Anime

SPY x FAMILY CODE: White hé lộ poster nhân vật thanh lịch

0

Sắp tới SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng phim đã hé lộ poster từng nhân vật của gia đình Forger bao gồm Anya, Yor, Loid và Bond. WIT Studio và CloverWorks đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim trong khi tác giả gốc, Tatuya Endo, giám sát câu chuyện. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, bộ phim gần đây đã tiết lộ trailer mới, hình ảnh chính và bài hát chủ đề. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 12 tại Nhật Bản.

Xem chữ SMÃ PY x GIA ĐÌNH: Trắng poster nhân vật phim dưới đây:

Điệp viên x Gia đình là một bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. Phần đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 25 tập. WIT Studio và CloverWorks đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện. Ngoài bộ phim sắp ra mắt, mùa thứ hai của GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH hiện đang được tiến hành và đã tiết lộ một đoạn giới thiệu đặc biệt cho nó. Phần hành trình phiêu lưu.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức của Spy x Family, X (Trước đây là Twitter),© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Pokémon Horizons Tập 27 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Anime