Tin Tức

Priyanka Chopra nhớ lại giai đoạn 'đen tối' của cuộc đời những ngày đầu đến Hollywood: 'Tôi rất cô đơn'

0

Priyanka Chopra, một trong những nữ diễn viên đa năng và được ngưỡng mộ nhất, đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình không chỉ ở Bollywood mà còn ở Hollywood. Trở lại năm 2017, PeeCee ra mắt Hollywood với bộ phim hành động hài Baywatch. Giờ đây, trong một podcast gần đây, Chopra đã chia sẻ về những khó khăn ban đầu của cô ở phương Tây và cách cô vượt qua giai đoạn đen tối nhất ở đó.

Priyanka Chopra trong giai đoạn đen tối nhất ở Hollywood

Trong một podcast gần đây với Cavanaugh James' Read The Room, Priyanka đã nói về những ngày đầu của cô ở Hollywood. Cô nhớ lại thời gian đầu ở phương Tây, giai đoạn 'đen tối' nhất của cuộc đời mình, cô nói: “Đó là ngành mà tôi không biết, những con người, tôi không biết, tôi không có bạn bè sẽ gọi điện cho tôi.” lúc 2 giờ sáng. Điều đó rất quan trọng. Tôi rất cô đơn và thật đáng sợ. Tôi đang ở thành phố New York, dù sao thì đó cũng là một khoảng thời gian đen tối trong cuộc đời tôi.

Priyanka Chopra bắt đầu lại từ đầu ở Hollywood

Cô nói thêm rằng dù thống trị quê hương với sáu trang bìa tạp chí, Hollywood vẫn buộc cô phải xây dựng lại sự nghiệp từ đầu, thậm chí từ chối một cuộc gặp, đó là một đòn giáng nặng nề. Priyanka kiên cường, không chịu để khó khăn “xé nát mình”.

Priyanka Chopra nhớ lại giai đoạn 'đen tối' của cuộc đời những ngày đầu đến Hollywood: 'Tôi rất cô đơn'

Priyanka Chopra nhớ lại giai đoạn 'đen tối' của cuộc đời những ngày đầu đến Hollywood: 'Tôi rất cô đơn'

Cô giải thích: “Tôi là một người phụ nữ rất tham vọng. Tôi chạy cực nhanh. Tôi muốn mọi việc được giải quyết. Tôi là người hướng tới giải pháp. Tuy nhiên, có những lúc không có biện pháp khắc phục và bạn phải chấp nhận hoàn cảnh. Đó là bài học đã giúp tôi rút ra bài học. tôi cưỡi con sóng thay vì chiến đấu với nó.”

Priyanka Chopra trên mặt trận công việc

Cách đây vài ngày, Priyanka Chopra đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của cô ở Pháp như thế nào. Loạt ảnh bao gồm hình ảnh thoáng qua của các nguyên thủ quốc gia. Chopra cũng chia sẻ những bức ảnh đáng yêu về khoảng thời gian vui vẻ của cô với con gái trên phim trường. Những cái nhìn thoáng qua là minh chứng rõ ràng cho thấy nữ diễn viên đã hoàn thành vai trò làm mẹ của mình trong khi thực hiện các cam kết nghề nghiệp của mình.

Về mặt công việc, PeeCee hiện đang quay phim cho bộ phim Heads Of State. Đây là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt với sự tham gia của Idris Elba, John Cena và Jack Quaid, cùng những người khác, trong những vai quan trọng và sẽ được thực hiện dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Ilya Naishuller. Trong khi đó, cô ấy cũng đã công bố The Bluff vào tháng trước, sẽ do Frank E Flowers chỉ đạo.

Ngày phát hành Queen Bee Chap 318 và bản scan thô

Previous article

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 88 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức