Tin Tức

Donald Trump vỗ tay đáp lại những lời chỉ trích của Jimmy Kimmel về những tai ương của công ty truyền thông xã hội và thử nghiệm ở NY

0

Jimmy Kimmel, 56 tuổi, gần đây đã chỉ trích Trump trong chap trình của ông ấy. Trong đoạn độc thoại của mình, Kimmel nói về con đường kiếm tiền bịt miệng của mình và sự thua lỗ của công ty truyền thông trên thị trường chứng khoán.

Để cung cấp cho bạn thông tin cơ bản, liên quan đến các khoản thanh toán cho Michael Cohen, người đã trả 130.000 USD cho ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels để giữ im lặng về cáo buộc ngoại tình mà cô có với cựu tổng thống trước cuộc bầu cử năm 2016 của ông, Trump hiện đang phải đối mặt với 34 cáo buộc làm giả tài liệu kinh doanh, theo The Hill.

Những lời chỉ trích của Kimmel đối với Trump đang lan truyền rộng rãi, nhiều người đang nói về nó và Trump cũng vậy. Trump vỗ tay đáp lại người dẫn chap trình Jimmy Kimmel Live thông qua Truth Social. Đọc trước để biết những gì anh ấy nói.

Donald Trump vỗ tay đáp lại Jimmy Kimmel

Trump đã viết một bài đăng dài vỗ tay gọi Kimmel là 'ngu ngốc' và 'Người dẫn chap trình tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay'. Anh ấy đã chỉ trích Kimmel về buổi biểu diễn Oscar năm nay của mình, “Jimmy Kimmel ngu ngốc, người vẫn chưa hồi phục sau màn trình diễn khủng khiếp và tỷ suất người xem giảm mạnh với tư cách là Người dẫn chap trình Giải thưởng Học viện.”

Trump nói Kimmel đã cho chúng tôi thấy rằng ông ấy bị 'TDS'. Anh ấy tiếp tục, TDS được gọi là “HỘI CHỨNG TUYỆT VỜI TRUMP, với toàn thế giới bằng cách đọc trên sóng SỰ THẬT của tôi về việc anh ấy đã làm công việc tồi tệ như thế nào vào đêm đó, ngay trước khi anh ấy tình cờ công bố giải thưởng lớn nhất trong tất cả, “Bức ảnh của năm”. .”

Donald Trump vỗ tay đáp lại những lời chỉ trích của Jimmy Kimmel về những tai ương của công ty truyền thông xã hội và thử nghiệm ở NY

Donald Trump vỗ tay đáp lại những lời chỉ trích của Jimmy Kimmel về những tai ương của công ty truyền thông xã hội và thử nghiệm ở NY

Có vẻ như Trump đã chọn nhầm Jimmy Kimmel vì ông không phải là người trao giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar. Đó là Al Pacino.

Ông còn nói thêm rằng đó là một vụ bóp cổ cổ điển. Anh ấy đề cập rằng Kimmel đã quên nói câu thoại nổi tiếng và bắt buộc 'And The Winner Is' tại lễ trao giải Oscar. Anh ấy nói rằng Kimmel đã lắp bắp khi mở phong bì. Anh ấy tiếp tục, “Được cho là vợ anh ấy, và thậm chí cả quản lý, đã cầu xin anh ấy đừng làm điều đó, “ĐỪNG ĐỌC SỰ THẬT CỦA ANH ẤY, JIMMY, VUI LÒNG ĐỪNG LÀM ĐIỀU NÀY,” họ nói.

Trump viết rằng Kimmel được tạo ra để trông giống như một kẻ ngốc. Anh ấy tiếp tục 'anh ấy là ai. và đồng thời đi vào Lịch sử Truyền hình với tư cách là NGƯỜI CHỦ TUYỆT VỜI NHẤT CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG HỌC VIỆN ĐƯỢC GIẢI QUYẾT TUYỆT VỜI!”

Jimmy Kimmel nói gì về Donald Trump?

Jimmy Kimmel, trong tập Jimmy Kimmel Live gần đây, đã chỉ trích Donald Trump trong đoạn độc thoại của ông.

Anh ấy bắt đầu đoạn độc thoại của mình bằng cách nói “Đó là một ngày giông bão ở New York trong tập mới của 'Tòa án nhân dân Orange' hôm nay, với sự tham gia của Donald J. Trump với tư cách là bị cáo trong phiên tòa hình sự đầu tiên trong số nhiều phiên tòa hình sự sắp tới. Chúng tôi có rất nhiều để mong được.” 'Ngày giông bão' có thể là một sự ám chỉ dí dỏm đến Stormy Daniels.

Ông cũng nói đùa về những người ủng hộ Trump. Anh ấy nói rằng những người ủng hộ anh ấy không quan tâm đến việc anh ấy là kẻ 'nói dối', 'Kẻ lừa đảo gian lận'. Ông cũng nói về sự sụt giảm giá trị cổ phiếu của công ty truyền thông của Trump. Theo The Hill, sau khi có màn ra mắt rầm rộ trên thị trường chứng khoán vào tháng trước, Trump Media & Technology Group, công ty mẹ của Truth Social, đã chứng kiến ​​một số khoản lỗ.

Giá cổ phiếu của Truth Social đã giảm hơn 13% xuống gần 23 USD trước khi kết thúc ngày thứ Ba.

Nam diễn viên Kantara Rishab Shetty gặp ngôi sao Malayalam Mohanlal; gọi đó là 'một vinh dự và một niềm vui'

Previous article

Ngôi Sao Nhạn tập 116 ngày phát hành, thời gian và địa điểm xem ep trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức