Manga

Ngày phát hành Netkama Punch Chap 48

0

Manhwa, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi cả trong nước và quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Netkama Punch, một bộ truyện tranh được đặc biệt mong đợi. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá các bản cập nhật mới nhất, bao gồm ngày phát hành của Netkama Punch Chap 48, phần tiết lộ Reddit, v.v. Hãy đọc cho tất cả các chi tiết.

Ngày phát hành Netkama Punch Chap 48

Netkama Punch là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Netkama Punch Chapter 48 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2024. Hãy đặt chỗ cho sự phấn khích sắp tới. Khám phá ngày phát hành dự kiến ​​cho các chap sắp tới trong bộ truyện tranh nổi tiếng mà bạn đang háo hức mong đợi, Ngày phát hành Chap 27 của Obsidian Bride, Ngày phát hành Chap 19 Công việc bán thời gian ngọt ngào và Ngày phát hành Chap 166 của Hoàng hậu tái hôn.

Netkama Punch Chap 48 Thời gian phát hành

Đây là lịch phát hành quốc tế của Netkama Punch Chap 48 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ mùa hè của Anh BST: Vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 lúc 16:00
  • Giờ miền Trung Úc ACT: Vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024 lúc 01:30
  • Giờ Philippine PHT: Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 lúc 23:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ IST: Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 lúc 20:30
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc KST: Vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
  • Bangkok Thái Lan: Vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 lúc 22:00
  • Giờ chuẩn Nhật Bản JST: Vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024 lúc 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 lúc 07:00
  • Giờ miền Trung CT: Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 09:00
  • Giờ Miền Đông ET: Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024 10:00

Ngày phát hành Netkama Punch Chap 48

Netkama Punch Chap 48 Bản quét thô

Bạn đang tìm kiếm bản quét thô? Xin lưu ý rằng bản quét thô cho Netkama Punch Chap 48 hiện không có sẵn, dự kiến ​​có vào ngày 6 tháng 1. Bạn có thể tìm thấy chúng trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau và nếu quan tâm, hãy kiểm tra Reddit để biết thông tin cập nhật.

Netkama Punch Chap 47 Tóm tắt

Trong chap trước, Seyeong và Heejae đã khám phá cảm xúc, sở thích và trải nghiệm cá nhân của họ trong trò chơi, củng cố mối quan hệ của họ. Khi họ tiến lại gần để ôm nhau theo bản năng, khoảnh khắc đó đột ngột bị gián đoạn bởi việc nhận ra tên của Seyeong. Nếu bạn muốn theo dõi các sự kiện mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong chap trước, hãy nhớ tập trung vào các bản tóm tắt nêu bật những khoảnh khắc quan trọng như Netkama Punch Chap 46 và Netkama Punch Chap 47.

Netkama Punch Chap 48 Reddit spoilers

Hiện tại, chưa có phần tiết lộ nào về Chap 48 của Netkama Punch. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết những cập nhật và tin tức mới nhất về loạt manhwa ly ​​kỳ này. Nó có thể có sẵn vào ngày 05 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Nó sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại ở chap trước.

Đọc Netkama Punch Chap 48 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc chap mới của Netkama Punch? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Netkama Punch Chap 48 sẽ có mặt trên Tappytoon.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Netkama Punch có đáng đọc không?

Nếu bạn đang phân vân liệu có nên đọc Netkama Punch hay không, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng chúng tôi có một số ý kiến ​​trung thực dành cho bạn. Nếu bạn chưa đọc nó và dự định đọc nó, bạn có thể đọc nó. Cốt truyện và hình ảnh minh họa khiến webtoon trở nên đáng đọc. Các nhân vật và yếu tố lãng mạn của nó được thêm vào để làm cho nó trở nên thú vị hơn khi đọc. Nếu bạn chưa đọc thì có thể đọc thử. Kế hoạch của bạn là gì? Bạn có định đọc nó không?

Phần kết luận

Netkama Punch là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Netkama Punch Chap 48 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Netkama Punch Chap 48 sẽ có sẵn để đọc trên Tappytoon. Nó đáng để đọc.

Bài viết này đã đi đến kết luận của nó bây giờ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất như vậy.

Cốt truyện của Fire Force không phải là lý do khiến một số fan bỏ anime

Previous article

Tác giả Captain Tsubasa Youichi Takahashi sẽ nghỉ việc sáng tác manga

Next article

You may also like

More in Manga