Manga

Ashtarte Chap 69 Ngày phát hành

0

Độc giả rất hào hứng với Ngày phát hành Chap 69 của Ashtarte và đây là lý do tại sao, Trong bài viết này, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin. Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm thấy cho bạn cho đến nay? Hãy đọc bài viết này cho đến cuối để biết Ashtarte Chap 69 Ngày phát hànhTiết lộ nội dung Reddit, v.v.

Ashtarte Chap 69 Ngày phát hành

Sự chờ đợi đã kết thúc vì ngày phát hành chap mới của Ashtarte đã đến. Vì vậy, khi nào nó xảy ra? Hãy đọc để biết. Ashtarte là một manhwa nổi tiếng sắp phát hành chap tiếp theo. Ashtarte Chap 69 sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 12 năm 2023 lúc 12:01 sáng Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Hãy nhớ theo dõi thông tin phát hành thêm nhiều chap mới của các bộ manga nổi tiếng như Ngày phát hành Chap 21 của Obsidian Bride, Ngày phát hành Chap 38 của Solo Farming In The Tower và Ngày phát hành Chap 76 của Illicit Love.

Ashtarte Chap 69 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Ashtarte Chap 69 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:00 sáng
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
  • New York: lúc 11 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 trưa

Ashtarte Chap 69 Ngày phát hành

Tóm tắt chap 68 của Ashtarte

Ở chap trước, Ashutarte và Leon đã hôn nhau. Ashutarte bày tỏ mong muốn được dành phần đời còn lại của mình bên Leon ngay cả khi điều đó đi ngược lại hoàng đế. Ashutarte và Leon sau đó trốn thoát. Ngoài ra, chúng ta cũng đã đọc được cách Horeom cố gắng thao túng lời tiên đoán của nhà tiên tri cho nhu cầu của bản thân. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Ashtarte Chap 69 Tiết lộ thông tin trên Reddit

Phần tiết lộ chính thức của Ashtarte Chap 69 vẫn chưa được tung ra. Nó có thể có sẵn 3-4 ngày trước ngày phát hành. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể mong đợi rằng Ashtarte Chap 69 sẽ cho thấy điều gì xảy ra sau khi việc thao túng Horeom bị bại lộ? Liệu Ashutarte và Leon có thể cùng nhau chống lại hoàng đế hay không? Phải tìm đọc Manga Hell’s Paradise ở đâu?

Đọc Ashtarte Chap 69 ở đâu?

Ashtarte Chap 69 sẽ có sẵn để đọc tiếp Trong khi dòng bằng tiếng Hàn. Để đọc chap mới nhất của Ashtarte, hãy truy cập ứng dụng dịch tiếng Anh chính thức của nó.

Ashtarte có đáng đọc không?

Ashtarte chứng tỏ là một câu chuyện thú vị, đặc biệt khi nó diễn ra từ thời thơ ấu của cô, khắc họa một cách sống động khao khát được gia đình chấp nhận của cô. Đây là một câu chuyện tình bi thảm, lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, có nhân vật nữ chính hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh của chúng tôi với nhân vật chính mạnh mẽ và kiên cường, phải đối mặt với những bi kịch, Ashtarte chắc chắn là một lựa chọn tốt để bắt đầu.

Phần kết luận

Ashtarte là một manhwa nổi tiếng. Ashtarte Chap 69 sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 12 năm 2023 lúc 12:01 sáng Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Ashtarte Chap 69 sẽ có sẵn để đọc trên While Line bằng tiếng Hàn và ứng dụng dịch tiếng Anh chính thức của nó. Nó đáng đọc.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Tìm thêm về Tin tức thịnh hành và luôn cập nhật để biết thêm những cập nhật mới nhất như vậy.

Sân khấu Rurouni Kenshin tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát trực tiếp, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Tấn công Titan: Giải thích sự khác biệt giữa người Marleyans và người Eldians

Next article

You may also like

More in Manga