Tin Tức

Ngày phát hành chap 136 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Dandadan chap 136 sẽ được đăng trên tạp chí trực tuyến Weekly Shonen Jump+ của Shueisha vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Bắt đầu từ năm 2024, Dandadan đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi bắt đầu một phần mới đầy mê hoặc, lấy cảm hứng nhiều từ bộ phim phiêu lưu giả tưởng đô thị mang tính biểu tượng của Mỹ năm 1995, Jumanji, với sự tham gia của nam diễn viên huyền thoại Robin Williams.

Tuy nhiên, không giống như trò chơi cờ bàn, Yukinobu Tatsu đã có một cách tiếp cận độc đáo, bằng cách sử dụng mô hình tầm sâu làm chất xúc tác thay vì trò chơi cờ bàn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của manga Dandadan.

Dandadan chap 136 thời gian phát hành cho tất cả các khu vực và nơi để đọc

Không có thay đổi nào về lịch trình, chap 136 của Dandadan sẽ được phát hành vào Thứ Hai tuần này, ngày 10 tháng 1 năm 2024, lúc 7:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Dưới đây là ngày và thời gian phát hành chap tiếp theo cho tất cả các khu vực được liệt kê bên dưới với các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

7 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

9 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

10 giờ sáng

giờ GMT

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

8.30 tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024

4 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024

1h30 sáng

Đọc Dandadan chap 136 ở đâu

Tất cả các phần trước và phần mới nhất của manga, bao gồm cả chap 136 của Dandadan, sẽ có sẵn để đọc trên các trang web MangaPlus và Shueisha, Viz Media. MangaPlus và Shonen Jump+, hai ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng cũng sẽ bao gồm các chap mới nhất của Dandadan dành cho những người hâm mộ muốn trải nghiệm khi đang di chuyển.

Bên cạnh Dandadan, Shonen Jump+ và MangaPlus cũng đã đưa vào một loạt các bộ truyện tranh nổi tiếng như One Piece, Jujutsu Kaisen, Chainsaw Man, Spy x Family, My Hero Academia, v.v.

Tóm tắt ngắn gọn về Dandadan chap 136

Thay vì chỉ dịch chuyển tức thời đến thế giới của bức tranh tầm sâu kỳ lạ, Momo từ trên trời rơi xuống và đội một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc ba lô giống ông già. Momo đã hạ cánh an toàn trên cây nấm bánh quy khổng lồ và bất ngờ là một cuộn giấy ma thuật cùng một cây bút xuất hiện trước mặt cô, chào mừng cô đến với thế giới Danmara. Momo sau đó nhận được một tấm thiệp đặc biệt và cô không biết nó có ý nghĩa gì.

Cuối cùng cô quyết định tìm kiếm tung tích của Zuma, vì hiện tại, anh là chìa khóa duy nhất của cô để thoát khỏi thế giới xa lạ. Trong khi khám phá môi trường xung quanh, Momo rất vui khi biết rằng mọi thứ xung quanh cô đều được làm bằng đồ ngọt quá ngon. Cô còn phát hiện thêm rất nhiều thanh kiếm và khiên trên giá vũ khí trước một cánh cổng lớn.

Sau khi Momo đến gần một khu vực dốc rộng lớn, giống như bờ kè của một con đập, cuộn giấy ma thuật và cây bút lại xuất hiện, viết nguệch ngoạc “Đồi Biên giới Quốc gia”. Ở phía bên kia, nơi Okarun đang lo lắng về sự an toàn của Momo, nhận thấy rằng một bức tượng nhỏ của cô ấy hiện rõ trên bức tranh tầm sâu. Anh ấy ngay lập tức suy luận rằng diorama không chỉ là một tác phẩm trưng bày mà còn là một trò chơi.

Những gì mong đợi từ Dandadan chap 136 (suy đoán)

Dandadan chap 136 sẽ chứng kiến ​​Momo đối mặt với thử thách đầu tiên mà cô không hề biết. Mặc dù rõ ràng là Momo có thể phải đối mặt với bất kỳ trở ngại nào, nhờ nhận thức tâm linh được nâng cao và các khả năng như điều khiển tâm lý, nhưng vẫn chưa tiết lộ loại quái vật nào cô ấy sẽ gặp phải. Ở một nơi khác, Okarun, người cuối cùng đã nhận ra rằng diorama là một trò chơi, dự kiến ​​​​sẽ đi theo Momo để cứu cô ấy.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về manga Dandadan khi năm 2023 trôi qua.

Phần tiếp theo của Irregular at Magic High School hé lộ ca khúc chủ đề của LiSA

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 3: Ngày phát hành dự kiến, dàn diễn viên và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức