Tin Tức

Anime Delicious in Dungeon tiết lộ số tập

0

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, anime Delicious in Dungeon được nhiều người chờ đợi đã tiết lộ rằng mùa đầu tiên sẽ có tổng cộng 24 tập. Theo thông báo trên trang web chính thức của bộ anime và manga, định dạng đĩa DVD và Blu-ray của Delicious in Dungeon sẽ có tất cả 24 tập. Các tập phim sẽ được chia thành tổng cộng 4 ô, mỗi ô chứa 6 tập.

Được viết và minh họa bởi Ryoko Kui, bộ truyện tranh Delicious in Dungeon mà anime đã chuyển thể, được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 2 năm 2014. Nó hoàn thành phát hành vào tháng 9 năm 2023. Tạp chí manga Seinen nổi tiếng của Enterbrain, Harta, đã đăng nhiều kỳ bộ truyện tranh. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết phát trực tuyến của bộ anime chuyển thể rất được mong đợi của Delicious in Dungeon.

Delicious in Dungeon: Ngày phát hành, nơi xem và cốt truyện của bộ truyện

Ngày phát hành và nơi để xem

Delicious in Dungeon tập 1 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ cư trú tại Nhật Bản sẽ có thể xem các tập mới nhất trên Tokyo MX, cùng với các mạng truyền hình địa phương khác. Khán giả quốc tế có thể xem những tập mới nhất của bộ anime trên Netflix.

Gã khổng lồ phát trực tuyến đã giành được quyền phát trực tuyến độc quyền loạt phim này. Netflix sẽ phát sóng các tập phim mới nhất với phụ đề tiếng Anh. Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là nền tảng nói trên sẽ không phát trực tuyến các tập phim miễn phí. Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của họ để truy cập các tập mới nhất.

Cốt truyện ngắn gọn của bộ anime

Laois và các thành viên trong nhóm của anh ấy đang nghỉ ngơi bên trong ngục tối (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Một pháp sư điên cuồng đã quyết định nhấn chìm Vương quốc Vàng xuống lòng đất và đã thành công. Tuy nhiên, Nhà vua đã sống sót thoát ra ngoài và thỏa thuận được với những người xung quanh. Anh ta hứa sẽ trao tất cả của cải và kho báu cho người có thể đánh bại pháp sư đã gây ra họa hại. Lời đề nghị đã được tất cả mọi người lắng nghe, bao gồm cả các thành viên bang hội trong và xung quanh khu vực, những người đã tận dụng cơ hội có một không hai này.

Câu chuyện giới thiệu với chúng ta về Laois, thủ lĩnh của một bang hội, người đã mất toàn bộ nhóm của mình vào tay một con rồng mạnh mẽ. Con rồng cũng đã tìm cách đưa em gái của mình, Falin, đi. Laois quyết tâm cứu Falin và anh vào ngục tối.

Bên trong ngục tối, anh ta nấu và ăn thịt của những con quái vật khác sống ở đó. Với sự giúp đỡ của Senshi, một người lùn thích nấu thịt quái vật, Laois và các thành viên mới trong nhóm của anh bắt đầu cuộc hành trình ẩm thực đầy nguy hiểm để tìm Vương quốc Vàng bí ẩn và giải cứu Falin.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Manga Pumpkin Night thông báo ngày phát hành phần thứ ba

Previous article

Oshi no Ko chap 137: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức