Phần thứ ba của manga Pumpkin Night của Masaya Hokazono và Seima Taniguchi sẽ bắt đầu vào thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Phần thứ hai của manga tâm lý này đã kết thúc ở chap thứ 122 vào ngày 6 tháng 12 năm 2023 và chuẩn bị bắt đầu phần thứ ba với chap này. 123.

Bộ phim ban đầu bắt đầu trở lại vào ngày 20 tháng 10 năm 2016 và tạm dừng một thời gian ngắn vào tháng 5 năm 2021, quay trở lại hai tháng sau đó vào tháng 7 cùng năm.

Đọc truyện tranh ở đâu?

Naoko Kirino xuất hiện trong bộ truyện tranh (Hình ảnh qua LINE Manga)

Truyện tranh Đêm bí ngô hiện có sẵn để đọc trên LINE Manga. Thật không may, dịch vụ này chỉ có thể truy cập được ở Nhật Bản và không cung cấp bản dịch tiếng Anh chính thức cho dịch vụ này.

Ban đầu, bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Web Comic Gamma, sau đó được chuyển sang LINE Manga. Line Digital Frontier cũng đã xuất bản 8 tập manga cho bộ truyện. Tuy nhiên, chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật, khiến người hâm mộ không có lựa chọn nào để đọc bộ truyện tranh bằng tiếng Anh thông qua bất kỳ nguồn chính thức nào.

Vì vậy, những người hâm mộ manga không hiểu tiếng Nhật có thể phải dựa vào bản dịch của fan cho bộ truyện.

Manga nói về cái gì?

Naoko Kirino xuất hiện trong bộ truyện tranh (Hình ảnh qua LINE Manga)

Manga kể về nữ sinh Naoko Kirino, người được đưa vào bệnh viện tâm thần sau khi bị bắt nạt dã man ở trường trung học cơ sở. Vài năm sau, cô quyết định ra tay giết chết toàn bộ nhân viên y tế rồi trốn khỏi bệnh viện tâm thần.

Sau đó, Naoko đi lang thang khắp thị trấn với chiếc đầu bí ngô bị biến dạng, đầu óc bận rộn với những suy nghĩ phải trả thù những kẻ bắt nạt đã đối xử tàn nhẫn với cô.

Bản thân câu chuyện bắt đầu bằng việc cho người hâm mộ thấy góc nhìn của nạn nhân đầu tiên của Naoko, Akemi Nakatani. Cô đã bị một người tên là “Đêm bí ngô” theo dõi trên mạng xã hội và nhận được một tin nhắn đe dọa ngay trước khi bị sát hại. Chuyện này xảy ra khi Akemi đang nói chuyện điện thoại với bạn cô, một cậu bé tên Kazuya Makino, một trong những mục tiêu khác của Naoko.

Hashira Diệt Quỷ nào có tầm quan trọng nhất trong cốt truyện? Đã khám phá

Previous article

Anime Delicious in Dungeon tiết lộ số tập

Next article

You may also like

More in Tin Tức