Tin Tức

Cốt truyện của Fire Force không phải là lý do khiến một số fan bỏ anime

0

Quyết định sản xuất anime Fire Force mùa thứ ba được đưa ra vào năm 2022. Kể từ đó, David Production không đưa ra bất kỳ thông báo mới nào về anime. Trong khi người hâm mộ của bộ truyện chờ đợi điều tương tự, nhiều người đã tận dụng cơ hội này để tiết lộ lý do tại sao họ bỏ anime. Đáng ngạc nhiên là cốt truyện không liên quan gì nhiều đến nó.

Fire Force, được viết và minh họa bởi Atsushi Ohkubo, là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen Weekly Shōnen Magazine của Kodansha trong bảy năm và được sưu tập thành 34 tập tankōbon. Ngoài ra, David Production đã phát hành hai phần anime và phần thứ ba đang chuẩn bị ra mắt.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của người hâm mộ và tác giả.

Dịch vụ dành cho người hâm mộ của anime Fire Force rõ ràng là lý do khiến người hâm mộ bỏ rơi nó

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, một người hâm mộ anime trên X @twtZero_ đã đăng một chuỗi các cảnh fanservice của Fire Force có Tamaki Kotatsu. Điều này dẫn đến việc một số người hâm mộ anime nói rằng fanservice của bộ truyện là lý do khiến hầu hết người hâm mộ bỏ bộ truyện.

Nhiều người hâm mộ ca ngợi việc sử dụng hiệu ứng âm thanh của anime, nói rằng không có bộ truyện nào có thể sánh được với nó. Tuy nhiên, trải nghiệm của họ đã bị hủy hoại bởi “sự dụ dỗ dâm đãng” của Tamaki Kotatsu, thường xuất hiện trong một số cảnh quan trọng nhất. Trong khi nhiều người hâm mộ hiểu tại sao fanservice tồn tại trong bất kỳ animanga nào, thì cách Fire Force sử dụng nó như một trò đùa dường như ngay lập tức khiến người hâm mộ quá mệt mỏi.

Phản ứng của người hâm mộ với những khoảnh khắc fanservice của anime (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Một số người hâm mộ thậm chí còn tiếp tục giới thiệu bộ manga thay vì anime cho người khác. Điều này là do, theo họ, chỉ có anime mới kéo dài những cảnh “dụ dỗ dâm đãng” của Tamaki. Trong khi đó, trong manga, người ta có thể dễ dàng đọc hoặc bỏ qua những phần đó để thưởng thức những gì mà theo họ, đó là một bộ truyện tuyệt vời.

Điều đó nói lên rằng, một số người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng họ thậm chí không thể xem hết manga, vì fanservice có vẻ quá khó chịu đối với họ. Do đó, họ đã bỏ bộ truyện hoàn toàn.

Tamaki Kotatsu xuất hiện trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua David Production)

Nhìn chung, theo nhiều người hâm mộ, Tamaki Kotatsu có thể là một nhân vật tuyệt vời nhưng quyết định lặp lại những cảnh fanservice của tác giả truyện tranh Atsushi Ohkubo đã phá hỏng trải nghiệm của họ.

Cùng với đó, người hâm mộ bắt đầu tranh cãi về những cảnh fan service trong hầu hết các anime. Nhiều người tin rằng fanservice chỉ cần tồn tại dưới dạng tài liệu bổ sung và không được đưa vào những cảnh quan trọng, chẳng hạn như đánh nhau và tiết lộ câu chuyện.

Phản ứng của người hâm mộ về những khoảnh khắc fanservice của anime (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ gọi đây là loạt phim “dê” do những cảnh chiến đấu và câu chuyện của nó. Một người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng Fire Force cần phiên bản “One Pace” của nó. Dành cho những người hâm mộ chưa biết, “One Pace” là một dự án dành cho người hâm mộ dựng lại anime One Piece để phù hợp hơn với nhịp độ của manga gốc của Eiichiro Oda. Do đó, người hâm mộ muốn có một nguồn tương tự để xem anime David Production mà không có cảnh “ecchi”.

Với điều đó, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng David Production có thể từ chối những cảnh ecchi trong Fire Force mùa thứ ba sắp tới. Hy vọng người hâm mộ sẽ sớm được xem đoạn giới thiệu hoặc hình ảnh giới thiệu, hé lộ thời điểm phát hành anime sớm.

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 60 Ngày phát hành

Previous article

Ngày phát hành Netkama Punch Chap 48

Next article

You may also like

More in Tin Tức