Tin Tức

Quanxi có giống Denji trong Chainsaw Man không? Kết nối của cặp đôi, được giải thích

0

Quanxi là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong Chainsaw Man, và thật phù hợp, cô ấy cũng khá mạnh mẽ. Người hâm mộ đương nhiên phải đặt câu hỏi về mối liên hệ của cô ấy với Denji và làm thế nào cả hai có thể được kết nối với nhau. Họ chưa bao giờ có nhiều cuộc trò chuyện thẳng thắn, nhưng cuộc trò chuyện giữa họ rất thú vị.

Có một số câu thoại gây tò mò và những điều thú vị xung quanh Quanxi – từ địa vị ‘thợ săn quỷ đầu tiên’ đến khả năng siêu phàm của cô ấy ngay cả khi cô ấy không ở trạng thái biến hình. Vậy cô ấy có mối liên hệ nào với Denji, Người đàn ông cưa xích toàn năng, theo cách nào đó không? Câu trả lời là có, nhưng không nhiều.

Quanxi và Denji của Chainsaw Man được kết nối thông qua trạng thái chung của họ là Con lai

Quanxi khi cô xuất hiện trong phần đầu tiên của Chainsaw Man. (Ảnh qua Tatsuki Fujimoto)

Quanxi xuất hiện lần đầu trong phần International Assassins của Chainsaw Man. Ở Trung Quốc, cô được gọi đến để chiếm lấy trái tim Chainsaw cho đất nước của mình. Cô chấp nhận công việc này với điều kiện các bạn gái Fiend của cô phải được trao quyền con người sau khi cô hoàn thành công việc. Họ đi cùng cô đến Nhật Bản, nơi họ gây ra một số tàn phá nhẹ trên đường đi trước khi đối đầu với Cơ quan An toàn Công cộng.

Nỗ lực nhằm vào mạng sống của Denji trở nên tồi tệ khủng khiếp do có nhiều sát thủ khác đang cố gắng bắt anh ta, đặc biệt là liên quan đến Thợ săn quỷ được gọi là Ông già Noel. Thông qua mưu mô của ông già Noel, Quanxi nằm trong số những người bị đày xuống địa ngục, trở thành nhân chứng cho Ác quỷ bóng tối. Nó nhanh chóng cắt cô ấy thành từng mảnh.

Nhưng ngay cả việc chặt đầu cũng không ngăn cản được cô ấy được lâu, vì cô ấy đã hồi sinh và được tiết lộ là Người lai, giống như Denji, và là một người cực kỳ nhanh nhẹn. Họ liên minh ngắn gọn để đánh bại ông già Noel, nơi cô có cuộc trò chuyện thẳng thắn duy nhất với Denji cho đến nay trong bộ truyện.

Cô ấy bảo anh ấy đừng ngu dốt, và trở thành ‘kẻ ngốc’ là một lựa chọn tốt. Lời khuyên này có hiệu quả với Denji, nhưng trớ trêu thay Quanxi lại thất bại.

Các kết nối lai và an toàn công cộng

Quanxi trở lại trong phần 2 của Chainsaw Man. (Ảnh qua Tatsuki Fujimoto)

Quanxi và Denji được kết nối chủ yếu thông qua trạng thái chung của họ là Người lai, những người có hình dáng giống con người, nhưng khi bóp cò sẽ mang hình dạng nửa quỷ. Tuy nhiên, Quanxi dường như cực kỳ mạnh mẽ ngay cả khi ở ngoài hình dạng này – di chuyển nhanh hơn mắt thường có thể nhìn thấy. Denji chưa hoàn toàn làm chủ được điều đó.

Quanxi cũng có lịch sử làm việc với Cơ quan An toàn Công cộng. Cô ấy là đối tác ban đầu của Kishibe, người cố vấn và đồng minh của Denji. Anh ta cố gắng thuyết phục cô tham gia cùng anh ta trong âm mưu chống lại Makima, nhưng cô từ chối, vì cô cố gắng tỏ ra không biết gì và chơi nó an toàn.

Cô và những người bạn gái còn lại của mình bị Makima sát hại, nhưng sau đó cô đã đưa cô trở lại với tư cách là một trong những người lính bị tẩy não.

Ngay cả sau khi được giải phóng khỏi sự kiểm soát của Makima, có vẻ như Quanxi vẫn quyết định gắn bó với Cơ quan An toàn Công cộng Nhật Bản. Điều này có thể là do Kishibe trực tiếp yêu cầu sự giúp đỡ của cô ấy hoặc vì không có lý do gì để quay lại Trung Quốc.

Cô xuất hiện trở lại trong phần thứ hai của Chainsaw Man để ngăn chặn một âm mưu tấn công khủng bố công khai, dễ dàng hạ gục những ‘Vũ khí’ mà cô từng chiến đấu cùng.

Cô tiếp tục cứu Denji, Nayuta và Fumiko khi bản chất thực sự của cuộc tấn công bị vạch trần – và thậm chí còn che chở cho họ khi họ chạy trốn khỏi hiện trường, nhận một viên đạn cho họ.

Có thể cô ấy biết Denji quá quan trọng để bị lộ trước công chúng, hay cô ấy có mục đích khác? Hiện tại vẫn chưa rõ nhưng lần này Quanxi đã thể hiện mình là đồng minh vững chắc của Chainsaw Man.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Quanxi nhất định sẽ xuất hiện trở lại, có khả năng giải thích lý do cô ở lại với Cơ quan An toàn Công cộng Nhật Bản và lý do cô bảo vệ Denji. Nhưng hiện tại, mối liên hệ của cô với Denji là lịch sử cũ của cô với Kishibe và mối quan hệ họ hàng của cô với tư cách là Người lai.

One Piece hợp tác với LA Rams vào tháng 12 này trong sự hợp tác mang tính lịch sử

Previous article

Gojo trở lại với chiêu thức mới trong Jujutsu Kaisen (và giả thuyết mới nhất đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức