Manga

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 60 Ngày phát hành

0

Sự trả thù của Chó săn sắt máu là một manhwa Hàn Quốc của Lego Babasseo. Ngày phát hành của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 60 đã hết và do đó, chúng ta hãy nói về ngày phát hành Revenge of The Iron-Blooded Sword Hound Chap 60. Hãy xem Ngày phát hành Chap 60 của The Iron-Blooded Sword Hound, Reddit spoilers, v.v. trong bài viết này.

Ngày phát hành Chap 60 của Iron-Blooded Sword Hound

Sự trả thù của Chó săn sắt máu là một manhwa Hàn Quốc của Lego Babasseo. Chúng tôi đã có ngày phát hành cho chap 60 và chúng tôi rất vui được chia sẻ ngày phát hành với bạn. Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 60 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Tìm hiểu ngày phát hành dự kiến ​​cho các chap sắp tới trong bộ manga nổi tiếng mà bạn đang háo hức chờ đợi, Ngày phát hành Chap 19 của A Sweet Part Time Job, Ngày phát hành Chap 63 của Cô chủ chạy trốn, và Ngày phát hành Chap 166 của Nữ hoàng tái hôn.

Chó Săn Thiết Huyết Chap 60

Dưới đây là lịch phát hành quốc tế của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 theo các khu vực khác nhau:

  • Hoa Kỳ (EST): lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024
  • Vương quốc Anh (GMT): lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024
  • Nhật Bản (JST): lúc 12:00 sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024
  • Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024
  • Úc (AEST): lúc 2 giờ sáng Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Ngày phát hành Chap 60 của Iron-Blooded Sword Hound

Chó Săn Máu Sắt Chap 60

Hiện tại chưa có bản quét thô của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 60. Nó có thể có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến tại thời điểm phát hành. Hãy đợi thêm vài ngày nữa bạn sẽ thấy thích thú khi đọc nó.

Tóm tắt chap 60 Chó săn máu sắt

Bạn không quen thuộc với các sự kiện trước đây của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 trong The Tower? Đừng lo lắng, đây là bản tóm tắt nhanh dành cho bạn. Ở chap trước, Vikir đã ôm chặt ngọn lửa báo thù. Cerbus, nữ chúa nhện, đã bị đuổi khỏi hang ổ trên núi của mình, điểm yếu lửa địa ngục của cô bị các vùng lãnh thổ đẩy ra xa hơn.

Anh nằm đó, tan vỡ. Ngọn núi lửa ầm ầm phía trên, một dư âm nghiệt ngã của sự hỗn loạn trong anh. Nếu bạn tò mò về những sự kiện mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong chap trước, hãy nhớ chú ý đến phần tóm tắt, Sự trả thù của Chó săn sắt máu Chap 58 và Chap 59 Chó săn kiếm sắt máu.

Chó săn máu sắt Chap 60 Reddit spoilers

Hiện chưa có phần tiết lộ của Iron-Blooded Sword Hound Chap 60. Dựa trên chap trước, chúng ta sẽ tiếp tục chap mới nhất mà nó đã dừng lại. Kết quả của các vòng xoắn sẽ được hiển thị trong các chap tiếp theo.

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 60 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng chính thức để đọc Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 60? Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 60 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. Để có bản dịch chính thức tiếng Anh, hãy chú ý đến trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Ngoài ra, chúng tôi vui lòng khuyên bạn nên đọc nó từ trang web chính thức để hỗ trợ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound có đáng đọc không?

Bạn có thắc mắc như liệu bạn có muốn đọc manhwa này hay nó có đáng đọc không? Chà, đây là gợi ý trung thực cho bạn, Nếu bạn hào hứng với các trận chiến, bạn chắc chắn sẽ thích Revenge of The Iron Blooded Sword Hound đáng đọc. Bạn nghĩ sao?

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh Hàn Quốc. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 60 sẽ được phát hành vào ngày 07 tháng 1 năm 2024. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 60 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao và bản dịch tiếng Anh, nó sẽ có sẵn để đọc trên Tapas Media’s trang web và ứng dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm về Tin tức thịnh hành và Giữ liên lạc để biết thêm thông tin cập nhật.

Điều gì đã xảy ra với Cấp Harribel trong Bleach TYBW? Số phận khám phá

Previous article

Cốt truyện của Fire Force không phải là lý do khiến một số fan bỏ anime

Next article

You may also like

More in Manga