Tin Tức

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 17 – Percival gặp Meliodas

0

The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse tập 17 kể về nhóm của Percival cuối cùng cũng đến được với Liones sau rất nhiều chặng đường vòng và nhiều vấn đề. Sau một thời gian vắng bóng, phim cũng chính thức giới thiệu lại nhân vật chính của Bảy Đại Tội, Meliodas, với tư cách là vua của Liones, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chào đón họ.

Cả nhóm dịch chuyển đến Liones sau khi Lancelot giúp họ ra khỏi Khu rừng vướng víu trong tập 16. Four Knights of the Apocalypse tập 17 là một tập phim tạm nghỉ sau tất cả sự hỗn loạn lộn xộn của một số phần trước, nhưng điều đó không có nghĩa là rắc rối không xảy ra tìm Percival và công ty. Ngay cả những nơi tương đối an toàn, như Liones, cũng có thể gặp khó khăn trong việc hòa nhập và hiểu lầm có thể biến thành đánh nhau.

Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 17: Percival và Meliodas gặp gỡ và trò chuyện

Sự trở lại của Meliodas

Meliodas gặp Percival trong Four Knights of the Apocalypse tập 17 (Ảnh qua phim Telecom Animation)

Thành phố Liones đủ rộng lớn cho những người sống ở các thị trấn như Anne, nhưng đối với Percival, nó choáng ngợp đến mức anh bị lạc và cuối cùng gặp lại nhân vật phụ của Bảy Đại Tội, Dreyfus. Dreyfus đang hy vọng giao hàng đến quán rượu Boar Hat nhưng anh ta đã quay lưng lại. Percival sử dụng phép thuật Hy vọng của mình để gắn một bản sao chữa bệnh nhỏ cho anh ta và mang những chiếc hộp đến quán rượu.

Trên đường đi, Meliodas hướng dẫn anh đến quán rượu và giải thích lịch sử của nó: quán rượu được đặt tên theo một chiếc mũ lớn đến mức từng đội trên đầu một con lợn rừng khổng lồ. Sau khi ăn chiếc bánh pudding đặc biệt và hạ gục Percival hoàn toàn, Four Knights of the Apocalypse tập 17 đã có cảnh Meliodas chính thức giới thiệu bản thân sau khi Percival tỉnh dậy.

Cả hai dường như rất hợp nhau, mặc dù Percival lúc đầu bị ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung của Meliodas và không tin rằng anh ta là Vua của những chú sư tử. Về phần mình, Meliodas quyến rũ và vui vẻ gần như giống Percival, ngay cả khi các cuộc trò chuyện trở nên nghiệt ngã và nghiêm túc, chẳng hạn như khi Percival hỏi về Arthur, Camelot và lý do tại sao ông nội anh qua đời.

Chuyến tham quan Liones

Touring Liones (Hình ảnh qua Phim hoạt hình viễn thông)

Đang tìm cách tránh những chủ đề lộn xộn vào lúc này, Four Knights of the Apocalypse tập 17 chứng kiến ​​Meliodas quyết định đưa Percival đi tham quan Liones. Họ dừng lại ở phòng khám miễn phí của Hendrickson và Dreyfus, nơi Hendrickson suýt đánh ngã Percival để hỏi bản sao ma thuật hy vọng của anh ta đến từ đâu. Meliodas cho thấy Howzer từ phần Cant thực sự có một cơ sở kinh doanh thợ rèn ở Liones.

Những điểm nổi bật khác bao gồm cho Percival xem các món ăn địa phương, bao gồm cách bánh nướng và quả mọng kết hợp với nhau ngon như thế nào, các khu chợ và sự yên bình hoàn toàn mà mọi người ở Liones đều tận hưởng, nơi những người khổng lồ, các nàng tiên và con người chung sống hòa thuận. Cả hai dừng lại trên đỉnh một tòa tháp cao nhìn ra thành phố và đó là lúc cuộc trò chuyện trở nên nghiêm túc.

Meliodas nói người dân Liones cần Percival và sự trợ giúp của các hiệp sĩ khác. Percival miễn cưỡng, tin rằng bản thân và những người khác là những tác nhân được tiên tri về sự diệt vong. Meliodas phản đối điều này bằng cách nói rằng câu chuyện đó còn nhiều điều nữa nhưng chưa thể kể cho anh ấy nghe nhiều hơn vì Hoàng tử Tristan đã trở về sau chuyến hành trình cùng Hiệp sĩ khải huyền, và Percival bị phân tâm bởi ánh sáng rực rỡ trên bầu trời ở phía xa.

Một sự hiểu lầm khác dẫn đến xung đột giữa các đồng minh

Khi loạt phim tiếp tục hiển thị, những hiểu lầm có thể gây ra hậu quả chết người không chỉ cho một người mà còn cho cả một khu vực. Four Knights of the Apocalypse tập 17 cho thấy sự hiểu lầm kéo theo như thế nào khi Percival vô tình gặp Holy Knight Isolde: cô tấn công anh ta một cách thô bạo và buộc tội anh ta đang cố gắng cướp đi sự trong trắng của cô.

Percival cố gắng giải thích nhưng vô ích. Isolde không những không nghe lời và dùng chùy lao ra đường mà các hiệp sĩ đồng đội của cô là Chion và Jade cũng tham gia cố gắng giết Percival, Chion cho rằng Percival là hiệp sĩ của Camelot. Chion thậm chí còn đánh cắp giọng nói của Percival, dẫn đến việc anh phải tự vệ trước ba người trong khi suýt ngạt thở.

Percival, có thể chống lại phép thuật của Isoodle và Chion bằng Phép thuật Hy vọng, lấy lại được hơi thở và giọng nói, nhưng Chion và Jade ngay lập tức phong ấn đầu anh ta trong một bong bóng tối. Bạn bè của Percival đến nơi và ngay lập tức bị đánh cắp giọng nói và dễ dàng bị Isolde hạ gục. Ân sủng duy nhất là khi Hoàng tử Tristen xuất hiện ở cuối và dừng cuộc chiến.

Suy nghĩ cuối cùng

Một nửa trong số Bốn Hiệp sĩ của trận chiến Ngày tận thế đã đến được Liones. Bây giờ, có vẻ như nửa còn lại sẽ tập hợp các hiệp sĩ khác. Four Knights of the Apocalypse tập 17 là một khoảng thời gian tuyệt vời để đưa các nhân vật trở thành Sư tử. Nó hoạt động như một sự giới thiệu lại của Meliodas, và cuộc gặp gỡ của hai nhân vật chính thật quyến rũ.

Liệu điều này có nghĩa là mọi thứ sẽ tiếp tục hòa bình hay không vì Percival và đồng đội dường như không thể đi đến đâu mà không vấp phải một âm mưu, đánh nhau hoặc hiểu lầm nào đó lại là một câu chuyện khác. Ít nhất là ở thời điểm hiện tại, Four Knights of the Apocalypse tập 17 cho thấy Liones là một nơi tốt đẹp để sống và thật tốt khi họ đã đến đó.

Chúng tôi hy vọng rằng tập tiếp theo sẽ cho phép họ thư giãn hoặc sự hiện diện của Hoàng tử Tristan sẽ làm dịu đi cơn tức giận của Isodle và tạo ra sự cân bằng nào đó cho sự hoài nghi của Chion và không dẫn đến những cuộc chiến tiếp theo. Four Knights of the Apocalypse tập 17 rất phù hợp để khác biệt với mối nguy hiểm gần như thường trực và sự bất ổn mà nhóm của Percival đã gặp phải.

Hình ảnh nhân vật mới của My Hero Academia mùa 7 làm nổi bật Pro Heroes

Previous article

Aokiji có phải là đô đốc bị đánh giá thấp nhất trong One Piece? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức