Tin Tức

Sân khấu Dandadan tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Jump Festa 2024 sắp tới đã thu hút được rất nhiều sự nhiệt tình của những người đam mê anime và manga. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi sự kiện này và mong chờ những cập nhật, tin tức cũng như bất kỳ thông báo thú vị nào về loạt phim yêu thích của họ.

Trong số rất nhiều phần và bài thuyết trình, sân khấu Dandadan tại Jump Festa 2024 được đặc biệt quan tâm. Dandadan, một bộ truyện tranh nổi tiếng, đã thu hút được lượng người theo dõi mạnh mẽ trên toàn thế giới và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về việc chuyển thể anime.

Chuyển thể anime Dandadan có thể sẽ được công bố tại Jump Festa 2024

Hội thảo Dandadan tại Jump Festa năm nay dự kiến ​​sẽ mang đến những tin tức và cập nhật hấp dẫn về tương lai của bộ truyện. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin về bộ phim chuyển thể từ anime.

Sự phấn khích nảy sinh từ những tin đồn đã lan truyền trong nhiều tháng, ám chỉ khả năng anime Dandadan cuối cùng sẽ trở thành hiện thực. Bảng điều khiển này cung cấp một nền tảng để người sáng tạo và nhà xuất bản giúp người hâm mộ xem trước những gì họ có thể mong đợi trong bản chuyển thể.

Chi tiết về giai đoạn và thời gian của bảng Dandadan tại Jump Festa 2024

Hội thảo Dandadan dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2023, từ 12:00 trưa đến 12:30 chiều JST tại Blue Stage của Jump Festa 2024. Khung thời gian 30 phút này dự kiến ​​sẽ tràn ngập những cập nhật và cuộc trò chuyện thú vị tập trung xung quanh bộ truyện.

Người hâm mộ tại sự kiện sẽ được chứng kiến ​​​​bàn thảo trong thời gian thực, trong khi những người không thể tham dự có thể phát trực tuyến sự kiện.

Lịch trình dành cho bảng điều khiển Dandadan của Jump Fest Blue Stage cho các múi giờ khác nhau là:

  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) – 08:30 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023
  • Giờ miền Trung (CT) – 09:00 tối Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương (PT) – 07:00 tối Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Miền Đông (ET) – 22:00 Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich (GMT) – 03:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023
  • Trung Âu (CET) – 04:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023

Nơi phát trực tuyến Jump Festa 2024

Poster Jump Festa (Hình ảnh qua Shueisha)

Những người hâm mộ không thể trực tiếp tham dự Jump Festa 2024 có thể xem bảng Dandadan thông qua phát trực tiếp. Mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố nhưng có khả năng các nguồn chính thức và dịch vụ phát trực tuyến sẽ đưa tin về sự kiện này.

Trong những năm trước, bảng điều khiển Jump Festa đã được phát trực tuyến trên các nền tảng như YouTube hoặc các trang web sự kiện chuyên dụng. Người hâm mộ nên theo dõi các thông báo chính thức từ ban tổ chức Jump Festa hoặc loạt phim Dandadan để biết thông tin về nơi có thể truy cập buổi phát trực tiếp của hội thảo.

Suy nghĩ cuối cùng

Sân khấu Dandadan tại Jump Festa 2024 hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn dành cho người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về bộ truyện yêu thích của mình. Với khả năng thông báo chuyển thể anime và những điều bất ngờ khác, những người đam mê đang háo hức đếm ngược từng ngày cho đến ngày ra mắt.

Hội thảo Dandadan vào ngày 16 tháng 12 năm 2023 có thể đánh dấu một cột mốc quan trọng của loạt phim và người hâm mộ rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ diễn ra trong buổi thuyết trình dành riêng. Đối với những người không thể tham dự trực tiếp, các tùy chọn phát trực tuyến sẽ cho phép họ tham gia trong sự phấn khích và nắm bắt tất cả các bản cập nhật mới nhất, đảm bảo rằng không người hâm mộ nào bỏ lỡ sự kiện rất được mong đợi này.

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ bản xem trước cho tập 7

Previous article

Bản xem trước tập 17 của New World tiết lộ cuộc chiến khốc liệt chống lại Ibara

Next article

You may also like

More in Tin Tức