Tin Tức

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng bắt đầu đếm ngược đến ngày ra mắt với PV mới

0

Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, chúng tôi thấy tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức cho phần đầu tiên của Haikyuu gồm hai phần!! Bộ phim cuối cùng phát hành một video quảng cáo mới thú vị. Mặc dù chỉ dài 30 giây nhưng video đánh dấu sự bắt đầu đếm ngược ba tháng cho đến khi bộ phim ra mắt tại các rạp ở Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng nhằm mục đích đóng vai trò là phần kết sân khấu gồm hai phần cho bộ anime, trước đó đã được chuyển thể thành bốn mùa anime truyền hình khác nhau. Vào thời điểm công bố bộ phim, nó đã gây ra sự chia rẽ đáng kinh ngạc, khi người hâm mộ đặt câu hỏi liệu bộ phim có thể thực sự chuyển thể những gì còn sót lại từ bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Haruichi Furudate hay không.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, các đoạn giới thiệu và thông tin phát hành khác của Haikyuu!! Những đoạn phim cuối cùng đã được hé lộ và ý kiến ​​của người hâm mộ về bộ phim cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều. Trong mọi trường hợp, người hâm mộ chỉ còn ba tháng nữa là có thể đưa ra phán quyết cuối cùng về loạt phim này và hy vọng bộ phim sẽ được phát hành quốc tế ngay sau đó.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng chính thức ra mắt sau ba tháng nữa với đoạn giới thiệu teaser mới nhất cho bộ phim được chỉ ra

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, Haikyuu!! Những bộ phim cuối cùng sẽ đóng vai trò là phần kết cho loạt phim hoạt hình truyền hình của loạt phim này, với dàn nhân sự chủ chốt từ anime gốc sẽ tiếp tục tham gia bộ phim. Điều này bao gồm xưởng phim hoạt hình Production IG, cũng như Susumu Mitsunaka (từ phần đầu tiên và phần thứ ba của anime truyền hình) vừa đạo diễn bộ phim vừa viết kịch bản.

Phần đầu tiên trong hai bộ phim sẽ tập trung vào trận chiến đỉnh cao giữa đối thủ lâu năm Karasuno High (nhóm nhân vật chính) và Nekoma High. Phụ đề của phim là Trận chiến quyết định ở bãi rác, ám chỉ đến tên của các trận chiến trong loạt phim giữa hai trường trong những năm trước, trong thời kỳ đầu của họ được thảo luận trong loạt phim hoạt hình truyền hình.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào bộ phim thứ hai sẽ ra mắt, với tất cả thông tin phát hành hiện có chỉ liên quan đến bộ phim đầu tiên và bộ phim sắp phát hành. Tuy nhiên, xét đến thời điểm từ mùa thứ tư của anime đến khi phát hành bộ phim đầu tiên này, người hâm mộ có thể mong đợi phần thứ hai sẽ ra mắt sớm nhất tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào khoảng cuối năm 2026. Tin tức khác về bộ phim đầu tiên đang được hé lộ tại sự kiện Jump Festa 2024 của Shueisha.

Furudate lần đầu tiên ra mắt bộ truyện tranh gốc của mình vào năm 2011, trên tạp chí xuất bản manga Weekly Shonen Jump của Shueisha. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ đều đặn trên tạp chí vào tháng 2 năm 2012 và kết thúc vào tháng 7 năm 2020 sau 402 chap, được biên soạn thành 45 tập. Viz Media đã xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số và bản in bằng tiếng Anh cũng như các chap manga được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh khi chúng được phát hành hàng tuần tại Nhật Bản.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Sự hồi sinh của Hyoga dẫn đến việc Ibara đánh mất Thiết bị Medusa

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17: Sukuna đánh bại Mahoraga bằng cách gây ra sự cố Shibuya

Next article

You may also like

More in Tin Tức