Tin Tức

Tập crossover lồng tiếng Anh của Dragon Ball, One Piece, Toriko cuối cùng cũng được phát sóng trên Hulu

0

Bộ phim đặc biệt chéo của Dragon Ball, One Piece và Toriko đã được lồng tiếng Anh và hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Mười năm sau khi tập phim được phát sóng lần đầu, phiên bản lồng tiếng Anh của tập phim đặc biệt đã được cung cấp. Phần đặc biệt chéo bao gồm một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất, bao gồm Goku, Monkey D. Luffy và Toriko.

Bộ phim crossover này được phát sóng vào khoảng tháng 10 năm 2022 trên Toonami. Dragon Ball x One Piece x Toriko đặc biệt là một bộ truyện gồm hai phần.

Tuy nhiên, nửa đầu của bộ phim đặc biệt không được lồng tiếng Anh do vấn đề cấp phép. Vì vậy, Toonami đã bỏ qua nửa đầu của phần đặc biệt và đi thẳng đến phần kết thúc của phần đặc biệt chéo. Tuy nhiên, điều đó đã được giải quyết và toàn bộ phần crossover đã được phát sóng trên Toonami.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về chiếc crossover đặc biệt.

Sự kết hợp giữa Dragon Ball x One Piece x Toriko có gì đặc biệt?

Như đã nêu trước đó, đây là phần crossover có nhân vật chính Siayan từ Dragon Ball Z, Thợ săn sành ăn lôi cuốn từ Toriko, và thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm từ One Piece, cùng nhiều người khác.

Những nhân vật như Vegeta và Android 18 cũng xuất hiện trong sự kiện đặc biệt. Nửa đầu của bộ phim xoay quanh một giải đấu mà Goku, Toriko và Luffy tham gia.

Giải thưởng của giải đấu này là điều không một người hâm mộ nào có thể lường trước được. Người chiến thắng trong giải đấu sẽ nhận được món thịt ngon nhất từng tồn tại. Những ai đã xem bộ phim đều biết các nhân vật nói trên yêu thích đồ ăn đến mức nào. Một cuộc chiến tay ba diễn ra và kết quả là hòa.

Tuy nhiên, tập đặc biệt Dragon Ball x One Piece x Toriko sau đó tiết lộ rằng nhân vật phản diện chính là một sinh vật giống cá nổi có tên là Akami.

Một cảnh tĩnh từ bộ phim đặc biệt Dragon Ball, One Piece và Toriko (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đột nhiên, nó tấn công tất cả những người tham gia và khán giả có mặt tại giải đấu. Tuy nhiên, những người còn lại là những nhân vật duy nhất có thể hạ gục Akami. Goku, Luffy và Toriko đã đồng lòng hợp tác để hạ gục kẻ thù.

Trận chiến cuối cùng thật ngoạn mục vì chúng ta đã thấy Goku sử dụng đòn tấn công Kamehameha ở dạng Super Saiyan. Trong khi đó, Monkey D. Luffy sử dụng Súng Gomu Gomu no Elephant nổi tiếng của mình. Những nỗ lực tổng hợp của Goku, Luffy và Toriko đã tiêu diệt Akami một lần và mãi mãi.

Lý do cho sự hợp tác của họ là vì cả ba tựa phim đều là những tựa phim thành công nhất của Toei Animation. Trong trường hợp người hâm mộ muốn khám phá bất kỳ bộ truyện nào, họ có thể đọc các chap manga được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng Shonen Jump của Shueisha. Bộ manga này cũng sẽ có mặt trên Viz Media, nền tảng đọc của một số bộ manga shounen nổi tiếng nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Ngày phát hành Dragon Ball Super Chap 99

Previous article

Return Of The Legendary Spear Knight Chapter 114 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức