Tin Tức

Ben Affleck 'đã kiểm tra' vợ cũ Jennifer Garner sau cái chết của cha cô ấy vào tháng trước: Nguồn

0

Ben Affleck đã ủng hộ vợ cũ Jennifer Garner khi cô thương tiếc cái chết của cha mình. Theo một nguồn tin của ET, ngôi sao Gone Girl đã “tích cực quan hệ” với người vợ cũ 52 tuổi của mình trong tháng vừa qua và luôn ở bên cạnh cô ấy “trên diện rộng”.

“Anh ấy đã kiểm tra cô ấy và đảm bảo rằng cô ấy biết anh ấy luôn ở bên cô ấy kể từ khi bố cô ấy qua đời. Đó là ông nội của các con anh ấy và Ben và anh ấy luôn hòa thuận với nhau”, nguồn tin của ET cho biết thêm, đồng thời lưu ý rằng anh ấy coi ông ấy là gia đình và sẽ luôn như vậy.

Garner đã chia sẻ tin tức về việc cha cô William Garner qua đời ở tuổi 85 vào tháng trước.

Lời tri ân của Jennifer Garner dành cho cha cô

“Chúng tôi đã ở cùng anh ấy, hát Amazing Grace khi anh ấy rời bỏ chúng tôi (chúng tôi đã bế anh ấy qua hay dọa anh ấy đi – câu hỏi hợp lệ),” Garner chia sẻ qua Instagram, cùng với một bức ảnh ghép gia đình. “Mặc dù không có bi kịch nào về cái chết của một cụ ông 85 tuổi sống một cuộc sống khỏe mạnh, tuyệt vời, nhưng tôi biết nỗi đau là điều không thể tránh khỏi khi chờ đợi ở những góc khuất bất ngờ.”

Nữ diễn viên của phim 13 Going on 30 nói thêm: “Chúng tôi biết ơn thái độ dịu dàng và sức mạnh thầm lặng của bố. Vì cách anh ấy trêu chọc bằng một nụ cười tinh nghịch, và về cách anh ấy đóng vai trò là người cha luôn kiên nhẫn của con gái. Chúng tôi rất biết ơn về đạo đức làm việc, khả năng lãnh đạo và đức tin của anh ấy.”

Ben Affleck 'đã kiểm tra' vợ cũ Jennifer Garner sau cái chết của cha cô ấy vào tháng trước: Nguồn

Theo nguồn tin ET kể trên, bên cạnh việc phải đối mặt với sự mất mát to lớn, Garner đang ở “nơi hạnh phúc” khi cô và Affleck tiếp tục cùng nuôi dạy các con của họ: Violet, 17 tuổi, Seraphina, 13 tuổi và Samuel, 11 tuổi.

Jennifer Lopez có bận tâm đến sự thân thiết của Affleck với Garner không? – KHÔNG! Bộ ba này có vẻ rất hợp nhau

Nguồn tin về vợ hiện tại và vợ cũ của Affleck cho biết thêm: “Jennifer đang ở một nơi rất hạnh phúc và thân thiết với Ben và Jen (Lopez).

Và đối với cuộc sống hẹn hò của Garner, cá nhân này nói rằng cô ấy và John Miller “đang ổn và họ đã nói về việc leo thang mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới”. Nữ diễn viên và doanh nhân, luật sư đã âm thầm hẹn hò từ năm 2018, đôi lần tránh được tin đồn chia tay.

Ngày phát hành The Knight King Who Returned with a God 59

Previous article

Bản phát hành Shaitaan OTT: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn và R Madhavan

Next article

You may also like

More in Tin Tức