Anime

Trapezium của Kazumi Takayama được CloverWorks chuyển thể thành phim

0

của Kazumi Takayama hình thang Cuốn tiểu thuyết sẽ được studio CloverWorks chuyển thể thành phim, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2024. Takayama, cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46, đã viết cuốn sách tập trung vào Yu Higashi, một cô gái đang cố gắng thành công. như một thần tượng. Asaki Yuikawa sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính.

MAISONdes sẽ trình bày ca khúc chủ đề cho hình thang bộ phim. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Masahiro Shinohara
  • Kịch bản: Yuko Kakihara
  • Thiết kế nhân vật: Rio
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Giám sát: Koji Masunari

hình thang là tiểu thuyết đầu tay của Takayama, được đăng nhiều kỳ trên nhà xuất bản Da Vinci của Kadokawa từ năm 2016 đến năm 2018 và cũng được xuất bản thành sách. Như đã đề cập ở trên, cốt truyện kể về Yu Higashi, người thành công đặt ra một số quy tắc cho bản thân: cô ấy sẽ không sử dụng mạng xã hội, cô ấy sẽ không có bạn trai và cô ấy sẽ kết bạn với các cô gái từ khắp nơi trên thế giới. Takayama nhận xét về tác phẩm chuyển thể, nói rằng việc tạo ra một cuốn tiểu thuyết và một anime là hai thử thách khác nhau và cô hy vọng mọi người sẽ đến xem bộ phim.

Takayama rời Nogizaka46 vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Điều đáng chú ý là Thợ săn x thợ săn tác giả Yoshihiro Togashi là fan của Sakurazaka46, nhóm chị em của Nogizaka46.

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Ủy ban sản xuất “Trapezium”

The Dangers in My Heart Chap 136 Ngày phát hành, thời gian, nội dung chính và nơi đọc!

Previous article

Bản xem trước sức mạnh phép thuật của vị thánh là toàn năng Phần 2 Tập 11

Next article

You may also like

More in Anime