Tin Tức

Vương quốc tàn tích tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

The Kingdoms of Ruin tập 6 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng JST. Phim sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản như TBS, TOKYO MX, BS-TBS, MBS và các mạng khác. Trong khi đó, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được xem trực tuyến vào thứ Sáu ở nhiều quốc gia.

Tập trước chứng kiến ​​​​Adonis thay thế ký ức của anh về Chloe bằng Doroka để bảo vệ mụ phù thủy đã cứu anh ở Redia. Sau đó, Cục An ninh Quốc gia, do Yamato đứng đầu, đã đến Lunamilia, phá hủy Cây Sự sống, tiêu diệt các phù thủy và dường như đã đánh bại Adonis.

Vương Quốc Hủy Diệt tập 6 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Adonis được Doroka giải cứu

Thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Doroka và Adonis như đã thấy trong Vương quốc tàn tích (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama)

Như đã đề cập ở trên, The Kingdoms of Ruin tập 6 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023 ở hầu hết các quốc gia. Tập phim sẽ có sẵn để xem tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy theo múi giờ khác nhau.

Đây là lịch phát hành tập thứ sáu của The Kingdoms of Ruin theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương9:53 sángThứ sáuNgày 10 tháng 11Giờ ban ngày miền trung11:53 sángThứ sáuNgày 10 tháng 11Giờ ban ngày miền Đông 12:53 chiềuThứ sáuNgày 10 tháng 11Giờ mùa hè Anh5:53 chiềuThứ sáuNgày 10 tháng 11Giờ mùa hè miền trung châu Âu6:53 chiềuThứ sáuNgày 10 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ1 0:23 chiềuThứ Sáungày 10 tháng 11Giờ chuẩn Philippine12:53 sángThứ BảyNgày 11 tháng 11Tiêu chuẩn Trung tâm Úc Thời gian2:23 sángThứ BảyNgày 11 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Vương quốc tàn tích tập 6

Yamato được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 6 sẽ phát sóng đầu tiên tại Nhật Bản trên khối lập trình Animeism trên MBS, BS-TBS, TBS và các kênh khác. Sau đó, tập anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll bên ngoài Châu Á

Trong khi đó, Medialink đã cấp phép cho anime ở Nam và Đông Nam Á. Điều này có nghĩa là các tập phim sẽ được xem miễn phí trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Tóm tắt Vương quốc tàn tích tập 5

Adonis được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Vương quốc hủy diệt tập 5 chứng kiến ​​​​Adonis thay thế ký ức của anh về Chloe bằng ký ức của Doroka để hồi sinh cô. Khi các phù thủy bắt đầu quay lưng lại với Doroka, binh lính của Cục An ninh Quốc gia, đứng đầu là Yamato, đã xâm chiếm Lunamilia và đốt cháy Cây Sự sống. Khi các phù thủy cố gắng đứng vững, những người lính liên tục đến Mặt trăng theo từng đợt, áp đảo đối thủ của họ.

Yamato đã làm Adonis bị thương nặng, trong khi Adonis sử dụng Claymore của mình để chặt xác Yamato. Tuy nhiên, cuộc chiến đã không diễn ra như các phù thủy dự đoán, khi Yamato sử dụng kiếm thuật của mình để giết mọi phù thủy, kể cả Doroka. May mắn thay, Anna đã cứu được cô trước khi chết. Cuối cùng, tập phim cho thấy cảnh Yamato báo cáo lại cho Redia về chiến thắng của anh trước Adonis và các phù thủy.

Những gì mong đợi từ The Kingdoms of Ruin tập 6?

Adonis và Doroka như được thấy trong Vương quốc tàn tích (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama)

Vương Quốc Hủy Diệt tập 6 nhiều khả năng sẽ có Doroka giải cứu Adonis và các phù thủy khác. Trong khi Yamato thực hiện cuộc gọi tới Redia, cảnh này cũng chỉ được chiếu ở cuối tập phim mà không có lời giải thích. Vì vậy, có lý do để tin rằng Adonis và Doroka vẫn an toàn. Tuy nhiên, một điều gì đó bí ẩn có thể đã xảy ra.

Anime vẫn chưa thể hiện được phép thuật của Doroka. Vì vậy, vẫn có khả năng cô ấy có khả năng thao túng mọi người theo mong muốn của mình, đó là lý do cô ấy có thể đã nhờ Yamato thực hiện cuộc gọi giả tới Redia.

Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành

Previous article

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 50 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức