Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex Chap 7 – Những spoiler chính đáng mong đợi

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 7, còn được gọi là Boruto chap 87, dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2023. Chap trước chứng kiến ​​​​Hokage Shikamaru cuối cùng cũng ra tay tìm hiểu sự thật đằng sau danh tính của Boruto và Kawaki. Vì vậy, anh nhờ Ino giúp anh liên lạc với Boruto.

Ngoài ra, chap manga còn chứng kiến ​​Boruto tiết lộ cho Sarada và Sumire những gì đã xảy ra với Sasuke, cha của Sarada, và mọi thứ xung quanh Cây Thần đã tiến hóa. Ngay sau đó, Mitsuki phát hiện ra tung tích của Boruto và tấn công cậu. Cùng với đó, manga đã thiết lập một cuộc chiến giữa hai đồng đội cũ của Đội 7.

Boruto: Two Blue Vortex spoiler chap 7 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước khi số tạp chí được phát hành.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Mong đợi điều gì từ Boruto: Two Blue Vortex chap 7?

Boruto sẽ đảm nhận Trạng thái Tiên nhân Mitsuki trong Boruto: Two Blue Vortex chap 7

Mitsuki và Boruto như đã thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Ở cuối chap trước, Boruto và Shikamaru đang nói chuyện với nhau. Thật không may, Boruto đã phải cắt ngang cuộc trò chuyện vì anh ta có một kết thúc lỏng lẻo để trói buộc, tức là chiến đấu với Mitsuki. Do đó, Boruto: Two Blue Vortex chap 7 sẽ chứng kiến ​​Boruto chiến đấu chống lại Hiền nhân Mitsuki.

Người hâm mộ đã rất phấn khích về Chế độ hiền nhân của Mitsuki kể từ khi nó được tiết lộ lần đầu tiên trong manga Boruto. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem Boruto đối đầu với Mitsuki trong chế độ hiền nhân như thế nào. Xem xét vẻ ngoài tự tin của anh ấy, Boruto có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 có thể tiết lộ mối liên hệ của Boruto với Kashin Koji

Kashin Koji như được thấy trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Kể từ khi manga tiết lộ rằng Boruto đã hợp tác với Kashin Koji, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Boruto, giống như Mitsuki, có thể đã mở khóa Chế độ Tiên nhân. Vì vậy, chap sắp tới cuối cùng có thể tiết lộ liệu Boruto có đạt được hình dạng hay không.

Nếu không, chap manga sắp tới có thể tiết lộ một trong những kỹ thuật khác của Boruto mà cậu có thể đã học được trong thời gian rời khỏi Làng Lá. Cùng với đó, người hâm mộ có thể mong đợi được xem một cảnh hồi tưởng có thể gợi ý cho người hâm mộ về thời gian của Boruto với Kashin Koji.

Vì vậy, rất có thể chap manga sắp tới sẽ tập trung vào Kashin Koji.

Boruto và Shikamaru có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của họ trong Boruto: Two Blue Vortex Chap 7

Shikamaru Nara xuất hiện trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Nếu cuộc chiến giữa Boruto và Mitsuki kết thúc trong chap manga sắp tới, rất có thể Boruto và Shikamaru có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của họ. Shikamaru Nara nghi ngờ về việc ký ức của mình bị thao túng, do đó anh sẵn sàng chấp nhận rằng vị trí của Boruto và Kawaki đã bị hoán đổi. Vì vậy, anh ấy muốn nghe câu chuyện từ phía Boruto. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện bị cắt đứt do Mitsuki đến.

Vì vậy, chap tiếp theo có thể thấy Boruto kể lại những sự kiện trong quá khứ cho Shikamaru và giải thích cách Quyền năng toàn năng của Eida đã chuyển đổi vị trí của Boruto và Kawaki.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Studio BONES với phim tài liệu về Crunchyroll

Previous article

Jujutsu Kaisen: Maki sẽ không tham gia vào trận chiến với Sukuna (& lý do quá rõ ràng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức