Tin Tức

Gojo trở lại với chiêu thức mới trong Jujutsu Kaisen (và giả thuyết mới nhất đã chứng minh điều đó)

0

Một trong những sự kiện bi thảm nhất trong các chap Jujutsu Kaisen gần đây không gì khác chính là cái chết của Satoru Gojo dưới bàn tay của Ryomen Sukuna và Shikigami Mahoraga. Trong những tuần kể từ cái chết của Gojo, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết một cách tuyệt vọng về sự hồi sinh của anh ấy và trở lại dưới bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào mà họ có thể biện minh.

Tương tự như vậy, với việc phát hành chap manga mới nhất của Jujutsu Kaisen, một giả thuyết khác đã được đưa ra nhờ nhận xét cụ thể từ Kenjaku trong các sự kiện của số báo. Mặc dù lý thuyết này không phải là một lý thuyết hoàn toàn mới được tạo ra chỉ từ nhận xét của Kenjaku, nhưng kết quả là nó đã trở nên thuyết phục hơn nhiều kể từ khi số trước được phát hành.

Giờ đây, nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen thực sự đang mâu thuẫn về việc liệu Gojo có trở lại vào cuối bộ truyện hay không, ngay cả những người đã cho rằng anh ta đã chết không thể chối cãi. Mặc dù người hâm mộ có thể sẽ không biết chắc chắn về số phận cuối cùng của Gojo trong một thời gian dài, nhưng lý thuyết mới nhất này đã cung cấp một lập luận mạnh mẽ cho sự trở lại cuối cùng của anh ấy.

Giả thuyết mới nhất về Jujutsu Kaisen về sự hồi sinh của Gojo tuyên bố anh ấy sẽ nhận được một kỹ thuật mới khi trở lại

Kỹ thuật mới của Gojo, được giải thích

Như đã đề cập ở trên, sự phát triển mới nhất của lý thuyết Jujutsu Kaisen này khác xa với lý thuyết đầu tiên, vốn bắt đầu nhờ một số tác phẩm nghệ thuật của tác giả và họa sĩ minh họa bộ truyện Gege Akutami. Lý thuyết này, được mệnh danh là lý thuyết “Kỹ thuật trắng”, lần đầu tiên dựa trên một tác phẩm nghệ thuật có sự góp mặt của Gojo, Yuji Itadori, Kenjaku và Ryomen Sukuna. Người hâm mộ khẳng định rằng tác phẩm nghệ thuật này tượng trưng cho trận chiến cuối cùng của bộ truyện trong Gojo đấu với Kenjaku và Yuji đấu với Sukuna.

Ngoài ra, giả thuyết này còn đề cập đến bìa tập tổng hợp thứ tư của bộ truyện, trong đó nhìn thấy ánh sáng trắng phát ra từ lòng bàn tay của Gojo. Một số trường hợp ánh sáng trắng khác phát ra từ tay Gojo cũng được đề cập đến trong cả anime và manga cũng như các tác phẩm nghệ thuật liên quan của chúng. Ngoài nhận xét mới nhất từ ​​Kenjaku, một tác phẩm nghệ thuật gần đây có hình Gojo bên cạnh Yuji vốn đã bị đánh đập là bằng chứng cho sự trở lại của Gojo.

Chap Jujutsu Kaisen mới nhất chỉ gợi ý thêm lý thuyết này là đúng, khi Kenjaku đề cập đến hạt hadron trong các sự kiện của chap. Trong vật lý, các hadron được cho là được tạo thành từ ba trạng thái màu: đỏ, xanh lam và xanh lục. Muốn có màu trắng thì phải cộng cả ba màu lại với nhau.

Trong hình minh họa của Gojo, Kenjaku, Yuji và Sukuna, cả ba màu đều được nhìn thấy và sử dụng làm màu chính của hình minh họa cùng với màu tím, tượng trưng cho Kỹ thuật bị nguyền rủa của Gojo. Gojo cũng được nhìn thấy ở trung tâm của hình minh họa, hay cụ thể hơn là cảnh anh ta nhìn chằm chằm vào mắt của Vương quốc Nhà tù trong phần Sự cố Shibuya. Người hâm mộ khẳng định rằng, giống như anh trở về từ Cõi Ngục, tác phẩm nghệ thuật mới nhất này cũng là gợi ý cho sự trở lại từ cõi chết của anh.

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen ủng hộ lý thuyết này cũng khẳng định rằng điều này càng củng cố thêm ý tưởng về cuối cùng của Gojo so với Kenjaku, vì Gojo đã nhìn thấy Kenjaku ngay sau cảnh vòng cung Shibuya. Tương tự như vậy, việc lựa chọn rõ ràng là có chủ ý để Gojo ở giữa thay vì Yuji càng gợi ý cho người hâm mộ rằng anh ấy thực sự sẽ trở lại với một Kỹ thuật Nguyền rủa hoàn toàn mới.

Ý tưởng về việc Gojo trở lại mà không có sức mạnh ban đầu đã được khám phá sâu hơn trong một số giả thuyết khác, với bằng chứng chính là chủ đề của anh ấy với tư cách là một nhân vật trong bộ truyện. Mặc dù tất cả các lý thuyết và dự đoán này chỉ là vào thời điểm viết bài này, nhưng sự bổ sung mới nhất này cho các dịch vụ chắc chắn đưa ra một lập luận thuyết phục cho sự phát triển như vậy.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Quanxi có giống Denji trong Chainsaw Man không? Kết nối của cặp đôi, được giải thích

Previous article

Sân khấu Rurouni Kenshin tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát trực tiếp, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức