Tin Tức

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9 sẽ phát sóng trên AT-X tại Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Cho đến nay trong loạt bài này, bài kiểm tra đặc biệt của Class Poll đã được chứng minh là bài kiểm tra kỳ lạ nhất gây thiệt hại lớn cho học sinh của ANHS. Bất kể kết quả thế nào, bài kiểm tra đã tác động đến sự đoàn kết giữa các học sinh, chia rẽ họ thành nhiều phe phái.

Phần mới nhất tập trung vào việc đuổi học Yamauchi và một số học sinh khác từ các lớp khác nhau. Kết quả được chứng minh là khá bất ngờ, vì kết quả khác xa với mong đợi ban đầu. Vì bài kiểm tra cũng tạo nên những liên minh mới nên tập sắp tới dự đoán sẽ có những khúc mắc tiếp theo trong cốt truyện. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Lớp học của Elite Season 3 Tập 9 ngày phát hành

Như đã đề cập ở trên, Classroom of the Elite Season 3 Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tuần này, ngày 28 tháng 2 năm 2024, lúc 6:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Điều bất thường là tập phim sẽ đến muộn hơn ba mươi phút kể từ lần phát hành đầu tiên ở Nhật Bản do có phụ đề tiếng Anh.

Ngày và giờ phát hành của Classroom of the Elite Season 3 Tập 9 với các múi giờ tương ứng được liệt kê dưới đây:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

6 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

8 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

giờ GMT

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

2 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

7:30 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

12:30 sáng

Xem Lớp học ưu tú mùa 3 tập 9 ở đâu

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9 sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll. Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức hai mùa đầu tiên của anime trên gã khổng lồ phát trực tuyến anime ở cả định dạng có phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng. Netflix và DisneyPlus cũng đã đưa loạt phim này vào danh mục khổng lồ của họ, nhưng chỉ dành cho một số khu vực.

Tóm tắt ngắn gọn Lớp học ưu tú mùa 3 Tập 8

Tập 8 tiếp tục từ phần trước, tiếp tục với việc Suzune bỏ phiếu cho Yamauchi bị đuổi học. Khi người sau từ chối chấp nhận quyết định của người trước, cô liệt kê một số điểm mang tính quyết định, bao gồm việc ấn định số phiếu chống lại Kiyotaka theo lời khuyên của Kushida, hợp tác cùng một đối thủ như Sakayanagi, v.v.

Hai người duy nhất phản đối quyết định của Suzune là Hirata và Sudo, nhưng ý kiến ​​của họ bị bỏ qua vì họ không có con đường thay thế nào. Vào ngày bỏ phiếu, Yamauchi thốt lên rằng Sakayanagi đã khẳng định rằng anh sẽ nhận được tất cả số phiếu tích cực từ Lớp 1-A, điều này cuối cùng được chứng minh là dối trá.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nhất là Kiyotaka đã giành được vị trí số 1 với số phiếu bầu tích cực cao nhất trong lớp, với Hirata ở vị trí thứ 2 và Kushida ở vị trí thứ 3. Trong Lớp 1-A, Sakayanagi đã lừa Katsuragi tin rằng cô đã cố tình bỏ phiếu chống lại anh ta, nhưng mục tiêu của cô lại là Yahiko Totsuka (một thành viên trung thành của phe Katsuragi).

Sau cuộc bỏ phiếu, Ryuuen, người đang bị coi là mục tiêu đuổi học, đã được cứu bởi các bạn cùng lớp của mình, Ishizaki và Ibuki, những người đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ Kiyotaka.

Sau khi lấy được năm triệu điểm từ Ryuuen, Ibuki đã đưa nó cho Ichinose để tập hợp số phiếu tích cực ủng hộ Ryuuen, và thay vào đó Manabe Shiho đã bị đuổi học. Vì thỏa thuận của Ichinose với Nagumo đã đảm bảo đẳng cấp của cô ấy nên cuối cùng cô ấy và Ibuki đều có lợi.

Những điều mong đợi từ Lớp học ưu tú mùa 3 Tập 9

Classroom of the Elite Season 3 Tập 9 sẽ chứng kiến ​​hậu quả của Cuộc Bình chọn Lớp, quả thực, kỳ thi này đã gây chấn thương tâm lý cho các học sinh ANHS. Kiyotaka có thể sẽ đối đầu với Arisu, vì cô đã can thiệp vào bài kiểm tra chống lại anh, phá vỡ thỏa thuận của cô.

Quyết định này của Arisu được cho là sẽ phản tác dụng với cô trong những diễn biến sắp tới. Ngoài ra, tập phim cũng dự kiến ​​sẽ tiết lộ kẻ đứng đằng sau việc xúi giục bài kiểm tra Class Poll.

Anime NEET Kunoichi to Nazeka tung ra hình ảnh đặc biệt cho Ngày Ninja

Previous article

Black Clover: Yami Sukehiro vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình vì anh ta thiếu một chiêu cuối

Next article

You may also like

More in Tin Tức