Anime

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh teaser mới

0

Bộ phim tổng hợp Bocchi the Rock sắp ra mắt đã tiết lộ hình ảnh teaser mới có Nijika Ijichi. Phim sẽ có hai phần, sẽ ra mắt vào mùa xuân và mùa hè năm 2024. Sayumi Suzushiro lồng tiếng cho Nijika trong bản chuyển thể anime.

đá Bocchi Phim – Hình ảnh teaser mới

đá Bocchi anime được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái. Cốt truyện kể về Hitori Goto – Bocchi vụng về trong xã hội, khi cô gia nhập một ban nhạc và cố gắng kết bạn cũng như vượt qua sự vụng về của mình. Anime dựa trên bộ truyện tranh 4 khung của Aki Hamaji. Việc xuất bản bắt đầu vào năm 2017 trên Manga Time Kirara Max của Houbunsha. Studio CloverWorks hoạt hình bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Keichiro Saito. Erika Yoshida chịu trách nhiệm biên soạn và viết kịch bản cho bộ truyện, trong khi Kerorira thiết kế nhân vật.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và ngại ngùng với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “À…” Trong những năm học cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì cô nghĩ đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cuối cùng cô ấy phải tự mình tập ghi-ta sáu tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một tay chơi guitar điêu luyện, cô đã tải video mình chơi guitar lên internet với tên “Guitar Hero” và mơ ước được biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường mình. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng nhóm nào mà trước khi biết điều đó, cô ấy đang học trung học và vẫn không thể kết được một người bạn nào! Cô ấy thực sự gần như trở thành một người khép kín, nhưng một ngày nọ, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống thường ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một…

Nguồn: Trang web chính thức©Aki Hamaji / Houbunsha, Aniplex

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18: Ngày giờ phát hành chính xác, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 17: Sự hồi sinh của Hyoga dẫn đến việc Ibara đánh mất Thiết bị Medusa

Next article

You may also like

More in Anime