Tin Tức

Hình ảnh nhân vật mới của My Hero Academia mùa 7 làm nổi bật Pro Heroes

0

Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024, chúng tôi đã chứng kiến ​​hình ảnh nhân vật mới được công bố cho bộ anime truyền hình sắp ra mắt rất được mong đợi My Hero Academia mùa 7, dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2024 tại Nhật Bản. Trong vài tuần qua, bộ phim đã thường xuyên tung ra những hình ảnh cập nhật về nhân vật cho mùa sắp tới, trong đó mỗi hình ảnh tập trung vào một nhóm nhân vật khác nhau.

Tương tự như vậy, bộ hình ảnh nhân vật mới nhất này cho My Hero Academia mùa 7 tập trung vào các Anh hùng chuyên nghiệp trong thế giới của loạt phim, nhiều người trong số họ được coi là một trong những người giỏi nhất về tổng thể. Điều này bao gồm Edgeshot, Best Jeanist, Endeavour, All Might, Hawks, Erasherhead và Mirko, những người sau này được nhìn thấy với bộ phận giả mới sau vết thương của cô trong cuộc chiến vừa qua.

My Hero Academia mùa 7 sẽ là phần tiếp theo của bộ anime truyền hình chính thức chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi. Manga gốc lần đầu tiên bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2014, và vẫn đang được tiếp tục và đăng thường xuyên trên Weekly Shonen Jump cho đến ngày hôm nay.

My Hero Academia mùa 7 tập trung vào Pro Heroes tạo nên một giai điệu phù hợp cho phần sắp tới

Mới nhất

Mặc dù là một chi tiết tương đối nhỏ trong hình ảnh nhân vật mới nhất của My Hero Academia mùa 7, nhưng cảnh quay Mirko với bộ phận giả của cô ấy lại là một cảnh rất đáng chú ý và gợi mở. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với đôi cánh của Hawks từ Kosei Đôi cánh dữ dội của anh ta, chúng đã giảm kích thước rất nhiều do cuộc chiến với Dabi trong cuộc chiến vừa qua. Tương tự như vậy, hai chi tiết này kết hợp với nhau để tạo nên âm hưởng cho mùa giải sắp tới, đây chắc chắn sẽ là một trong những sự hy sinh.

Tuy nhiên, ngoài hai chi tiết này, sự xuất hiện của những nhân vật trong hình ảnh mới nhất của mùa thứ bảy sắp tới trông gần như giống nhau. Điều này có thể là do không có Anh hùng chuyên nghiệp nào khác có mặt trong hình ảnh bị thương nặng như Mirko và Hawks trong cuộc chiến trước, cả về cơ thể và Yếu tố năng lực của họ.

Hình ảnh nhân vật trước đó có sự góp mặt của dàn diễn viên trung tâm của bộ truyện gồm Izuku Midoriya, Ochaco Uraraka, Katsuki Bakugo, Shoto Todoroki và Tenya Iida, cũng như Lớp 1-A nói chung. Nói chung, dường như không có nhân vật nào trải qua sự thay đổi lớn về thiết kế cho mùa thứ bảy sắp tới, với sự khác biệt lớn nhất là sắc thái trang phục của Midoriya và Bakugo.

Bộ truyện tranh My Hero Academia gốc của Horikoshi được coi là một trong những bộ hay nhất của thời đại “thế hệ mới”, thường được phân loại là những bộ truyện bắt đầu xuất bản sau năm 2010. Bộ truyện tranh hiện có 398 trong số 413 chap được xuất bản được đăng nhiều kỳ trong 39 phần tổng hợp. các tập, mỗi tập ngoại trừ tập thứ 39 có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Jujutsu Kaisen: Maki sẽ không tham gia vào trận chiến với Sukuna (& lý do quá rõ ràng)

Previous article

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 17 – Percival gặp Meliodas

Next article

You may also like

More in Tin Tức