Tin Tức

KHÔNG phải AR Rahman mà là Sukhwinder Singh đã sáng tác giai điệu bài hát Jai Ho của Triệu phú khu ổ chuột? RGV làm đổ đậu

0

KHÔNG phải AR Rahman mà là Sukhwinder Singh đã sáng tác giai điệu bài hát Jai Ho của Triệu phú khu ổ chuột? RGV làm đổ đậu

Bài hát hơi khẩn cấp đối với Subhash Ghai vì anh ấy phải bắt đầu quay bộ phim. Sau đó, người cộng tác lâu năm của Rahman là Sukhwinder đã đến giải cứu và tạo ra kiệt tác này. Ram Gopal Varma tiết lộ Ghai đã mất bình tĩnh sau khi biết Rahman bắt Sukhwinder sáng tác Jai Ho.

RGV chia sẻ, “Subhash Ghai đã làm nổ tung sự việc, anh ấy nói với Rahman, 'Tôi đang trả cho anh hàng triệu rupee với tư cách là giám đốc âm nhạc của tôi và anh đang bắt Sukhwinder tạo ra một giai điệu cho tôi. Anh có đủ can đảm để nói điều đó trước mặt tôi không? Nếu tôi muốn Sukhwinder, tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy, bạn là ai mà dám lấy tiền của tôi và bắt Sukhwinder soạn nhạc cho tôi?'”

Gọi câu trả lời của AR Rahman dành cho nó là “câu trả lời tuyệt vời nhất mà tôi từng nghe trong đời”, RGV chia sẻ, “Rahman nói, 'Thưa ngài, ngài đang trả tiền cho tên tuổi của tôi chứ không phải âm nhạc của tôi. Nếu tôi ủng hộ nó, nó sẽ trở thành của tôi. Bây giờ bạn tình cờ ở đây, làm sao bạn biết tôi lấy nhạc Taal từ đâu? Tài xế của tôi có thể đã làm việc đó, có thể là người khác, sao cũng được'.”

Black Butler: Public School Arc phát hành bản xem trước cho tập 2

Previous article

Anime Cô Gái Phép Thuật Và Trung Úy Ác Ma Có Trailer Mới, Dàn Diễn Viên Bổ Sung

Next article

You may also like

More in Tin Tức