Anime

Bản xem trước tập 17 của New World tiết lộ cuộc chiến khốc liệt chống lại Ibara

0

Trailer giới thiệu tập 17 của Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập mới sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2023. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Người hâm mộ có thể xem bản xem trước bên dưới:

Cũng đọc:Dr. Stone: New World Tập 16 – Senku sử dụng Brain no JutsuDr. Stone: New World Tập 15 – Senku chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất

Chặng đầu tiên của Tiến sĩ Stone: Thế giới mới đã bắt đầu phần “Đảo Châu Báu” của manga và kéo dài tổng cộng 11 tập. Anime sẽ tiếp tục trình bày phần này trong suốt phần thứ hai này cho đến cuối mùa giải. Shuuhei Matsushita là đạo diễn Tiến sĩ Stone: Thế giới mới với Yuichiro Kido đảm nhận vị trí xử lý bố cục và kịch bản của bộ truyện. Hầu hết trước đó Tiến sĩ đá dàn nhân sự đã quay trở lại trong mùa này, bao gồm Yuko Iwasawa (thiết kế nhân vật), Shunichiro Yoshihara (giám đốc nghệ thuật), Jin Aketagawa (giám đốc âm thanh) và Takeshi Katsurayama (giám đốc hình ảnh).

Tiến sĩ đá là anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết bởi Riichiro Inagaki và minh họa bởi Boichi. Manga đã được đăng nhiều kỳ vào Nhảy Shonen hàng tuần trong 5 năm từ tháng 3 năm 2017 đến tháng 3 năm 2022 và đã phát hành tổng cộng 26 tập. Tất cả các tập đều được VIZ Media xuất bản bằng tiếng Anh.

Manga đã đạt 14 triệu bản phát hành vào đầu năm nay. Viz Media mô tả Đảo kho báu arc, bắt đầu từ Tập 12, như:Vương quốc Khoa học hiện đang ở vùng biển chưa được khám phá! Được thúc đẩy để tìm ra ý nghĩa đằng sau thông điệp khó hiểu mà họ chặn được, Senku và một số người được chọn chuẩn bị cho chuyến hành trình dài ngày ra nước ngoài. Những gì họ tìm thấy ở điểm dừng đầu tiên trong cuộc hành trình có thể cung cấp manh mối về quá trình hóa đá bí ẩn đã kết thúc nền văn minh!

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới tập 17 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©Richiro Inagaki, Boichi/Shueisha, Tiến sĩ Ủy ban sản xuất ĐÁ

Sân khấu Dandadan tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Chainsaw Man chap 149: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime