Anime

Blue Archive phát hành đoạn giới thiệu có Serika

0

Các Lưu trữ màu xanh anime tiếp tục tung ra trailer nhân vật hàng tuần và tuần này có sự góp mặt của Serika Kuromi (do Ayaka Ohashi lồng tiếng). Trang web chính thức của anime mô tả nhân vật này như sau:Một học sinh tại trường trung học Abydos và là thủ quỹ khó tính của Lực lượng đặc nhiệm Abydos. Cô ấy là kiểu nhân vật hay cằn nhằn nhưng lại gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình. Cô ấy luôn nói: “Tôi ước gì ngôi trường này sẽ ngừng hoạt động!” nhưng thực tế, cô yêu trường đến mức phải làm việc bán thời gian sau lưng người khác để trả nợ cho trường.

Lưu trữ màu xanh trailer nhân vật có Serika

Hình ảnh Yostar (Arknights: Chết trong băng giá) và Candy Box (hỗ trợ hai tập phim Arknights: Khúc dạo đầu cho bình minh) đang cùng nhau thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Daigo Yamagishi (Thể hiện bằng Rock!! Ngôi sao!!).

Shunji Maki (Shinkansen Henkei Robo Shinkalion Z) được bổ nhiệm làm trợ lý đạo diễn trong khi Hiromitsu Hagiwara (Azur Lane: Đi chậm lại!) là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Yamagishi và Hiroshi Onogi (Shangri-La) đang thực hiện việc sắp xếp chuỗi. Hai trailer nhân vật trước đó là Hiroko và Hoshino.

Lưu trữ màu xanh là một game nhập vai trên di động gacha trò chơi được phát triển bởi Yostar Japan và studio game Hàn Quốc Nexon, một công ty con của Nexon Games (trước đây gọi là NAT Games). Ban đầu nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, trong khi Nexon xuất bản phiên bản toàn cầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2021.

Trò chơi được chơi miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng. Bản chuyển thể anime truyền hình đã được công bố trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 2 năm trò chơi ra đời.

Câu chuyện của Lưu trữ màu xanh diễn ra ở Kivotos, một thành phố học viện được thành lập bởi sự hợp nhất của hàng ngàn học viện. Người chơi trò chơi sẽ đóng vai trò là một thầy người sẽ hướng dẫn các sinh viên trong Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, hay còn gọi là Schale. Là câu lạc bộ mới nhất của thành phố, họ nhận được yêu cầu từ Tổng hội học sinh để hỗ trợ họ giữ thành phố Kivotos khỏi nguy hiểm.

Nguồn: YouTube chính thức © NEXON Games & Yostar

Anime Salad Bowl of Eccentrics tiết lộ thêm dàn diễn viên và hình ảnh chủ đạo mới trước khi phát hành vào mùa xuân năm 2024

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki sẽ được nâng cấp với tế bào của Jura (và lý thuyết này giải thích điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime