Tin Tức

Jujutsu Kaisen mùa 3: Ngày phát hành dự kiến, dàn diễn viên và hơn thế nữa

0

Jujutsu Kaisen mùa 3 đã chính thức được xác nhận bằng đoạn giới thiệu teaser sau khi phần 2 kết thúc vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ bao gồm một trong những phần chính của manga, phần Trò chơi tiêu diệt.

Dựa trên việc phần mới nhất đã có tác động to lớn đến người hâm mộ như thế nào với các chuyển thể trung thực của Phần Kho đồ ẩn và Phần Sự cố Shibuya của manga, không còn nghi ngờ gì nữa rằng phần 3 cũng sẽ diễn ra tương tự.

Điều đó nói rằng, vẫn chưa có ngày phát hành hoặc thời điểm phát hành chính thức nào được tiết lộ cho đến thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán về ngày phát hành của Jujutsu Kaisen mùa 3. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng phần tiếp theo có thể ra mắt vào cuối năm 2024, những người khác cho rằng nó sẽ không ra mắt cho đến năm 2025 hoặc 2026. Tuy nhiên, nếu xem xét lịch trình dày đặc của MAPPA cho năm 2024, phần tiếp theo có thể không đến gần như người hâm mộ nghĩ. .

Ngày phát hành dự kiến ​​của Jujutsu Kaisen mùa 3

Như đã đề cập trước đó, MAPPA đã xác nhận việc sản xuất Jujujtsu Kaisen phần 3 bằng một video quảng cáo sau khi phát hành tập cuối cùng của phần 2 vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Trong khi PV giới thiệu các sự kiện của Phần trò chơi tiêu diệt, không có ngày phát hành hoặc thời điểm phát hành nào được đưa ra.

Điều này khiến một số người hâm mộ tin rằng phần tiếp theo có thể phát hành vào năm 2024. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn của MAPPA vào năm 2024 khiến điều đó khó xảy ra. Hiện tại, MAPPA đang bận rộn với việc sản xuất anime gốc Bucchigiri?! sắp ra mắt cho mùa Đông năm 2024.

Gojo, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Tiếp nối dự án này sẽ là anime bóng chày Oblivion vào mùa xuân năm 2024, tức là tháng 4 năm 2024. Sau đó, các họa sĩ hoạt hình sẽ nhúng tay vào bộ phim Chainsaw Man The Reze Arc. Do đó, thực tế không có thời gian để MAPPA hoạt động trên Jujutsu Kaisen mùa 3 vào năm 2024.

Hơn nữa, phần 1 của chap trình đã được phát hành vào năm 2020, tiếp theo là phần phim tiền truyện vào tháng 12 năm 2021. Sau đó, MAPPA đã làm việc để chuyển thể anime của Chainsaw Man, Hell’s Paradise và nhiều tựa phim khác. Cuối cùng, phần 2 đã được bật đèn xanh để phát hành vào năm 2023.

Yuji, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Như vậy, nếu đi theo lịch trình này, Jujutsu Kaisen mùa 3 có thể có ngày phát hành vào cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026. Hơn nữa, các nhà làm phim hoạt hình cần có một kỳ nghỉ xứng đáng trước khi bắt tay vào một bộ phim hành động nặng ký khác. sản xuất.

Xem Jujutsu Kaisen ở đâu?

Sukuna, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong khi người hâm mộ chờ đợi Jujutsu Kaisen mùa 3, họ có thể xem lại hai mùa trước. Anime có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll ở Bắc Mỹ, Ấn Độ và các nơi khác trên thế giới.

Netflix cũng phát sóng cả hai mùa ở Ấn Độ và nhiều nước Đông Nam Á. Bilibili cũng đã mua được bản quyền và họ phát trực tuyến các tập phim trên nền tảng của họ ở Trung Quốc.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Yuji trong phần Shibuya (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 3 gần như đã được xác nhận sẽ có dàn diễn viên trước đó đảm nhận vai trò của họ. Như vậy, phần tiếp theo sẽ có Junya Enoki lồng tiếng cho Yuji Itadori, trong khi Yuuma Uchida sẽ trở lại với vai Megumi Fushiguro.

Takahiro Sakurai dự kiến ​​sẽ tiếp tục đảm nhận vai Pseudo Geto/Kenjaku, trong khi Junichi Suwabe sẽ vào vai Sukuna Ryomen. Tên của các diễn viên khác bao gồm Megumi Ogata trong vai Yuuta Okkotsu, Yuichi Nakamura trong vai Satoru Gojo, Aya Endou trong vai Shoko Ieiri và những người khác.

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên bổ sung sẽ được tiết lộ sau. Trong khi MAPPA Studios được xác nhận sẽ sản xuất phần tiếp theo được nhiều người mong đợi, thông tin về dàn nhân sự cho phần 3 vẫn chưa được công bố.

Điều gì sẽ xảy ra ở Jujutsu Kaisen mùa 3?

Bằng chứng là video quảng cáo, Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ đề cập đến một trong những cốt truyện tàn bạo và thú vị nhất trong manga. Phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​kế hoạch của Kenjaku trở nên rõ ràng, khi anh ta tổ chức một trò chơi tiêu diệt giữa những phù thủy và những người không phải phù thủy, buộc họ phải giết lẫn nhau.

Như đã chỉ ra trong phần cuối của phần 2, Kenjaku muốn tiến hóa loài người bằng một nguồn năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ. Vì vậy, trò chơi “Sống sót của kẻ mạnh nhất” sẽ cho phép anh đạt được kế hoạch lớn của mình.

Kenjaku với Gojo bị phong ấn ở Shibuya (Ảnh qua MAPPA)

Yuji Itadori, Megumi và những người khác sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong trò chơi này. Sau này sẽ nhờ Yuji cho mượn sức mạnh và cứu em gái mình, Tsumiki. Mặt khác, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy rất nhiều Bản mở rộng tên miền trong phần sắp tới.

Các nhân vật như Higuruma, Reggie, Hakari và những nhân vật khác cuối cùng cũng sẽ ra mắt anime, điều này sẽ gây ra một sự náo động lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Nhìn chung, phần Trò chơi tiêu diệt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều pha hành động hơn phần Shibuya.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Ngày phát hành chap 136 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Hashira Diệt Quỷ nào có tầm quan trọng nhất trong cốt truyện? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức