Tin Tức

Sân khấu Rurouni Kenshin tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát trực tiếp, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Jump Festa 2024 sắp diễn ra và Super Stage của bộ anime và manga Rurouni Kenshin là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của sự kiện. Với phần thứ hai của bộ anime truyền hình mới chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả và họa sĩ minh họa Nobuhiro Watsuki kết thúc vào khoảng thời gian đó, người hâm mộ không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra.

Việc phát hành phần Hokkaido của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin hiện tại có thể là trọng tâm chính của sự xuất hiện Jump Festa 2024 của nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là cả bộ manga gốc và bộ anime truyền hình chuyển thể mới sẽ được chú trọng gần như ngang nhau tại sự kiện.

Thật không may, điều này vẫn chỉ là suy đoán vì Jump Festa 2024 và sân khấu Rurouni Kenshin thiếu những tin đồn hoặc tin tức chính đáng tại thời điểm viết bài này. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin hơn sẽ được rò rỉ khi sự kiện đến gần hơn.

Rurouni Kenshin Jump Festa 2024 Super Stage có thể sẽ xem trước và công bố ngày phát hành cho mùa thứ hai của anime 2023

Lịch trình và nơi phát trực tuyến

Jump Festa 2024 dự kiến ​​sẽ là một sự kiện kéo dài hai ngày từ Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 đến Chủ nhật, ngày 17 tháng 12. Hội nghị có hai giai đoạn chính, được gọi là Giai đoạn Đỏ và Giai đoạn Xanh, cả hai đều diễn ra trong một ngày của sự kiện. .

Bảng điều khiển Rurouni Kenshin sẽ có mặt trên Sân khấu Đỏ vào ngày thứ hai của sự kiện, bắt đầu lúc 12:10 JST và được lên lịch trong 40 phút. Hội thảo sẽ bắt đầu lúc 8:40 sáng IST vào Chủ Nhật và lúc 10:10 tối EST vào Thứ Bảy.

Rất may, sự kiện này cũng cung cấp một số cách khác nhau để phát trực tuyến các giai đoạn và sự kiện khác nhau, tất cả đều chính thức từ Shueisha. Phương tiện phát trực tuyến sự kiện dễ tiếp cận nhất sẽ thông qua trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube chính thức của sự kiện.

Người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sự kiện thông qua ứng dụng Jump NAVI chính thức của Jump Festa, nhưng khả năng cung cấp quốc tế của ứng dụng này bị hạn chế so với các tùy chọn nói trên.

Những gì mong đợi

Như đã đề cập ở trên, thiếu trầm trọng thông tin bị rò rỉ và tin đồn liên quan đến sự hiện diện của nhượng quyền thương mại Rurouni Kenshin tại Jump Festa 2024. Trong khi một số người hâm mộ khẳng định rằng về cơ bản sẽ không có tin tức quan trọng nào về nhượng quyền thương mại được công bố, điều này có vẻ khó xảy ra khi có những vị khách đã xác nhận tham dự. và thành công vang dội của anime 2023.

Giọng ca mới của Kenshin Himura và Kaoru Kamiya, Soma Saito và Rie Takahashi lần lượt được trang web chính thức của sự kiện xác nhận sẽ tham dự. Với suy nghĩ này, có khả năng một số thông tin liên quan đến mùa thứ hai của anime 2023 sẽ được chia sẻ.

Mặc dù có thể có một đoạn giới thiệu nhưng rất có thể đây sẽ là hình ảnh quan trọng và xác nhận quá trình sản xuất cho mùa thứ hai.

Jump Festa 2024 cũng có thể sẽ tập trung vào phần Hokkaido đang diễn ra của bộ truyện tranh gốc Rurouni Kenshin, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump Square của Shueisha. Với phần này vẫn đang tiếp diễn, Watsuki có thể chia sẻ một thông điệp hé lộ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho phần còn khá non trẻ của bộ truyện.

Mặc dù khó có thể có sự xuất hiện của tác giả nhưng một số thông tin liên quan đến bộ manga đang phát hành của ông chắc chắn sẽ được chia sẻ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Gojo trở lại với chiêu thức mới trong Jujutsu Kaisen (và giả thuyết mới nhất đã chứng minh điều đó)

Previous article

Ashtarte Chap 69 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức