Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 116 ngày phát hành, thời gian và địa điểm xem ep trực tuyến

0

Người hâm mộ háo hức chờ đón Ngôi sao nuốt chửng tập 116 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Đã có quá nhiều chuyện xảy ra trong vài tập vừa qua đến nỗi tất cả thông tin đều tràn ngập trong đầu chúng ta. Nhưng tôi vẫn yêu tất cả sự hỗn loạn. Giờ đây, một nhiệm vụ săn lùng khác đã bắt đầu và cơ hội cho Lue Feng và những người khác có được nhiều kho báu hơn.

Ngôi Sao Nhạn tập 116 ngày, giờ, xem ep trực tuyến ở đâu

Hãy sẵn sàng đón xem Ngôi sao nuốt chửng tập 116 dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng JST ngày 24 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 23 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 23 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 24 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chúng tôi thấy không chỉ các chiến binh cấp vũ trụ mà cả các World Master với cấp độ miền cũng đã đến để bảo vệ kho báu bên trong vương quốc thế giới. Quân đội của họ đã sẵn sàng sẵn sàng để tiến vào vương quốc.

Mặt khác, La Phong đã được thông báo rằng anh ta có thể giúp Núi Ba Rìu có được một số kho báu cho họ ở giữa vương quốc. Sau đó, anh ấy sẽ có thể bảo vệ họ sau khi rời khỏi vương quốc.

La Phong đã đồng ý với yêu cầu của anh. Trong khi đó, một số kẻ thù đang để mắt tới anh ta. Họ chắc chắn sẽ hành động chống lại anh ta trong những tập phim sắp tới. Trên đường đi, anh nhận được cuộc gọi đến Giai vì thành phố Bắc Long cũng có thể bảo vệ họ nếu nhóm của anh có thể chiến đấu với họ. La Phong và những người khác đồng ý và tham gia cùng họ trước.

Nhưng công chúa rồng thứ 9, Brolin đến và nói rằng kho báu cốt lõi thuộc về họ. Bất cứ ai cố gắng bước lên sẽ chết. Sức mạnh quân đội của họ thực sự ở một cấp độ hoàn toàn khác. Những người khác chỉ có thể chờ xem bọn họ đi mở cửa khu vực hạch tâm.

Tuy nhiên, đó chính là lúc xảy ra khúc mắc. Trí tuệ nhân tạo của ông Wodoo, người đã tạo ra hành tinh này xuất hiện. Anh ấy nói rằng họ không thể có được kho báu như thế này. Họ cần tìm quặng tự nhiên ở cõi này và nhờ đó, họ có thể trao đổi kho báu.

Nơi Bạn Có Thể Xem Sao Nuốt Tập 116

Chỉ trên Tencent, Wetv, QQ và Bilibili TV, bạn mới có thể xem anime Swallowed Star tập 116.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Donald Trump vỗ tay đáp lại những lời chỉ trích của Jimmy Kimmel về những tai ương của công ty truyền thông xã hội và thử nghiệm ở NY

Previous article

Nano Machine chap 203 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime