Tin Tức

Chainsaw Man chap 149: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Chainsaw Man chap 149 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với số cuối cùng đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ, nhiều độc giả đang mong đợi tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto sẽ tiếp tục lôi kéo họ vào cốt truyện cho một số ấn bản tiếp theo.

Thật không may, người hâm mộ không có cách nào để biết điều gì sẽ xảy ra, cũng như không có phần tiết lộ nào có thể kiểm chứng được về Chainsaw Man từ chap 149 trở đi tại thời điểm viết bài này. Những gì người hâm mộ ít nhất có được là thông tin phát hành đã được xác nhận cho số báo này, dự kiến ​​sẽ phát hành trong vài ngày thay vì vài tuần.

Hãy theo dõi bài viết này trình bày đầy đủ thông tin phát hành mới nhất cho Chainsaw Man chap 149, cũng như suy đoán những gì có thể mong đợi từ nó.

Chainsaw Man chap 149 sẽ chứng kiến ​​Yoru say sưa với sự trở lại của chiến tranh, cùng với đó là sức mạnh của cô.

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Chainsaw Man chap 149 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết khán giả quốc tế, điều này có nghĩa là phim sẽ được phát hành vào ban ngày tại địa phương vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai số trước là các dịch vụ miễn phí cấp cho độc giả quyền truy cập vào ba số đầu tiên và mới nhất của bộ truyện. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

Chainsaw Man chap 149 dự kiến ​​phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 11 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 4 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 23h, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12:30 sáng, Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023

Chap 148 tóm tắt

Denji và đồng bọn dường như không còn nơi nào để trốn thoát trong Chainsaw Man chap 149 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Chainsaw Man chap 148 bắt đầu ngay sau khi số trước kết thúc, với việc Denji bị buộc tội là Fakesaw Man. Những người dân thường khác đặt câu hỏi liệu Denji có thực sự là Fakesaw Man hay không, Fumiko Mifune khẳng định họ vô tội vì bản chất cô ấy là một đặc vụ An toàn Công cộng.

Tuy nhiên, điều này đã thất bại khi có thông tin tiết lộ rằng các đặc vụ khác cũng đã biến thành Fakesaw Men. Một đặc vụ khác ở gần đó sau đó yêu cầu Denji cho họ xem ngực của anh ta, chĩa súng vào nhóm khi người sau và những người khác từ chối.

Quanxi bảo những người khác chạy trong khi cô ở lại phía sau và làm lá chắn trước làn đạn đang lao tới. Cảnh sau đó chuyển trở lại căn hộ của Asa Mitaka, nơi Hirofumi Yoshida dường như đang do dự về việc giết Asa mặc dù có cơ hội để làm điều đó. Sau đó, anh ta cố gắng gài bẫy Asa bằng Ác quỷ Bạch tuộc, nhưng cô ấy đã sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra Thanh kiếm Phòng 606 mặc dù thậm chí còn chưa chạm vào căn hộ.

Yoru sau đó chiếm lấy cơ thể của họ và chém xuyên qua Ác quỷ Bạch tuộc trong khi bình luận về việc họ đã trở nên mạnh mẽ như thế nào. Sau đó, cô cố gắng tấn công Yoshida, nhưng đánh giá thấp sức mạnh mới của mình và thay vào đó đâm vào bức tường phía sau anh ta. Sau đó anh ta nhân cơ hội này để trốn thoát, khiến Yoru phải lao xuống con phố bên dưới.

Vấn đề kết thúc với việc Yoru ngạc nhiên trước sự tàn phá xung quanh cô, tuyên bố rằng thế giới đã nhớ đến cô và chiến tranh sau một thời gian dài.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Yoru rõ ràng có ý định theo đuổi Yoshida và tận hưởng sức mạnh mới của cô, Chainsaw Man chap 149 sẽ tiếp tục tập trung vào sự phát triển cũng như sức mạnh mới của cô và Asa. Người hâm mộ thậm chí có thể thấy cô ấy đụng độ Denji và nhóm, dẫn đến xung đột giữa cô ấy và Nayuta, do họ có địa vị tương ứng là hai trong Tứ kỵ sĩ quỷ.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, Chainsaw Man chap 149 có thể sẽ tập trung chủ yếu vào Asa và Yoru để nhấn mạnh sức mạnh của họ đã phát triển mạnh mẽ như thế nào sau những sự kiện mới nhất. Chap trình thậm chí có thể chọn để họ bắt kịp Yoshida để chứng minh điều này bằng cách để cả hai kết thúc cuộc chiến của mình.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Bản xem trước tập 17 của New World tiết lộ cuộc chiến khốc liệt chống lại Ibara

Previous article

Blue Lock chap 241: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức