Anime

Manga Bad Girl của Nikumaru được chuyển thể thành Anime

0

Gái hư manga đang được studio Bridge chuyển thể thành anime như đã thông báo trước đó vào ngày hôm nay với hình ảnh giới thiệu (ở trên). Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Jouji Furuta
  • Thành phần series: Shouji Yonemura
  • Thiết kế nhân vật: Yuki Morimoto
  • Âm nhạc: Arisa Okehazama

Sau khi chuyển thể anime, tác giả của Gái hư bộ manga, Nikimaru, đã đưa ra một tuyên bố:Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chuyển thể anime Bad Girl…cảm ơn bạn rất nhiều! Tôi xin cảm ơn tất cả những độc giả đã ủng hộ tôi, biên tập viên của tôi, những người đã làm việc với tôi để tạo ra tác phẩm này và những công ty đã tiếp cận tôi… Tôi xin liệt kê tên từng người trong số họ và bày tỏ lòng biết ơn của mình với họ, nhưng tôi không thể trình bày bằng nhiều từ như vậy nên bây giờ tôi sẽ bỏ qua phần đó.Mặc dù không thể nói nhiều về nội dung của anime nhưng tôi cảm thấy rằng đạo diễn, ông Furuta, ông Yonemura (biên soạn bộ truyện) và những người khác có liên quan sẽ làm rất tốt việc tạo ra tác phẩm gốc. Tôi chắc chắn rằng anime sẽ là một tác phẩm rất thú vị và tôi sẽ rất vui nếu có thể chia sẻ sự phấn khích này với độc giả của chúng tôi và bất kỳ ai khác tiếp xúc với bộ truyện thông qua bản chuyển thể anime! Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!

Manga 4 koma (4 khung) của Nikumaru đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Houbunsha Manga Time Kirara Carat tạp chí từ năm 2020. Cốt truyện kể về Yu, một cô gái nổi tiếng là học sinh du côn. Ngoại trừ việc cô ấy không như vậy và toàn bộ chuyện này chỉ là một mưu mẹo để có được cô ấy chú ý. Trong suy nghĩ của Yu, đây là con đường duy nhất để tiến tới vì người cô yêu là chủ tịch hội đồng kỷ luật của trường nhưng liệu nó có hiệu quả trên thực tế?

Pick Me Up Infinite Gacha chap 102 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành chap 172 của Sakamoto Days, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime