Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Sự hồi sinh của Hyoga dẫn đến việc Ibara đánh mất Thiết bị Medusa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 17 được phát hành vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, kéo theo sự tiếp nối thú vị của những nỗ lực của Senku và đồng bọn chống lại Ibara và lực lượng của hắn. Tương tự như vậy, với việc hai nhóm đang tranh giành quyền kiểm soát tình hình, tình tiết mới nhất này cũng hỗn loạn, có nhiều diễn biến gây sốc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Dr. Stone.

Có thể cho rằng, diễn biến thú vị nhất trong tập 17 của Dr. Stone mùa 3 là sự hồi sinh của Hyoga, người dường như đang dao động về việc sẽ chiến đấu vì ai sau khi được hồi sinh. Những khoảnh khắc cuối cùng cũng cho thấy sự mất mát gây sốc đối với Ibara và Vương quốc Hóa đá của anh ấy, dường như tất cả đều củng cố chiến thắng của Senku và đồng đội trong trận chiến này.

Bác sĩ Stone mùa 3 tập 17 chứng kiến ​​Ibara mất kiểm soát tình hình một cách bất ngờ và sốc

Tóm tắt tập phim ngắn gọn

Con tàu yêu quý của Vương quốc Khoa học trở thành chiến trường cuối cùng của lực lượng Senku và Ibara trong Dr. Stone mùa 3 tập 17 (Ảnh qua TMS Entertainment)

Tiến sĩ Stone phần 3 tập 17 bắt đầu với Senku và đồng lên tàu Perseus để chiến đấu với Ibara và lực lượng của anh ta, mặc dù chỉ có chín người trong số họ có mặt. Sau đó Magma bắt đầu nổ súng nhưng mỗi phát bắn đều bắn trượt Ibara. Nikki lấy súng khỏi tay Magma nhưng cả nhóm đã bị người của Ibara bao vây ngay sau đó.

Yo sau đó tiết lộ rằng súng chỉ còn ba phát nữa, khiến Senku phải nạp magiê vào súng. Yo bắn thẳng nó lên không trung, tạo ra một luồng ánh sáng lớn. Gen đã lừa dối rằng đây là ma thuật, khiến binh lính của Ibara sợ hãi nhảy khỏi Perseus. Tuy nhiên, Moz đến, có vẻ tức giận với Senku và đồng bọn.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 sau đó thấy Yo chuẩn bị bắn Moz, người đã nhìn thấy cò súng sắp nổ và thay vào đó đã điều chỉnh góc tấn công của mình để hất Yo ra khỏi thuyền. Khẩu súng cũng đi theo Yo, buộc Kinro phải giao chiến một chọi một với Moz, nhưng anh nhanh chóng thua cuộc. Nikki cũng cố gắng chiến đấu với anh ta nhưng bị xử lý ngay sau đó.

Moz dường như tự coi mình là kẻ thù của Vương quốc Khoa học trong Dr. Stone mùa 3 tập 17 (Ảnh qua TMS Entertainment)

Senku sau đó nói rằng anh ta đã hết mánh khóe, khiến anh ta và những người khác phải rút lui xuống dưới boong tàu Perseus trong khi Moz đuổi theo họ. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại dồn mình vào chân tường, Moz phá cửa nơi họ đang ẩn náu, dẫn Ibara vào cùng anh ta. Tuy nhiên, Senku tiết lộ rằng anh ta đã để Ibara và Moz dồn họ lại, ném Revival Fluid vào thứ gì đó phía sau anh ta.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 sau đó tiết lộ rằng Senku đã hồi sinh không ai khác chính là con át chủ bài của họ, Hyoga. Ginro đưa cho Hyoga ngọn giáo của mình, trong khi Senku khẳng định đây là lựa chọn duy nhất của họ để chống lại Moz. Ibara nhận ra rằng Hyoga chỉ là một bức tượng và Ryusui chính là bức tượng mà anh đã yêu cầu Kohaku và những người khác phá hủy để chứng tỏ lòng trung thành của họ.

Hyoga hoan nghênh sức mạnh và kỹ năng rõ ràng của Moz, nhắc nhở Senku rằng dù sao thì anh cũng là kẻ thù của họ. Anh ấy chỉ ra thêm rằng điều này có nghĩa là anh ấy có thể gia nhập phe của họ hoặc phe của Moz, với quyền lựa chọn chỉ là sự lựa chọn của anh ấy. Trong khi đó, Ibara nhận ra rằng sự hồi sinh của Hyoga và Ryusui có nghĩa là bức tượng của Master có thể được hồi sinh khi anh ấy nhìn về phía Nội cung.

Suy nghĩ nhanh kinh điển của Gen đã cứu sống Senku và đồng đội trong Dr. Stone mùa 3 tập 17 (Ảnh qua TMS Entertainment)

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 sau đó chứng kiến ​​​​Gen cố gắng nghĩ ra cách để đảm bảo rằng Hyoga chiến đấu vì Vương quốc Khoa học chứ không phải chống lại họ. Gen yêu cầu Nikki giả vờ yêu Hyoga vì cô ấy là cô gái duy nhất ở đây. Nikki ban đầu phản đối nhưng cuối cùng cũng làm theo, than thở rằng cô không thể dành những lời này cho người cô thực sự yêu thương.

Hyoga bảo Gen im lặng vì biết anh đang định làm gì. Hyoga hoan nghênh kỹ năng của Gen và Nikki, nói rằng anh ấy sẽ không giết một trong hai người. Hyoga sau đó giảng về tham vọng và đạo đức của Senku phản đối anh ta như thế nào, hỏi Moz anh ta nghĩ gì về việc hồi sinh có chọn lọc những bộ phận cụ thể của nhân loại.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 sau đó thấy Moz đồng ý với Hyoga, trong thâm tâm nghĩ rằng anh chỉ cần đưa ra câu trả lời cho Hyoga mà anh muốn. Anh ta cũng tiết lộ rằng dù sao thì anh ta cũng có ý định giết Hyoga, nhưng nói với Hyoga rằng anh ta có ý định hồi sinh ít nhất phụ nữ chỉ dựa vào ngoại hình của họ. Tiết lộ này khiến Hyoga phải quyết định, nhưng quyết định thực sự không được tiết lộ khi tập phim chuyển sang bức tượng Master đã được sửa chữa.

Sự xuất hiện của Kirisame dường như báo trước sự diệt vong cho Senku và đồng nghiệp trong Dr. Stone mùa 3 tập 17 (Ảnh qua TMS Entertainment)

Sau đó Ibara nhìn thấy Kirisame đang tiến đến từ một chiếc thuyền và khen ngợi cô ấy đã chọn đúng thời điểm. Tập phim chứng kiến ​​Hyoga quyết định chiến đấu chống lại Moz chứ không phải với anh ta. Quyết định này giúp Senku và những người khác trốn thoát, trong khi nhóm của Taiju và Yuzuriha lao về phía Perseus với bức tượng của Master trên tay.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 chứng kiến ​​​​Moz cố gắng theo đuổi Senku và đồng bọn, nhưng Hyoga không cho phép điều này. Tương tự như vậy, điều này cho phép Senku và đồng bọn bắt đầu quay trở lại hòn đảo để nhặt bức tượng của Master. Moz nói với Hyoga rằng anh ta dự định bắt đầu chiến đấu với toàn bộ lực lượng của mình, tuyên bố rằng Hyoga sẽ không có cơ hội khi anh ta tung ra một đòn chí mạng.

Ibara sau đó cố gắng thuyết phục Oarashi chạy đến trung tâm hòn đảo bằng Thiết bị hóa đá. Kirisame phản đối điều này vì anh ấy sẽ không thể trốn thoát, nhưng Ibara nói rằng anh ấy không quan tâm, khẳng định rằng dù anh ấy có chết cũng không thành vấn đề. Kirisame lập luận về điều này, nói rằng người dân trên đảo vẫn chưa được sơ tán, khiến Ibara khẳng định rằng cô đang thắc mắc về mong muốn của Chủ nhân.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17, sau đó thấy Kirisame nhớ đến Master từ những ngày thơ ấu của cô, cho thấy anh là một người đàn ông tốt bụng, chu đáo và chu đáo. Khi điều này xảy ra, Taiju hét lên kêu gọi mọi người hãy nhìn vào bức tượng của Sư phụ. Kirisame nhận ra đó là anh và hỏi Ibara điều này có nghĩa là gì.

Sau đó anh ta kích hoạt Thiết bị hóa đá, biến Kirisame thành một bức tượng. Anh ta gọi cô là có tội khi biết sự thật khi bức tượng của cô lao xuống đại dương, khiến Taiju và những người khác phải rút lui sâu hơn vào hòn đảo sau khi nhìn thấy Thiết bị hóa đá được sử dụng. Tuy nhiên, Yo đã bắn xuyên tay Ibara từ dưới nước, để lộ rằng anh ta còn một viên đạn. Ibara thả Thiết bị hóa đá xuống nước và Yo đã bắt được nó khi tập phim kết thúc.

Đang xem xét

Có thể cho rằng, điểm mạnh lớn nhất của Dr. Stone mùa 3 tập 17 là khả năng khiến người xem đứng ngồi không yên trong toàn bộ tập phim. Tương tự như vậy, phần này đóng vai trò như một mô hình thu nhỏ của toàn bộ trận chiến giữa Senku và Ibara cho đến nay, làm nổi bật cuộc giằng co liên tục mà họ đã chơi với nhau.

Tập phim cũng làm rất tốt việc sắp đặt Senku và Vương quốc Khoa học để giành lấy chiến thắng từ bàn tay thất bại nhờ vào tư duy nhanh nhạy của Yo. Cái kết này khiến người xem cảm thấy hài lòng và thích thú đồng thời tạo ra mong muốn tiếp tục gắn bó với bộ truyện và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc chiến giành Đảo Châu Báu.

Tóm lại

Dr. Stone mùa 3 tập 17 là một trong những phần hay nhất của mùa thứ ba cho đến nay, được cho là hay nhất của phần thứ hai nói chung. Mặc dù những khoảnh khắc cao trào cuối cùng của phần này phần lớn là nguyên nhân gây ra điều này, nhưng tập phim lại cực kỳ thú vị và lôi cuốn, làm say lòng cả những khán giả xa cách nhất.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh teaser mới

Previous article

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng bắt đầu đếm ngược đến ngày ra mắt với PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức