Tin Tức

Phim hoạt hình Witch on the Holy Night tiết lộ trailer mới

0

Bộ phim hoạt hình The Witch on the Holy Night đã phát hành đoạn giới thiệu thứ hai, tạo ra sự phấn khích cuồng nhiệt kể từ thông báo đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Là bộ anime chuyển thể rất được mong đợi từ tiểu thuyết trực quan Type-Moon, nó tích hợp liền mạch với Nasuverse mở rộng.

Được chấp bút bởi Kinoko Nasu, người nổi tiếng với tác phẩm về Khu vườn tội nhân, Tsukihime và loạt phim Fate Stay/Night, câu chuyện hứa hẹn một cuộc hành trình quyến rũ qua các cõi ma thuật. Với mối quan hệ với vũ trụ Type-Moon rộng lớn hơn, còn được gọi là Nasuverse, nó sẽ phần nào được kết nối với loạt Tsukihime.

Trailer thứ hai của anime Witch on the Holy Night được tiết lộ

Một đoạn trích mới cho bộ phim hoạt hình Witch on the Holy Night sắp ra mắt đã được phát hành, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận. Bộ phim do Ufotable tạo ra, được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2021.

Câu chuyện của cuốn tiểu thuyết trực quan này lấy bối cảnh vào cuối những năm 80 và ghi lại câu chuyện về hai phù thủy và một cậu bé. Nó hứa hẹn một câu chuyện hấp dẫn về những cuộc hành trình đan xen trong ánh hoàng hôn của một thời. Trong teaser mới, teaser thứ hai kể từ khi bộ phim anime được công bố lần đầu tiên, người hâm mộ có thể thấy được ngoại hình cơ bản của các nhân vật. Đoạn trailer cũng cho thấy kỹ năng chiến đấu của Aoko Aozaki.

Hình ảnh hấp dẫn của Hirokazu Koyama và âm nhạc của Hideyuki Fukasawa đã nâng cao sức hấp dẫn của cuốn tiểu thuyết trực quan này. Phiên bản tiếng Anh của nó, được ra mắt trên Steam, đã thu hút sự chú ý của công chúng, khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích. Những tài năng lồng tiếng như Haruka Tomatsu, Kana Hanazawa và Yuusuke Kobayashi cũng đã góp phần tạo nên cuốn tiểu thuyết hình ảnh gốc.

Ufotable có danh tiếng tích cực với Fate/Stay Night: Unlimited Blade Works và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Điều này làm tăng sự mong đợi dành cho bộ phim anime Witch on the Holy Night. Sự mong đợi xung quanh bộ phim anime Witch on the Holy Night đã có từ lâu, kể từ khi tiểu thuyết trực quan này được phát hành trên Windows vào năm 2012. Tiểu thuyết trực quan, có sẵn để mua trên Steam, đã đóng vai trò là điểm khởi đầu quan trọng để bước vào thế giới rộng lớn của Type- Nasuverse của mặt trăng.

Đan xen với vũ trụ Tsukihime và Fate rộng lớn hơn, mối liên hệ của câu chuyện càng nâng cao sức hấp dẫn của nó. Witch on the Holy Night được ca ngợi là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người hâm mộ đang tìm kiếm phần giới thiệu về truyền thuyết phong phú của trò chơi Type-Moon. Được xây dựng bởi Kinoko Nasu có tầm nhìn xa trông rộng, câu chuyện hứa hẹn một cuộc hành trình quyến rũ xuyên qua các cõi huyền diệu của Nasuverse.

Suy nghĩ cuối cùng

Năng lực sáng tạo của Ufotable tiếp tục được phát huy với các dự án như phim hoạt hình Witch on the Holy Night và Demon Slayer mùa 5 được mong đợi, một diễn biến được người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Ngoài ra, sự tham gia của họ vào anime Genshin Impact sắp ra mắt, được công bố vào năm 2022, nhấn mạnh cam kết của hãng phim trong việc cung cấp hoạt hình chất lượng cao qua các câu chuyện đa dạng và hấp dẫn.

Phù thủy trong đêm thánh tiết lộ Trailer giới thiệu mới

Previous article

Anime Magi có lấy cảm hứng từ Đêm Ả Rập không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức