Manga

Ngày phát hành Queen Bee Chap 318 và bản scan thô

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Queen Bee Chapter 318 sẽ sớm ra mắt. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Trước đây chúng tôi đã thấy Dali hồi tưởng về gia đình cô ấy.

Ngày phát hành Queen Bee Chap 318

Ngày phát hành manga Queen Bee Chap 318 là ngày 3 tháng 5 năm 2024, lúc 8 giờ tối KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 3 tháng 5 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 3 tháng 5 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 3 tháng 5 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 3 tháng 5 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 3 tháng 5 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 3 tháng 5 năm 20248 giờ tối (JST)

Ngoài ra, hãy xem bản quét thô của Chap 166 và ngày phát hành

Ong Chúa Chap 318
Ami trong truyện tranh Queen Bee/ Nguồn: Toptoon và Day Comics

Tóm tắt chap 317

Khi Pyo đang ở nhà nghỉ ngơi sau khi về nhà, Dali đã nói chuyện với Amy vì cô nhận thấy cô có một tờ báo tìm việc làm. Amy nói với cô ấy rằng cô ấy đã cố gắng thuê một căn hộ rẻ hơn như thế nào và rằng cô ấy cần một công việc ngay bây giờ vì cô ấy không còn có thể trả bảo hiểm và các thứ khác.

Dali đề cập rằng bản thân công việc quản lý tài chính của cô ấy đã là một công việc nên cô ấy không cần phải tìm việc và cũng đề cập rằng không cần phải cố gắng di chuyển.

Cô nói với Amy rằng từ hôm nay trở đi, ngôi nhà chính thức là của cô nên cô vẫn có thể tiếp tục sống ở đây mà không phải lo lắng về tiền thuê nhà.

Lòng trung thành?

Sau đó, khi Dali đi mua sắm, Heomin đi cùng cô và đeo kính. Đoạn hồi tưởng cho thấy 3 ngày trước Glass đã đề cập với Dali rằng Heomin ghen tị với việc anh kiếm được 6000 won mỗi giờ. Trong khi cô làm việc tại một quán bar dành cho 2.500 người, nơi những ông già liên tục quấy rối cô.

Dali nghĩ rằng cô ấy có thể thuê HeoMin và biến cô ấy thành người hầu để trả thù cho tất cả những điều tồi tệ ở trường trung học. Kính nói với HeoMin về công việc và cô ấy rất tức giận cho đến khi nghe thấy số tiền Dali đang trả, là 7000 won.

Tại trung tâm thương mại, HeoMin xách túi cho Dali và đi theo cô đi khắp nơi. Dali mua cho cô ấy một vài chiếc kính râm đắt tiền. Heomin rất ngạc nhiên và Dali nghĩ rằng bằng cách này cô có thể mua được lòng trung thành của cô ấy và lôi cuốn cô ấy. Dali cũng đề nghị tặng cô ấy một chiếc túi Louis Vuitton và Heomin trở nên trung thành với cô ấy.

Đại Dung và Đại Lý

Ở nhà vào buổi tối muộn, Dali ngồi uống rượu một mình trên giường và nghĩ về những gì Pyo đã nói về việc giết anh trai cô. Cô gọi cho ông Jo để xác nhận những gì Pyo đã nói với cô và xác nhận điều đó.

Cô bắt đầu hồi tưởng về thời thơ ấu của mình với tất cả họ đều hạnh phúc khi cô còn là một đứa trẻ và bắt đầu rơi nước mắt, nghĩ rằng làm sao cô biết họ như thế nào nhưng vẫn… Cô khóc trên giường.

Cô đi đến phòng của ông già và Dajung thức dậy thấy Dali đang khóc rất to trong khi cô ôm bức chân dung của mẹ cô. Dali khóc và nói với mẹ rằng cô không còn gia đình nữa và giờ cô chỉ là một đứa trẻ mồ côi.

Khi Dajung cố gắng nói chuyện với cô, Dali tức giận mắng cô và bảo cô đừng nói với Pyo về việc cô khóc. Nếu không, cô ấy sẽ tự mình thuê một số tên xã hội đen và đưa cô ấy đến đảo.

Chuyển đến?

Dali cố gắng đối phó với nó bằng cách đùa giỡn với Heomin, người đang vui vẻ vâng lời cô theo mọi ý muốn. Sau đó, em gái của Heomin tham gia và Dali nói với họ rằng họ phải lựa chọn làm một số công việc thối nát với những ông già chạm vào họ hoặc họ có thể vâng lời cô ấy và sống xa hoa.

Tuy nhiên, Dali đưa ra cho họ một điều kiện và cô em gái tóc vàng vui vẻ hỏi đó là gì. Dali bảo họ đeo kính chuyển đến sống trong căn hộ cũ của Hyuna.

Tóm tắt tín dụng: Acera

Nơi người hâm mộ có thể đọc Queen Bee Chap 318

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Manhwa Queen Bee Chap 318 trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta nói rằng cô ấy không có hứng thú đóng những nhân vật trẻ hơn tuổi thật của mình; tiết lộ lý do tại sao

Previous article

Priyanka Chopra nhớ lại giai đoạn 'đen tối' của cuộc đời những ngày đầu đến Hollywood: 'Tôi rất cô đơn'

Next article

You may also like

More in Manga