Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Maki sẽ không tham gia vào trận chiến với Sukuna (& lý do quá rõ ràng)

0

Trong những năm gần đây, Jujutsu Kaisen đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng anime và manga nhờ cốt truyện và nhân vật hấp dẫn. Những diễn biến gần đây của manga, đặc biệt là cuộc đụng độ đang diễn ra giữa nhân vật chính Yuji Itadori và nhân vật phản diện Ryomen Sukuna đã làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ.

Tác giả Gege Akutami gần đây cũng tập trung vào các nhân vật như Yuta và Higuruma, thu hút sự chú ý vào vai trò của họ trong câu chuyện. Tuy nhiên, sự vắng mặt của những nhân vật đáng gờm như Maki Zen’in đã làm dấy lên những đồn đoán của người hâm mộ về khả năng trở lại của cô.

Nhiều giả thuyết suy đoán về sự xuất hiện trở lại của Maki, với một số đặt câu hỏi liệu cô ấy có đủ sức mạnh để đối đầu với Sukuna hay không, điều này có thể giải thích cho sự vắng mặt của cô ấy trong cuộc xung đột đang diễn ra.

Tuy nhiên, xem xét sức mạnh và khả năng hiện tại của Maki cũng như những diễn biến cốt truyện gần đây, có vẻ như cô ấy sẽ không đóng vai trò tích cực trong cuộc đối đầu với Sukuna.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Khám phá lý do tại sao Maki có thể không xuất hiện trong trận chiến với Sukuna ở Jujutsu Kaisen

Trong các chap mới nhất của Jujutsu Kaisen, trận chiến khốc liệt giữa Yuji Itadori và Ryomen Sukuna thu hút sự chú ý. Giữa những diễn biến then chốt này, sự vắng mặt của Maki Zen’in đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về lý do vắng mặt của cô trong cuộc xung đột với Sukuna.

Mặc dù sức mạnh của cô đã được tăng cường sau khi hoàn thành các Giới hạn của Thiên đường, Maki vẫn chưa xuất hiện hoặc tham gia bất kỳ cuộc đối đầu nào trong câu chuyện đang diễn ra của manga. Sự vắng mặt này đã khiến người hâm mộ suy đoán về lý do đằng sau quyết định của Manga Gege Akutami không đưa cô vào cuộc đấu tranh đang diễn ra.

Nhiều suy đoán đã nảy sinh trong cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen liên quan đến vai trò tiềm năng của Maki trong việc đánh bại Sukuna, với một số giả thuyết cho rằng cô ấy có thể không có cơ hội chống lại Vua nguyền rủa mặc dù sức mạnh áp đảo của cô ấy.

Một cuộc tranh cãi bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ trước đây của Maki với Sukuna sau khi anh ta có được cơ thể của Megumi Fushiguro. Mặc dù đã nỗ lực hết sức cùng với Yuji nhưng họ vẫn không thể kiềm chế được Sukuna.

Vào thời điểm đó, Sukuna mới chỉ mới nắm quyền kiểm soát cơ thể Megumi và chưa nhấn chìm hoàn toàn linh hồn của cậu trong Bồn tắm. Tuy nhiên, Sukuna hiện đã có toàn quyền kiểm soát cơ thể và cũng đã tái sinh. Sức mạnh hiện tại của anh đủ để đánh bại ngay cả một trong những pháp sư mạnh nhất của thời đại hiện tại, Satoru Gojo, khiến cơ hội chiến thắng của Maki trở nên mong manh.

Ngay cả khi tất cả họ đều có được sức mạnh trong một tháng trước khi đối đầu với Sukuna, Maki vẫn có thể thất bại, đặc biệt nếu Sukuna kích hoạt lãnh địa của mình, Malevolent Shrine.

Maki chiến đấu với Sukuna trong Jujutsu Kaisen chap 215 (Ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Một số người hâm mộ đã suy đoán liệu việc Maki thiếu năng lượng nguyền rủa có khiến cô miễn nhiễm với lãnh địa của Sukuna và hiệu ứng chắc chắn của nó, giống như Toji Fushiguro hay không.

Tuy nhiên, miền của Sukuna sử dụng các kỹ thuật như Cleave và Dismantle, nhắm mục tiêu vào cả thực thể sống và không sống trong phạm vi của nó, như đã thấy trong trận chiến của Sukuna chống lại Mahoraga trong Phần Sự cố Shibuya. Điều này cho thấy Maki vẫn dễ bị tổn thương trước lãnh địa của Sukuna.

Khám phá khả năng Maki sống sót trong Đền thờ Ác độc

Khả năng Maki sống sót trong lãnh địa Đền thờ Ác độc của Sukuna, đặc biệt là nhát chém cắt thế giới của anh ta, là cực kỳ mong manh, nhờ khả năng cắt xuyên không gian, thế giới và chính sự tồn tại của nó.

Kỹ thuật này khiến ngay cả kỹ thuật Vô hạn của Gojo cũng trở nên vô dụng. Vì vậy, khả năng Maki sống sót hoặc thậm chí chống đỡ được một cuộc tấn công như vậy là rất khó xảy ra. Tuy nhiên, Sukuna hiện đang bị chấn thương sau trận chiến với Gojo và không thể mở miền của mình vào lúc này.

Do đó, trong cuộc đối đầu hiện tại với Yuji và Yuta trong Jujutsu Kaisen chap 250, anh ta có thể bị thương thêm, xét đến việc anh ta phải đối mặt với miền Tình yêu tương hỗ đích thực của Yuta bằng kỹ thuật Sao chép của mình, và cả Thức thần đáng gờm của anh ta, Nữ hoàng Nguyền rủa, Rika.

Sukuna vs. Maki trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Trong trường hợp Yuta thất bại, người hâm mộ có thể đoán trước rằng Maki sẽ can thiệp để hỗ trợ Yuji hạ gục Sukuna, người có thể đã đủ yếu để họ cùng nhau giải quyết. Mặc dù Maki có thể có khả năng chịu đựng Sukuna đang suy yếu với sự trợ giúp, nhưng cô ấy khó có thể làm được điều đó một mình.

Một số người hâm mộ hy vọng rằng nếu không có lãnh địa của Sukuna, Maki có thể ẩn nấp trong bóng tối, sẵn sàng tấn công nhân vật phản diện vào đúng thời điểm và hạ gục hắn.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga vào năm 2024.

Boruto: Two Blue Vortex Chap 7 – Những spoiler chính đáng mong đợi

Previous article

Hình ảnh nhân vật mới của My Hero Academia mùa 7 làm nổi bật Pro Heroes

Next article

You may also like

More in Tin Tức