Manhwa

Eleceed Chap 297: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Cuộc đối đầu được chờ đợi từ lâu giữa Gestella và Kayden cuối cùng cũng diễn ra và khiến người hâm mộ hồi hộp. Gestella đã bắt cóc Jiwoo và như hầu hết người hâm mộ đã dự đoán, ý định của cô ấy không hề xấu. Anh ta bắt cóc Jiwoo để gặp học trò tin đồn của Kayden, nhưng bằng cách nào đó Kayden cũng theo dõi được anh ta. Hãy thảo luận thêm về ngày phát hành Eleceed chap 297 sắp tới, Quét thô và các chi tiết khác.

Do những chiến thắng và trận chiến gần đây của Jiwoo, sự hiện diện của cô với tư cách là học trò của Kayden trở nên nổi bật hơn. Kayden suốt đời là một con sói đơn độc, dù có Khả năng Kiểm soát Lực mạnh và nhận được nhiều lời đề nghị nhưng anh vẫn từ chối trở thành học sinh. Mọi chuyện lại khác với trường hợp của Jiwoo, nên giờ cô vừa quan tâm vừa ghen tị với người khác. Hãy thảo luận thêm về chap mới nhất này trước khi thảo luận về ngày phát hành manhwa Eleceed 297 và các chi tiết khác.

Tóm tắt chap 296

Gestella bắt cóc Jiwoo bằng cách sử dụng khả năng điều khiển sức mạnh của cô. Như chúng ta đã thấy, khả năng kiểm soát sức mạnh của anh ấy dường như là nơi anh ấy có thể sử dụng dịch chuyển tức thời làm vũ khí chính của mình. Anh dễ dàng dịch chuyển Jiwoo và dễ dàng đưa cô trở lại. Mặc dù sức mạnh dịch chuyển có vẻ không mạnh lắm về mặt tấn công, nhưng anh ta chắc chắn có một số át chủ bài tiềm ẩn. Jiwoo hầu như không sống sót trước sự hiện diện của Gestella, điều đó cho thấy cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

Mặt khác, Gestella thừa nhận quyết tâm của Jiwoo và quyết định để cô ra đi. Anh ấy muốn biết tình hình của Kayden như thế nào và Jiwoo sợ rằng anh ấy có thể sử dụng kiến ​​thức đó để chống lại Kayden. Nhưng như chúng ta đã thấy cho đến nay, Gestella không muốn làm tổn thương Jiwoo và mối quan tâm duy nhất của cô dành cho Jiwoo là vì Kayden. Tất cả những diễn biến này càng khiến người hâm mộ và chúng ta càng thêm tò mò về quá khứ. Người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi ELeceed 297 sắp tới để biết thêm về mối quan hệ của họ.

Eleceed Chapter 297 Ngày và giờ phát hành

Kayden và Gestella hiện đang đối mặt với nhau. Kayden vẫn chưa bình phục hoàn toàn, nhưng nếu mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, anh ấy chắc chắn sẽ không bỏ chạy khỏi cuộc chiến. Pluton và Kratein có thể sẽ theo sau. Tuy nhiên, khả năng xảy ra một cuộc chiến tổng lực vào thời điểm này là rất mong manh. Kayden và Gestella có thể thách đấu nhau một trận tái đấu. Nếu một trận tái đấu xảy ra giữa hai người, thì Pluton có thể phải đợi lâu hơn nữa cho trận đấu của mình.

Một sự kiện bất ngờ và bất ngờ sẽ xảy ra với Eleceed trong tuần này. Hai chap sẽ được phát hành cùng một lúc trong tuần này. Eleceed 297 sẽ ra mắt vào ngày 8/5 cùng với Eleceed 296. Chap này sẽ được cập nhật vào lúc nửa đêm tại Hàn Quốc. Đối với những người hâm mộ sống ở các nước châu Á, chap sắp tới sẽ có vào khoảng 8:30. Nếu bạn sống ở Châu Âu, Eleceed 297 sắp tới sẽ có mặt vào khoảng 5:30 chiều EST.

Eleceed Chap 297 Ngày phát hành bản quét thô

Tín dụng: Naver Webtoon

Người hâm mộ đang rất háo hức theo dõi cuộc đối đầu giữa Kayden và Gestella. Kayden đã thực hiện một hành động anh hùng khi dừng dịch chuyển tức thời của Jiwoo ở giữa. Tất cả chúng ta đều nóng lòng muốn xem hai nhà xây dựng quyền lực này sẽ làm gì tiếp theo. Chap tiếp theo vẫn còn một tuần nữa mới ra mắt, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi Eleceed 297 bản scan thô trước chap thực sự.

Raw Scan sẽ có sẵn bằng tiếng Hàn và được phát hành từ hai đến ba ngày trước khi xuất bản chính thức. Người hâm mộ có thể mong đợi ngày phát hành Bản quét thô của Eleceed 297 vào khoảng ngày 13 tháng 5 năm 2024. Bản quét thô chủ yếu được lưu hành trên các trang web vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc qua nền tảng chính thức để hỗ trợ người sáng tạo và nhà xuất bản. Bạn có thể đọc Eleceed chính thức miễn phí tại Webtoon.

Eleceed Chap 297

Nếu bạn đang tìm kiếm Eleceed 297 spoiler thì bạn đã đến đúng nơi. Chưa có rò rỉ hoặc bản quét thô nào của Eleceed 297 được phát hành, nhưng hãy nhớ kiểm tra lại với chúng tôi sau vài ngày. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật các spoiler cho đến lúc đó. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc về một số câu hỏi tò mò mà người hâm mộ đặt ra về chap sắp tới.

Ai sẽ thắng giữa Kayden và Gestella

Gestella có kỹ thuật rất mạnh. Dịch chuyển tức thời không chỉ có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ mạnh mẽ mà còn bảo vệ hầu hết mọi cuộc tấn công lớn. Mặc dù Dịch chuyển tức thời không phải là khả năng duy nhất của Gestella. Sức mạnh của anh ta cũng chứa một chất sương mù tương tự như tay sai của anh ta, Blues. Blues Mist có khả năng gây ra nỗi đau dữ dội và tấn công người khác và Gestella có thể làm điều gì đó tương tự.

Như chúng ta đã thấy trước đây, Kayden có một trong những khả năng tấn công mạnh nhất. Ánh sáng có khả năng gây ra nhiều thiệt hại chỉ trong chớp mắt. Dịch chuyển tức thời có thể tỏ ra mạnh mẽ đối với Kayden, nhưng như chúng ta đã thấy ở chap trước, Kayden cũng đã vào được không gian của Gestella. Kayden chắc chắn đã biết được bí mật đằng sau kỹ thuật này. Vì vậy, kết luận lại, nếu Kayden và Gestella chiến đấu ở phong độ đỉnh cao, Kayden có thể sẽ thắng.

Ý định thực sự của Gestella

Khi Gestella bị bắt cóc, hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng một cuộc chiến toàn lực là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​cách Gestella đối xử với Jiwoo, cô ấy dường như là một người phụ nữ tốt bụng đối với Jiwoo và độc giả. Getstella có thể giống Kayden hơn chúng ta nghĩ.

Lý do chính khiến anh ta bắt cóc Jiwoo là để tìm hiểu tình hình của Kayden, điều này cho thấy anh ta có thể lo lắng cho cô. Rất có thể hắn cũng chỉ muốn tái đấu với Kayden để xem ai mạnh hơn. Anh ấy có niềm tự hào đặc biệt khi là một trong 10 Người thức tỉnh hàng đầu. Gestella nghĩ rằng Blues đã bị Kayden làm bị thương nên anh ta cũng có thể đối đầu với Kayden vì đã làm bị thương tay sai của mình. Eleceed 297 sắp ra mắt có lẽ sẽ giải đáp được tất cả những câu hỏi này. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Phần kết luận

Jiwoo và Kayden hiện đang chiến đấu với Gestella. Dù cơ hội chiến đấu là rất nhỏ nhưng đối với Kayden vẫn chưa bao giờ là 0. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận tất cả về ngày phát hành Eleceed 297 sắp tới, các bản quét thô và các chi tiết khác. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi qua phần bình luận. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có. Cảm ơn bạn đã đọc.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Bản scan thô và tiết lộ của Negai no Astro Chap 4

Previous article

Mercenary Enrollment Chap 188: Ngày phát hành, tiết lộ & đọc Manhwa trực tuyến – Inkless Ink

Next article

You may also like

More in Manhwa