Tin Tức

Vua Charles và Hoàng hậu Camila đến thăm nhà thờ nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth

0

Nữ hoàng Elizabeth hôm nay sẽ tròn 98 tuổi!

Đây là sinh nhật thứ hai sau khi chết của một trong những vị Vua được yêu mến nhất của Vương quốc Anh, người đã qua đời một cách đáng buồn vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Chuyến thăm bất ngờ của Nhà vua và Hoàng hậu hiện tại tới Nhà thờ khiến người xem vô cùng thích thú!

Chuyến thăm hiếm hoi của Vua Charles và Hoàng hậu Camila

Vào ngày 21 tháng 4, Nhà vua, 75 tuổi và Nữ hoàng, 76 tuổi, bị phát hiện rời khỏi buổi lễ nhà thờ tại Crathie Kirk, gần Lâu đài Balmoral ở Scotland. Quốc vương tự mình cầm lái cùng vợ, Nữ hoàng Camila, ngồi bên cạnh khi họ vẫy tay từ nhà thờ về nơi ở khiêm tốn của mình.

Người ta tin rằng cặp đôi Hoàng gia thực sự đã đến thăm Nhà thờ để vinh danh người mẹ quá cố của ông và cựu Nữ hoàng Elizabeth. Được biết, một lễ kỷ niệm sẽ sớm được diễn ra, mặc dù một trong những nhân viên cũ của tòa án của cặp đôi, Grant Harrold, nói rằng họ sẽ không làm “bất cứ điều gì một cách công khai”.

Harrold nói với Slingo: “Riêng tư, tôi tin chắc rằng họ sẽ nâng ly chúc mừng bà ấy vào buổi tối. Tôi chắc chắn rằng cả ngày sẽ dành rất nhiều thời gian để suy ngẫm về cố Nữ hoàng”.

Vua Charles và Hoàng hậu Camila đến thăm nhà thờ nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth

Vua Charles và Hoàng hậu Camila đến thăm nhà thờ nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth

Anh cũng chia sẻ rằng trong ngày đặc biệt này, rất có thể người nhà của bà sẽ gửi hoa đến mộ cố Nữ hoàng. “Đôi khi vào những ngày kỷ niệm hoàng gia, hoa được gửi đến mộ hoàng gia. Rất có thể sẽ có hoa trên bia mộ”, ông nói.

Những lần xuất hiện trước công chúng của Vua Charles kể từ khi chẩn đoán ung thư

The Monarch có vẻ khỏe mạnh hơn và được cho là đang “tiến triển tốt” khi xuất hiện khá nhiều trước công chúng kể từ khi thông báo chẩn đoán ung thư vào tháng Hai. Vua Charles đã công bố căn bệnh của mình với thế giới vài tuần sau khi trải qua quá trình điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên của ông là vào lễ Phục sinh năm nay. Theo truyền thống hoàng gia, nhà vua tham dự buổi lễ nhà thờ tại Nhà nguyện St. George ở Lâu đài Windsor, cùng với nữ hoàng và các thành viên khác của Hoàng gia.

Vào ngày 18 tháng 4, cặp đôi hoàng gia được phát hiện rời khỏi Nhà Clarence và vẫy tay chào người xem. Thật tuyệt khi được nhìn thấy một vài cái nhìn thoáng qua về Monarch khi anh ấy hiện đang nghỉ việc phục vụ cộng đồng để tập trung vào việc điều trị.

Trong khi đó, Nữ hoàng Camila đã trở lại sau kỳ nghỉ ngắn ngày để kỷ niệm Lễ Phục sinh và kỷ niệm 19 năm ngày cưới với Vua Charles vào ngày 9 tháng 4. Vào ngày đầu tiên trở lại thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, bà đã chào đón các đại diện trẻ từ Changemakers đến Cung điện Buckingham. Nhóm thanh niên đến từ tổ chức từ thiện quốc gia SafeLives, hoạt động nhằm xóa bỏ bạo lực gia đình.

Josh Charles đã trở thành 'Ngôi sao nhạc Pop trong một ngày' trong MV Fortnight của Taylor Swift; Nhưng ông phải giấu nó khỏi con gái mình

Previous article

Bữa tiệc gói Bun Tikki: Shabana Azmi tham gia trò đùa vui vẻ với các bạn; Zeenat Aman, Abhay Deol và nhiều người khác đến nhà của Manish Malhotra

Next article

You may also like

More in Tin Tức