Tin Tức

Manga Trillion Game: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Manga Trillion Game là một câu chuyện vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của tác giả manga Riichiro Inagaki khi ông kết thúc Dr. Stone và chuyển sang tập trung vào bộ truyện này từ tháng 12 năm 2020 trở đi. Điều này rất quan trọng vì nó thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một tác giả truyện tranh, chuyển từ một bộ truyện shounen thử nghiệm sang một câu chuyện đời thường hơn về cách hai chàng trai trẻ trở nên cực kỳ giàu có.

Mặc dù có một số chi tiết lịch sử liên quan đến phương tiện này, nhưng manga Trillion Game khá khác biệt so với các bộ truyện khác mà mọi người có thể sẽ liên tưởng đến Inagaki. Tuy nhiên, đó không phải là điều xấu: bộ truyện có rất nhiều điểm tích cực và tình bạn của Haru và Gaku khá hấp dẫn, đặc biệt là khi xét đến cách trình bày câu chuyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Trillion Game.

Tất cả thông tin chi tiết về manga Trillion Game

Đọc ở đâu

Thật không may, đối với những ai muốn tạo cơ hội cho manga Trillion Game, hiện tại vẫn chưa có bản dịch tiếng Anh chính thức cho bộ truyện. Mặc dù điều đó có thể thay đổi trong tương lai khi có bản chuyển thể live-action, nhưng chỉ có bản dịch của người hâm mộ để đọc manga, mặc dù những bản dịch đó không hợp pháp và do đó, không được khuyến khích.

Tình huống tương tự cũng áp dụng cho những ai muốn sở hữu các bản sao thực của bộ truyện vì nó hiện không có sẵn trong kho lớn trên Amazon. Có một vài bản sao thực tế của manga bằng tiếng Pháp nhưng chúng khá hạn chế, khả năng tiếp cận cũng gắn liền với việc người mua có thể nói được ngôn ngữ này.

Những gì mong đợi

Bộ truyện hiện tại của Riichiro Inagaki lấy bối cảnh ở thế giới thực Nhật Bản, nơi hai chàng trai trẻ khao khát trở thành tỷ phú…và cuối cùng họ đã làm được. Câu chuyện diễn ra sau khi họ đã hoàn thành được mục tiêu của mình và được kể lại thông qua một trong những nhân vật chính, Gaku, chủ tịch của công ty Trillion Game. Gaku dành toàn bộ bộ truyện để kể lại những sự kiện đã khiến anh và Haru, đồng phạm của anh, đạt được thành công này.

Một trong những điểm thu hút ban đầu của manga Trillion Game là việc Haru không được nhìn thấy ở thời điểm hiện tại và không có lời giải thích tại sao anh ấy không ở đó. Tuy nhiên, khi Gaku kể lại những gì đã xảy ra khi họ còn trẻ hơn, câu chuyện của anh ấy bao gồm việc Haru đã nhiều lần đứng ra bảo vệ anh ấy, điều này khiến Gaku cũng đánh giá cao tình bạn của anh ấy.

Bộ phim nhấn mạnh vào mối quan hệ giữa hai nhân vật này và cách họ kết nối với nhau, điều này rất quan trọng vì một trong những cảnh đầu tiên nói về cách họ gặp nhau.

Ngoài ra còn có rất nhiều sự tập trung vào việc Haru mạnh mẽ và tự tin như thế nào trong khi Gaku lại yếu đuối và thiếu an toàn, điều này trở thành một trong những động lực của cốt truyện khi họ cố gắng vượt qua nhiều hoàn cảnh để đạt được ước mơ của mình. Manga cũng giới thiệu một số nhân vật đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của công ty.

Suy nghĩ cuối cùng

Manga Trillion Game thoát khỏi nhiều khuôn mẫu cổ điển và tập trung vào những gì cần thiết để đạt được mục tiêu trong thế giới thực. Tuy nhiên, cốt lõi của nó là sự tôn vinh tình bạn giữa hai chàng trai trẻ muốn đạt được ước mơ của mình.

Tôi Yêu Nhân Vật Phản Diện Tập 5: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Người hâm mộ One Piece cuối cùng cũng biết được làm thế nào Kuma có được Trái Paw-Paw trong chap 1096

Next article

You may also like

More in Tin Tức