Tin Tức

Kỷ niệm 25 năm thành lập Studio BONES với phim tài liệu về Crunchyroll

0

Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024, Crunchyroll thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến một bộ phim tài liệu mới gồm bốn phần trên Studio BONES kỷ niệm 25 năm thành lập hãng phim hoạt hình. Bộ phim tài liệu có tựa đề Bones 25: Dreaming Forward và sẽ bắt đầu phát sóng vào thứ Ba tuần tới, ngày 13 tháng 2 năm 2024. Mỗi phần trong tổng số bốn phần sẽ phát sóng vào các ngày thứ Ba tiếp theo, mỗi phần dài 24 phút.

Bộ phim tài liệu lấy Studio BONES làm trung tâm cũng đã được phát hành với hình ảnh quan trọng giới thiệu những gì dường như là một thiên hà trong không gian, cũng như đoạn giới thiệu chính thức được tải lên kênh YouTube chính thức của Crunchyroll. Crunchyroll đang sản xuất bộ phim tài liệu này với công ty DeltaRocket của Pháp, với Jace của DeltaRocket chỉ đạo loạt phim và Junichi Suwabe được ghi nhận là người kể chuyện.

Ngoài những thông tin trên về bộ phim tài liệu Studio BONES sắp ra mắt, Crunchyroll còn tiết lộ tiêu đề của từng tập trong số 4 tập khác nhau tạo nên toàn bộ bộ phim tài liệu. Dịch vụ phát trực tuyến cũng tiết lộ một số nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu, bao gồm mangaka, đạo diễn anime, nhân viên của studio, v.v.

Phim tài liệu của Studio BONES sắp trở thành tác phẩm chính được sản xuất dựa trên thông tin mới nhất

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bộ phim tài liệu kỷ niệm 25 năm thành lập Studio BONES đang được Crunchyroll và công ty sản xuất DeltaRocket của Pháp sản xuất. Jace của DeltaRocket chỉ đạo loạt phim, với Junichi Suwabe được ghi nhận là người kể chuyện. Mỗi phần trong tổng số bốn phần của bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng trên Crunchyroll vào thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ thứ Ba tuần tới, ngày 13 tháng 2 năm 2024.

Bốn phần có tựa đề “Lịch sử của xương”, “Phong cách và tính độc đáo”, “Thích ứng thành công” và “Metallic Rouge: Tương lai của xương”. Bộ truyện sẽ có sự xuất hiện của 30 nhân vật, bao gồm Masahiko Minami (chủ tịch BONES), ONE (người sáng tạo Mob Psycho 100), Shinichiro Watanabe (đạo diễn Cowboy Bebop), Kafka Asagiri (người sáng tạo Bungo Stray Dogs, Yutaka Izubuchi (tác giả khái niệm Metallic Rouge, bộ truyện) sáng tác) và Motonobu Hori (đạo diễn Metallic Rouge).

Minami thành lập Studio BONES cùng với các cựu nhân viên của Sunrise Studio là Hiroshi Osaka và Toshihiro Kawamoto vào năm 1998. Công việc đầu tiên của họ là hợp tác với Sunrise Studios trên Cowboy Bebop: The Movie. Minami đã là chủ tịch và nhà sản xuất của studio kể từ đó, đồng thời được ghi nhận là nhà sản xuất hoặc lập kế hoạch cho nhiều sản phẩm tiếp theo của họ. Điều này bao gồm bộ phim dài đầu tiên Sword of the Stranger cũng như một số anime truyền hình.

Một số anime trong số này được cho là bao gồm hai tác phẩm chuyển thể phổ biến nhất của họ là My Hero Academia và Fullmetal Alchemist, cũng như Eureka Seven, Space Dandy, Snow White with the Red Hair, v.v. Anime truyền hình gốc của studio Metallic Rouge, cũng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập studio, đã được công chiếu vào ngày 10 tháng 1 tại Nhật Bản. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới khi nó được phát sóng hàng tuần tại Nhật Bản, ngoại trừ Châu Á.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Love Live Superstar Season 3 Tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex Chap 7 – Những spoiler chính đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức