Tin Tức

Nam diễn viên Kantara Rishab Shetty gặp ngôi sao Malayalam Mohanlal; gọi đó là 'một vinh dự và một niềm vui'

0

Rishab Shetty chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành điện ảnh Kannada hiện nay. Nam diễn viên đã trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim Kantara năm 2022, hiện đang thực hiện phần tiền truyện của nó, có tựa đề Kantara: A Legend – Chapter 1.

Gần đây, Rishab Shetty và vợ Pragathi đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng họ đã gặp siêu sao người Malayalam Mohanlal. Hai huyền thoại được nhìn thấy trong trang phục truyền thống đơn giản, với dhotis và áo sơ mi. Đưa lên Instagram của mình, nam diễn viên Garuda Gamana Vrishabha Vahana đã viết:

“Thật vinh dự và hân hạnh được gặp @mohanlal huyền thoại thưa ngài!”

Kiểm tra bài viết dưới đây:

Rishab Shetty trên bàn làm việc

Như đã đề cập trước đó, Rishab Shetty hiện đang thực hiện phần tiền truyện cho bộ phim Kantara năm 2022 của anh ấy, có tựa đề Kantara: A Legend – Chapter 1. Bộ phim được quảng cáo là một bộ phim hành động giả tưởng, cũng có sự tham gia của nam diễn viên trong vai chính.

Nếu tin đồn là chính xác thì bộ phim lấy bối cảnh từ năm 300 đến năm 401 sau Công Nguyên, dưới thời cai trị của Kadamba ở Uttar Kannada ngày nay. Hơn nữa, người ta cũng suy đoán rằng nam diễn viên sẽ thể hiện một vai lớn trong phim và sẽ được coi là Chúa Shiva trong phim. Người ta cũng khá nổi tiếng rằng Rishab Shetty, ngoài đời thực, là một tín đồ sùng đạo của Chúa Shiva. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức về vai diễn của anh trong phim từ phía nhà sản xuất.

Nam diễn viên Kantara Rishab Shetty gặp ngôi sao Malayalam Mohanlal; gọi đó là 'một vinh dự và một niềm vui'

Nam diễn viên Kantara Rishab Shetty gặp ngôi sao Malayalam Mohanlal; gọi đó là 'một vinh dự và một niềm vui'

Bộ phim do Vijay Kirgandur tài trợ dưới sự chỉ đạo của Hombale Films, trong khi Ajaneesh Loknath sẽ sáng tác nhạc cho phim. Aravind S Kashyap quay máy quay phim.

Mohanlal trên mặt trận làm việc

Mohanlal được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim mới nhất Malaikottai Vaaliban của Lijo Jose Pellissery. Bộ phim ra rạp vào ngày 25/1 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng như giới phê bình đều khen ngợi diễn xuất của nam diễn viên trong phim.

Nam diễn viên hiện có vô số dự án đang chờ đợi, bao gồm Ram, sẽ do Jeethu Joseph chỉ đạo, Rambaan sẽ do Joshiy chỉ đạo, cũng như L2 – Empuraan rất được mong đợi, là phần tiếp theo của năm 2019 của anh ấy. phim Lucifer. Bộ phim do Prithviraj Sukumaran chỉ đạo, là dự án đạo diễn thứ ba của ông.

Ngoài ra, Mohanlal cũng đang thực hiện bộ phim đầu tay do mình đạo diễn mang tên Barroz: Guardian of D'Gama's Treasure, do Jijo Punnoose viết kịch bản. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào cuối năm nay.

Kate Beckinsale gợi ý lý do đằng sau những khó khăn gần đây về sức khỏe

Previous article

Donald Trump vỗ tay đáp lại những lời chỉ trích của Jimmy Kimmel về những tai ương của công ty truyền thông xã hội và thử nghiệm ở NY

Next article

You may also like

More in Tin Tức