Tin Tức

Anime NYC 2024 sẽ thay đổi lịch trình do các dịch vụ mở rộng

0

Anime NYC 2024 sẽ diễn ra sớm hơn thời gian thông thường của tháng 11 và sẽ có địa điểm nâng cao, chiếm toàn bộ tòa nhà chính của Trung tâm Javits. Với việc thay đổi ngày thành tháng 8 năm 2024, người tham dự có thể mong đợi trải nghiệm phong phú và phong phú hơn.

Trong khi đó, Anime NYC 2023, dự kiến ​​diễn ra trong ba ngày từ 17 đến 19 tháng 11 năm 2023, hứa hẹn sẽ có những thông báo và buổi ra mắt thú vị, bao gồm cả buổi ra mắt lồng tiếng Anh của Thám tử Conan: Viên đạn đỏ tươi và các buổi chiếu độc quyền khác. Sự kiện này sẵn sàng trở thành một lễ kỷ niệm thú vị về văn hóa anime, tạo tiền đề cho tương lai của Anime NYC.

Anime NYC 2024 sẽ diễn ra vào tháng 8

Ban tổ chức Anime NYC đã chính thức công bố một bản cập nhật quan trọng cho Anime NYC 2024. Trong một tuyên bố đưa ra vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11, đã tiết lộ rằng Anime NYC 2024, dự kiến ​​​​là hội nghị năm sau, sẽ được thay đổi ngày, chuyển sang tháng 8 Ngày 23–25 năm 2024. Đáng chú ý, sự thay đổi này đánh dấu một bước đi chiến lược vì sự kiện giờ đây sẽ chiếm toàn bộ tòa nhà chính của Trung tâm Hội nghị Jacob K. Javits, tòa nhà đầu tiên trong lịch sử của nó.

Quyết định này đi kèm với sự điều chỉnh thích hợp trong lịch trình bán vé: vé xem Anime NYC 2024 sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 5 tháng 12 năm 2023. Sự kiện năm nay, Anime NYC 2023, dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, bao gồm khoảng thời gian ba ngày vào cuối tuần, bắt đầu vào thứ Sáu và kết thúc vào Chủ nhật.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2017, Anime NYC theo truyền thống sẽ diễn ra vào tháng 11 hàng năm tiếp theo, ngoại trừ vào năm 2020 khi sự kiện chuyển sang hình thức trực tuyến. Việc chuyển sang khung thời gian tháng 8 năm 2024 được thúc đẩy bởi mục tiêu của ban tổ chức là cung cấp cho người tham dự nhiều không gian hơn để trưng bày các tính năng và các phòng hội thảo bổ sung để chiếu phim, hội thảo và các sự kiện đặc biệt.

Đầu năm nay, vào tháng 1 năm 2023, nhân viên Anime NYC bày tỏ mong muốn mở rộng quy mô của hội nghị trong Trung tâm Javits, dự tính các địa điểm bổ sung tiềm năng ở các khu vực lân cận Hudson Yards và Times Square.

Khi Anime NYC 2023 diễn ra vào cuối tuần này, những người tham dự có thể mong đợi một loạt các buổi ra mắt, bao gồm buổi ra mắt lồng tiếng Anh của Thám tử Conan: Viên đạn đỏ tươi của TMS Entertainment, buổi ra mắt thế giới của The Dangers in My Heart Season 2 của HIDIVE và các buổi chiếu độc quyền của Crunchyroll của Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến sự diệt vong!, Metallic Rouge và Câu chuyện về những chiếc nhẫn cưới.

suy nghĩ cuối cùng

Anime NYC 2023 dự kiến ​​sẽ thu hút người hâm mộ khi bắt đầu từ hôm nay, ngày 17 tháng 11, kéo dài đến ngày 19 tháng 11 và kết thúc vào Chủ nhật. Với những buổi ra mắt thú vị và thông báo thay đổi ngày trong tương lai cho năm 2024, sự kiện này hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ anime, đánh dấu một bước phát triển năng động cho hội nghị và người hâm mộ.

One Piece luôn tiết lộ ai sẽ kết liễu Râu Đen

Previous article

7 nhân vật One Piece có thể là mẹ của Luffy

Next article

You may also like

More in Tin Tức