Tin Tức

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18: Ngày giờ phát hành chính xác, nơi xem và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 12:01 sáng JST thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, tại Nhật Bản. Tập phim sẽ được phát sóng trên kênh NBS/TBS và sẽ có trên Crunchyroll cũng như các nền tảng quốc tế khác sau hai giờ trì hoãn lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 11.

Với tập 17 mô tả Sự cố Shibuya, màn thứ hai của phần này đã kết thúc. Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 dự kiến ​​sẽ có trận chiến chính của màn thứ ba. Bản xem trước của tập phim cho thấy Nanami và Yuji đối mặt với Mahito.

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18

Mahoraga như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản lúc 12:01 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, một số tin đồn về cơ cấu công việc của Mappa cho thấy tập phim có thể bị trì hoãn. Phiên bản có phụ đề tiếng Anh có thể được phát trực tuyến quốc tế vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

9 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

giờ chuẩn phương Đông

12 giờ trưa, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

giờ GMT

5 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

Giờ Trung Âu

6 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

Giờ chuẩn Ấn Độ

22h30 thứ Năm ngày 23 tháng 11

Giờ Chuẩn Philippine

1 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2h30 sáng thứ sáu ngày 24/11

Xem Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 ở đâu

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 sẽ được phát sóng trên truyền hình qua NBS/TBS tại Nhật Bản. Crunchyroll sẽ phát sóng tập này ở Bắc Mỹ và Châu Âu, trong khi Netflix sẽ phát sóng ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, khoảng 2 giờ sau khi chap trình phát sóng truyền hình Nhật Bản hoàn tất.

Bilibili đã mua được bản quyền phát sóng ở Trung Quốc. Tập này cũng sẽ có trên kênh YouTube của Ani-One Asia ở Ấn Độ và Thái Lan. Tất cả các nền tảng này đều yêu cầu tư cách thành viên trả phí để xem mùa giải.

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 15 Tóm tắt

Gojo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Ảnh qua MAPPA)

Trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17, có tựa đề “Thunderclap, Part 2”, Megumi giải thích với Shigemo rằng không có phù thủy Thập Bóng nào có thể trừ tà cho Thức thần mạnh nhất, Mahoraga. Megumi triệu hồi Mahoraga trong một nghi lễ trừ tà bao gồm Shigemo, và do đó nghi lễ trở nên vô hiệu.

Một đoạn hồi tưởng cho thấy Satoru kể cho Megumi nghe một người đứng đầu gia tộc Gojo với Lục Nhãn và Vô Cực đã chiến đấu với người đứng đầu gia tộc Zen’in với Thập Bóng tối như thế nào, và cả hai đều chết. Anh ta ngụ ý rằng đến lúc nào đó, Megumi sẽ đủ mạnh để giết Gojo, nhưng cậu bé biết rằng điều đó sẽ chỉ thông qua Mahoraga.

Ở hiện tại, sau khi được triệu hồi, Mahoraga đã giết Megumi, người vẫn trong tình trạng chết treo. Sukuna cảm nhận được Megumi đang gặp nguy hiểm nên đến cứu cậu, nhanh chóng hiểu rằng sức mạnh của Mahoraga là khả năng thích ứng với mọi đòn tấn công. Sukuna giải phóng một Miền dừng ngay trước nơi Megumi ở và trừ tà cho Mahoraga.

Sự việc này sau này sẽ được gọi là Sự cố Shibuya. Sau khi Mahoraga bị đánh bại và Megumi được đưa đến Shoko, Sukuna trao lại quyền kiểm soát cho Yuji, người đang kinh hoàng trước những diễn biến này. Trong một cảnh post-credit, Kento Nanami được nhìn thấy đang bước đi không mục đích, cơ thể bị cháy một nửa.

Những điều mong đợi từ Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18

Tập 15 phỏng theo toàn bộ chap 117 – 119 và một vài trang đầu tiên của chap 120. Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 dự kiến ​​sẽ bao gồm phần còn lại của chap 120 và chap 121 – 124, mô tả một trong hai cái chết lớn trong phần Sự kiện Shibuya. Nếu Mappa đặc biệt vô tâm, thì tập phim cũng có thể bao gồm chap 125, trong đó có cái chết nghiêm trọng thứ hai.

Theo bản xem trước, Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 có tựa đề là “理非 (Rihi)”. Từ những cảnh được chiếu ở phần giới thiệu, tập phim có thể sẽ tập trung vào trận chiến của Yuji Itadori chống lại Mahito và suy nghĩ của anh ta sau Vụ thảm sát Shibuya. Nanami cũng sẽ có một vai trong tập 18.

Goblin Slayer Season 2 tiết lộ bản xem trước cho tập 7

Previous article

Phim Bocchi the Rock hé lộ hình ảnh teaser mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức